Thứ ba, 29/09/2020 | 08:16
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 38: Cường kể sự thật với Trang về vụ tai nạn do Đức gây ra

Thứ ba, 11/08/2020, 11:56 (GMT+7)

Lựa chọn số phận tập 38: Cường đã kể rõ sự thật về vụ tai nạn gây chết người do Đức gây ra khiến Trang sốc; Ông Lộc tuyệt vọng khi biết tin Đức ra đầu thú.

Phim Lựa chọn số phận tập 37 tối qua có thêm vài tình tiết mới khi Đức trở về nhà nhìn thấy chị gái uống rượu, buồn bã… nên đã rất tức giận đến nhà tìm anh rể tương lai. Cường đã ra gặp và nói hết mọi chuyện với em trai Trang. Thẩm phán Cường đã khuyên Đức ra đầu thú và muốn nghe tường tận, rõ ràng diễn biến vụ tai nạn để anh có thể tư vấn cho Đức. Trong khi ông Lộc lại hối thúc con trai làm hồ sơ đi du học.

Phim Lựa chọn số phận tập 37 còn có diễn biến cho thấy ông Nghĩa phó chánh án đã cấu kết với luật sư để xử vụ án dâm ô trẻ em. Sau khi bị đơn đề nghị đút lót với số tiền lớn, phiên tòa xử đã tuyên trả hồ sơ điều tra lại dù viện kiểm sát vẫn giữ quan điểm truy tố bị đơn. Phóng viên Ngọc đã dự phiên tòa và viết bài chỉ trích ông Nghĩa đã xử khuất tất vụ án này.


Preview Lựa chọn số phận tập 38 

Trong preview Lựa chọn số phận tập 38 hé lộ, sau thời gian dài giấu Trang sự thật về vụ tai nạn, Cường cuối cùng đã đến tìm để nói cho người yêu nghe sự thật. Không ngoài dự đoán, Trang chẳng thể tin vào những gì tai mình nghe thấy, thậm chí còn choáng váng đến phát điên.

'Lựa chọn số phận' tập 38: Trang hốt hoảng khi biết em trai gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn

Trang vô cùng bất ngờ vì chính em mình lại là người gây tai nạn, hơn nữa còn bỏ trốn để chối tội, thậm chí thuê người khác để gánh tội thay mình. Với tình tiết tội nặng thế này, Đức sẽ bị phạt rất nặng, không thể có chuyện tòa án cho qua dễ dàng. Điều này khiến cô nàng thêm sợ hãi, thậm chí muốn ngã quỵ.

Sau khi Đức ra đầu thú, tin tức đã được chuyền đến tai ông Lộc. Quá sốc và đau lòng trước quyết định của con trai, ông lên cơn đau tim.

'Lựa chọn số phận' tập 38: Trang hốt hoảng khi biết em trai gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn

Trong lúc Cường đang cố gắng làm việc theo đúng lương tâm trách nhiệm của người thẩm phán thì Quang (Tuấn Tú) - đồng nghiệp của anh lại thực hiện những điều hoàn toàn ngược lại để phục vụ lợi ích cá nhân. Gặp riêng một ông giám đốc có máu mặt trong thành phố, Quang nhiệt tình hiến kế bẩn để giúp người quen của hắn chạy án thành công. 

Đức đã ra đầu thú và Cường sẽ làm gì để giúp em vợ tương lai với tư cách thẩm phán? Nếu ông Lộc biết việc con trai ra đầu thú là do sự khuyên nhủ của Cường thì chuyện gì sẽ xảy ra?

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN