Thứ ba, 29/09/2020 | 09:39
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 39: Để chạy án, ông Lộc nhốt con trai vào bệnh viện tâm thần?

Thứ tư, 12/08/2020, 11:37 (GMT+7)

'Lựa chọn số phận' tập 39: Đức bị nhốt vào bệnh viện tâm thần; Trang đòi chia tay Cường vì ngủ với người đàn ông khác.

Phim Lựa chọn số phận tập 38 tối qua có nhiều tình tiết mới khi Cường đã nói rõ sự thật về vụ tai nạn giao thông có liên quan đến Đức cho vợ sắp cưới biết khiến Trang sốc nặng. Còn Đức sau khi Hằng mất vì ca phẫu thuật không thành công, thêm sự khuyên răn của Cường, anh quyết định đến công an đầu thú. 

Ở một diễn biến khác thì ông Lộc sau khi biết tin Đức ra đầu thú thì đã ngất xỉu trong bệnh viện. Sau khi xuất viện về nhà, ông cấm cửa Cường và nói hết cho Trang biết về mối thù của Long đại ca với bố Cường cách đây 10 năm và giờ hắn đã ra tù, muốn trả thù nên đã liên lụy đến Cường và sự an toàn của cả Trang. Tất cả những gì vừa xảy ra có rất nhiều việc do chính nhóm người của Long đại ca làm nên ông Lộc muốn Trang chia tay thẩm phán Cường.


Preview Lựa chọn số phận tập 39

Trong tập 39 bộ phim “Lựa chọn số phận”, theo sự sắp đặt của ông Lộc, Đức được chuyển vào trong trại tâm thần. Tuy nhiên, Đức không hề biết điều này. Sau một giấc ngủ dài, Đức mới tỉnh và phát hiện ra tay chân bị trói vào giường. Chỉ đến khi có 2 người đàn ông lạ mặt giải thích, Đức đang trong bệnh viện, hung thủ gây ra vụ tai nạn gây xôn xao dư luận ở Tân Phú mới nhận ra sự thật.

'Lựa chọn số phận' tập 39: Để chạy án, ông Lộc nhốt con trai vào bệnh viện tâm thần?

Ở diễn biến khác, Trang đã nói lời chia tay với Cường. Khi Cường hỏi về nguyên nhân khiến Trang đột ngột quyết định chia tay, Trang đã nói: “Em đi xem thầy bảo, tuổi chúng ta khắc nhau, nếu cố tình lấy, một trong hai người sẽ chết”. Không tin lời Trang nói, Cường tiếp tục gặng hỏi. Không muốn kéo dài cuộc nói chuyện, Trang đã lấy lý do: “Sự thật là em đã qua đêm với người đàn ông khác”.

'Lựa chọn số phận' tập 39: Để chạy án, ông Lộc nhốt con trai vào bệnh viện tâm thần?

Trang và Cường thực sự chia tay nhau? Đức sẽ làm gì khi “bỗng dưng” bị nhốt ở bệnh viện tâm thần? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 39 Lựa chọn số phân phát sóng 21h ngày 12/8 trên VTV1.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN