Thứ hai, 03/10/2022 | 09:07
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 42: Đức trốn thoát khỏi bệnh viện tâm thần

Thứ hai, 17/08/2020, 16:16 (GMT+7)

Lựa chọn số phận tập 42: Cường bị lãnh đạo cấp trên nhắc nhở, Đức trốn thoát khỏi bệnh viện; mẹ Cường hốt hoảng khi trước cổng nhà bị đặt vòng hoa tang.

Phim Lựa chọn số phận tập 41 có thêm những diễn biến mới khi ông Lộc biết được vợ bị ung thư nên đã chấp nhận cho bà ở lại nhà và Trang đưa mẹ lên Hà Nội điều trị. Tuy nhiên ông vẫn chưa đồng ý để vợ gặp Đức vì hiện tại ông đang thu xếp để Đức ở bệnh viện tâm thần và nhờ bác sĩ làm giả bệnh án để chạy án cho con trai theo sự tư vấn của luật sự Thành.

Ở một cảnh khác thì hình như Long đại ca lại sai đàn em đóng giả làm cảnh sát hình sự để thăm dò tin tức của Đức từ mẹ con Trang vì sau khi lùng sục không tìm ra Đức đang ở đâu nên bọn này nghĩ rằng Đức đã bỏ trốn. Nhưng Trang đã phớt lờ và khẳng định với hai tên đàn em rằng Đức đang đi nghỉ dưỡng. Muốn biết thêm thông tin gì thì tìm bố mình và luật sư.


Preview Lựa chọn số phận tập 42

Phim Lựa chọn số phận tập 42 tối nay có thêm vài tình tiết đáng chú ý, sau bao ngày bị giam cầm, chịu sự quản thúc trong trại tâm thần, Đức đã chịu hết nổi. Anh cố gắng tìm kiếm cơ hội trốn thoát khỏi "địa ngục trần gian này".

Nhân lúc đi vệ sinh, Đức vặn to nước, tạo tiếng ồn và nói thật to "Trong này hôi quá, nóng nữa. Ngày mai mày bảo bố tao lắp một cái điều hòa ở đây, biết chưa?". Trong khi đó, bản thân Đức lại đi mở cửa sổ nhỏ, dùng lực bỏ cửa kính ra, và bám vào bình nóng lạnh, đạp khung sắt để trốn thoát ra ngoài. 

'Lựa chọn số phận' tập 42: Đức trốn thoát khỏi bệnh viện tâm thần

Đúng lúc này, 2 người ở ngoài cũng thấy biểu hiện khác thường vì Đức đi vệ sinh mãi không thấy ra ngoài. Khi cả 2 đột nhập vào bên trong đã thấy Đức phá cửa sổ thành công trốn khỏi trại tâm thần. 

Trong một diễn biến khác, Cường (Hà Việt Dũng) tại cơ quan đã bị khiển trách, nhưng khiển trách mang hàm ý giúp cho anh có thể phát triển hơn. 

Cũng lúc đó, tại nhà của Cường, có 2 thanh niên đặt 2 vòng hoa to đùng ngay trước cửa khiến cho hàng xóm hoang mang, phải gọi cửa mẹ anh. Đúng lúc này, bà An chạy về cũng hốt hoảng vì phát hiện ra vòng hoa, hàng xóm còn hỏi dò liệu Cường có làm sao không.

'Lựa chọn số phận' tập 42: Đức trốn thoát khỏi bệnh viện tâm thần

Hai kẻ đặt vòng hoa là do ai sai khiến? Đức trốn khỏi bệnh viên rồi sẽ đi đâu về đâu? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 42 Lựa chọn số phận phát sóng lúc 21h trên VTV1 tối nay (17/8). 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN