Thứ tư, 23/09/2020 | 13:03
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 35: Trang nổi điên khi phát hiện Cường qua đêm với tình cũ

Thứ năm, 06/08/2020, 11:07 (GMT+7)

Lựa chọn số phận tập 35: Trang phát hiện Cường qua đêm với tình cũ; Đức động viên Hằng phẫu thuật cho tốt.

Phim Lựa chọn số phận tập 34 tối qua có nhiều tình tiết mới cho thấy mối quan hệ tình cảm giữa Trang và Cường đang ngày càng có nhiều vấn đề rắc rối nảy sinh. Đó là sự xuất hiện của cô phóng viên Ngọc, tình cũ của Cường. Họ đã từng rất yêu nhau, gắn bó, thậm chí Cường đã đưa Ngọc đến gặp bố mình nhưng vì chọn hai ngã rẽ khác nhau nên họ chủ động chia tay khiến Ngọc đến giờ vẫn còn hối tiếc.

Trong phân cảnh khác của Lựa chọn số phận tập 34 còn có tình tiết Cường gặp bà Dung phó chánh án và cả ông Toàn chánh án để đưa đơn xin thôi việc khiến họ thất vọng. Bà Dung đã khuyên Cường nên suy nghĩ và nhắc lại mong muốn của bố Cường ngày trước là anh nối nghiệp ông, làm một thẩm phán công tâm và tử tế. Điều này khiến Cường suy nghĩ…


Preview tập 35 Lựa chọn số phận

Trong tập 35 Lựa chọn số phận của bộ phim “Lựa chọn số phận”, Ngọc đến nhà Cường và ngủ lại qua đêm. Biết chuyện, bà An - mẹ của Cường đã can ngăn: “Tôi không vui vẻ gì đâu, tình cũ không rủ cũng đến. Anh cứ liệu chừng. Sáng mai nó dậy, anh bảo nó đi luôn, không việc gì phải chào hỏi tôi đâu”.

'Lựa chọn số phận' tập 35: Trang nổi điên khi phát hiện Cường qua đêm với tình cũ

Tuy nhiên, bà An không biết rằng, khi Ngọc ngủ lại qua đêm ở phòng con trai mình, giữa hai người đã có những cử chỉ ân ái. Mặc dù vậy, Cường không biết rằng, Trang đã cho người theo dõi và biết hết mọi chuyện. Trang đã rất tức giận vì chồng sắp cưới ngoại tình.

'Lựa chọn số phận' tập 35: Trang nổi điên khi phát hiện Cường qua đêm với tình cũ

Ở diễn biến khác, Hằng chuẩn bị phẫu thuật và tỏ ra lo lắng. Hằng nói với Đức: “Từ sáng tới giờ tâm trạng em bất an quá. Sắp được phẫu thuật nhưng em không cảm thấy vui”. Động viên Hằng, Đức nói: “Phẫu thuật giống như em sắp bước vào một kỳ thi, nếu em có sự chuẩn bị, công thêm tự tin chắc chắn em sẽ vượt qua”.

Cường đã qua đêm với tình cũ? Trang sẽ làm gì nếu Cường thực sự phản bội cô? Hằng có vượt qua được ca phẫu thuật? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 35 Lựa chọn số phận phát sóng 21h ngày 6/8 trên VTV1.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN