Thứ ba, 29/09/2020 | 08:13
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 40: Mẹ Trang vừa về đã bị chồng đuổi đi, Đức tìm cách bỏ trốn

Thứ năm, 13/08/2020, 11:52 (GMT+7)

Lựa chọn số phận tập 40: Mẹ Trang trở về nhưng bị ông Lộc đuổi thẳng; Đức tìm mọi cách trốn khỏi bệnh viện tâm thần; Bích ghen khi thấy Cường liên lạc với Ngọc.

Trong tập 39 bộ phim “Lựa chọn số phận”, ông Lộc thuê thẩm phán Thành làm luật sư. Để cứu con trai khỏi ngồi tù, ông Lộc đã chấp thuận đề xuất của luật sư, giả mạo cho Đức bị bệnh tâm thần. Tuy nhiên, ông Đức cài vào một điều kiện là căn bệnh đó được di truyền từ mẹ. Với những lo liệu đó, ông Lộc thành công trong việc lo cho con trai được tại ngoại.

Trước lời đe dọa của bố, Trang đã quyết định chia tay với Cường để đôi bên cùng có thể được yên ổn. Quá bất ngờ trước quyết định của bạn gái, Cường đến nhà tìm Trang thì nhận được câu trả lời rất phũ: "Tuổi chúng ta không hợp. nếu nhất quyết lấy nhau thì một trong hai sẽ phải chết'. 

Cường không tin và nhất đinh đòi Trang giải thích về nguyên nhân thực sự. Nàng tiểu thư đã nói một câu khiến chàng thẩm phán chết đứng: "Sự thật là em đã qua đêm với một người đàn ông khác". 


 Preview tập 40 “Lựa chọn số phận”

Trong preview tập 40 bộ phim “Lựa chọn số phận”, bà Trinh - mẹ của Đức đột ngột quay trở lại. Sự xuất hiện của bà Trinh đã khiến ông Lộc tức giận. “Bà nói bà gặp thằng Đức rồi bà đi ngay đúng không? Tôi đã nói rồi, nó không gặp bà đâu, bà đi đi”. Thấy bố tức giận Trang đã can ngăn. Còn bà Trinh nói: “Mẹ không muốn là gánh nặng, chỉ cần gặp được em, mẹ sẽ đi ngay. Bởi vì, mẹ sợ thời gian của mẹ sẽ không còn nhiều nữa”.

Lựa chọn số phận tập 40: Mẹ Trang vừa về đã bị chồng đuổi đi, Đức tìm cách bỏ trốn

Ở một cảnh khác thì Bích thấy thẩm phán Cường nghe điện thoại của Ngọc và hẹn gặp khi người yêu cũ về lại Tân Phú thì Bích đã nhắc nhở, tỏ ý ghen: “Nếu không có việc gì quan trọng anh đừng quá thân thiết với chị Ngọc. Cùng là phụ nữ em hiểu, chị Trang sẽ không thích đâu”.

Lựa chọn số phận tập 40: Mẹ Trang vừa về đã bị chồng đuổi đi, Đức tìm cách bỏ trốn

Phim Lựa chọn số phận tập 40 còn có cảnh Đức tìm mọi cách trốn khỏi bệnh viện tâm thần nhưng vẫn khó thoát khỏi sự giám sát của hai kẻ canh giữ.

Lựa chọn số phận tập 40: Mẹ Trang vừa về đã bị chồng đuổi đi, Đức tìm cách bỏ trốn
Đức bị giam lỏng trong bệnh viện tâm thần

Mẹ Trang bị bệnh nặng sắp chết? Trang sẽ giúp mẹ thuyết phục bố và để mẹ có thể gặp em trai? Đức có trốn thoát khỏi bệnh viện tâm thần? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 40 Lựa chọn số phận phát sóng 21h ngày 13/8 Trên VTV1.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN