Thứ tư, 23/09/2020 | 14:57
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 36: Che giấu bí mật cho con trai, ông Lộc bị Long đại ca tống tiền

Thứ sáu, 07/08/2020, 11:11 (GMT+7)

Lựa chọn số phận tập 36: Long đại ca muốn ông Lộc ký xác nhận việc công ty hắn đầu tư 10 tỉ đồng; Cường khẳng định chưa từng phản bội Trang.

Phim Lựa chọn số phận tập 35 tối qua có thêm vài tình tiết hấp dẫn khi Trang nhìn thấy Cường và người yêu cũ thân thiết với nhau tại phòng tập của cô.

Ngọc sau đó đi uống rượu cùng Cường. Cô say nên anh đưa cô về nhà mình ngủ. Trang đã thuê người theo dõi, chụp hình mọi hành tung của Ngọc và Cường nên càng điên tiết. Cô còn tưởng tượng cảnh Cường qua đêm với Ngọc tại nhà anh. Nhưng thực ra giữa hai người họ không có chuyện gì xảy ra cả. Cường vẫn giữ khoảng cách và xem Ngọc như một người bạn. 

Phim Lựa chọn số phận tập 35 còn có vài tình tiết cho thấy Trang vẫn cố chấp, không nghe lời giải thích của Cường. Anh trong đêm khuya đến nhà cô gọi điện thì Trang cố tình không nghe máy còn đến công ty gặp cô thì Trang sai bảo vệ đuổi anh ra khỏi văn phòng.


Preview tập 36 Lựa chọn số phận

Trong trích đoạn tập 36 Lựa chọn số phận vì đã "nắm thóp" ông Lộc và con trai khi có trong tay đoạn ghi âm chứng minh Đức (Huỳnh Anh) là thủ phạm gây ra tai nạn, Long đại ca cùng đàn em ngang nhiên đến tận bệnh viên để uy hiếp chủ tịch.

'Lựa chọn số phận' tập 36: Che giấu bí mật cho con trai, ông Lộc bị Long đại ca tống tiền

Với yêu sách chúng đưa ra, nếu ông Lộc không ký để thừa nhận "chuyên giao" 10 tỷ vốn đầu tư cho công ty Blue Sky thì ngay lập tức, đoạn ghi âm bí ẩn kia sẽ được tung ra khiến con trai chủ tịch phải ngồi tù. 

Chuyện của Cường (Hà Việt Dũng) cùng clip xô xát với xã hội đen đã được giải quyết ổn thỏa nhờ bàn tay của thẩm phán Nghĩa. Thế nhưng, trái với niềm vui của con trai khi được minh oan, mẹ của Cường lại thất vọng vì vụt mất cơ hội kéo anh rời khỏi ngành.

'Lựa chọn số phận' tập 36: Che giấu bí mật cho con trai, ông Lộc bị Long đại ca tống tiền

Hiểu lầm giữa Trang (Phương Oanh) và Cường vẫn chưa được giải quyết khiến không khí giữa đôi trẻ vô cùng nặng nề. Để chủ động giảng hòa với người yêu, Cường đã tìm đến tận nhà cô xin lỗi.

Anh vô cùng áy náy vì không thể nói rõ, giải thích hết với cô mọi chuyện vừa diễn ra thời gian qua. Thế nhưng, Cường vẫn một mực khẳng định sự chung thủy, một lòng một dạ của mình với bạn gái. Anh chắc chắn tình cảm của mình dành cho Trang còn nguyên vẹn, chưa bao giờ thay đổi, thậm chí là trong suy nghĩ.

Ông Lộc sẽ đồng ý ký vào hợp đồng xác nhận mặc cho Long đại ca tống tiền? Trang sẽ hiểu ra và không còn “chiến tranh lạnh” với Cường nữa? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 36 Lựa chọn số phận phát sóng 21h ngày 7/8 trên VTV1.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN