Chủ nhật, 24/10/2021 | 16:51
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 68: Tấn ủ mưu chiếm đoạt Trang?

Thứ năm, 24/09/2020, 15:47 (GMT+7)

Lựa chọn số phận tập 68: Vợ phó chủ tịch tỉnh tiếp tục nhận hối lộ; Trang muốn buông dự án khu du lịch Biển xanh khiến Tấn phát cáu; Cường bị đồng nghiệp gây áp lực.

Ở tập 67 Lựa chọn số phận một vụ án mới xuất hiện thu hút sự quan tâm của dư luận, đó là vụ kêu oan của Nguyễn Văn Dân. Cường được tin tưởng giao phó trọng trách xét xử vụ này và điều đó khiến nhiều người lo lắng vì sợ rằng kết quả cuối cùng có thể thay đổi.

Thanh Hương là nhân vật có vai trò chủ chốt trong vụ án lần này khi cô nàng chính là vợ của nạn nhân quá cố. Trước tin tức thẩm quán Cường tiếp quản phiên xử, Thanh Hương tỏ ra rất khó chịu, cô ta sợ rằng ông Dân sẽ được phán vô tội trong lần này. Đây chính là kịch bản xấu nhất, ảnh hưởng rất lớn đến cô.

Không chấp nhận sự thật, cô vợ đã tới tận nhà thân nhân của Dân để dằn mặt. Người đàn bà ghê gớm này hùng hổ xông vào và lớn tiếng chửi mắng vợ con bị cáo khiến họ phải van xin.

Sự hung hăng của cô khiến cả khu dân cư náo loạn, các cán bộ địa phương phải trực tiếp đến "dẹp loạn".

Phim Lựa chọn số phận tập 68 hé lộ cảnh Tấn tiếp tục đưa hối lộ cho bà Hà vợ ông Hinh nhằm lo lót để chạy dự án khu du lịch Biển xanh: “Dạ đường đi nước bước thế nào em trăm sự nhờ vào chị ạ. Chị ơi, em vừa mới đi gặp đối tác nhưng khổ quá túi nữ, mà em thì chưa có vợ con gì cả, khó xử quá, chị xem”. Tất nhiên là trong túi có rất nhiều tiền USD.

'Lựa chọn số phận' tập 68: Tấn ủ mưu chiếm đoạt Trang?

Ở một cảnh khác thì Trang đòi buông dự án Biển xanh khiến Tấn mất bình tĩnh phát cáu, lộ rõ bản chất thô lỗ trước mặt Trang nhưng anh ta vội kiềm lại nhẹ nhàng hơn và chủ động hôn Trang: “Buông là buông thế nào. Mình đầu tư bao nhiêu tiền vào đấy. Anh xin lỗi tiền chỉ là một phần thôi. Dù phải trả bất kỳ giá nào không bao giờ anh để cho dự án tâm huyết của em bị sụp đổ cả”.

'Lựa chọn số phận' tập 68: Tấn ủ mưu chiếm đoạt Trang?

Phim Lựa chọn số phận tập 68 còn có tình tiết các đồng nghiệp tại tòa án nhân dân tỉnh đang gây áp lực cho Cường trước vụ xử phức tạp mà anh được giao. Có vẻ như họ đang muốn bảo vệ danh tiếng của ông Phán phó chánh án.

'Lựa chọn số phận' tập 68: Tấn ủ mưu chiếm đoạt Trang?

Liệu dự án Biển xanh có được vận hành trơn tru như dự tính của Tấn? Tấn thực sự vì Trang hay chỉ vì sự vụ lợi riêng? Cường sẽ xử vụ án đó như thế nào trước rất nhiều áp lực? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 68 Lựa chọn số phận phát sóng 21h ngày 24/9 trên VTV1.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN