Thứ hai, 03/10/2022 | 09:44
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 64: Phó Chánh án Dung bị tạt axit kinh hoàng

Thứ sáu, 18/09/2020, 11:44 (GMT+7)

Lựa chọn số phận tập 64: Em gái Long đại ca bị truy sát; Sau khi xử vụ án dâm ô, phó chánh án Dung bị tạt axít trước cổng tòa.

Phim Lựa chọn số phận tập 63 tối qua có một số tình tiết đáng chú ý như vợ của ông Hinh phó chủ tịch tỉnh đến nhà của em gái Long đại ca dằn mặt. Bà không giấu diếm việc có thể khiến Kiều Loan thân tàn ma dại và đứa con trong bụng cô không thể chào đời. Trong khi đó Long đại ca bị đàn em làm phản. Thắng bắt nhốt đàn anh vào nhà hoang và giam lỏng như một phạm nhân.

Ở một số tình tiết khác thì uy tín của thẩm phán Cường ngày càng tăng sau vụ xử quan chức đánh bạc công tâm, khách quan nên lãnh đạo tòa án sắp tới có thể thăng cấp thẩm phán sơ cấp của Cường lên một bậc. Điều này khiến cho thẩm phán Quang ghen tức.

Phim Lựa chọn số phận tập 63 còn có tình tiết, Đức nằm viện sau vụ đỡ pha tông xe cho Bích. Bích đến thăm khiến Đức rất vui và mối quan hệ giữa họ đang ngày càng tốt đẹp vì Bích đã hiểu hơn sự chân thành của anh. Nhưng ông Lộc quyết ngăn cản, còn không ngại đến bệnh viện đuổi thẳng Bích về.

Trích đoạn tập 64 Lựa chọn số phận hé lộ, sau khi bị vợ của phó chủ tịch tỉnh đến tận nhà "đánh ghen", em gái Long đại ca quá sợ hãi nên đã tìm cách bỏ trốn. Thế nhưng, dường như bà cả đã đoán trước được dự định này của cô ta nên đã cho người theo dõi, bắt cóc.

'Lựa chọn số phận' tập 64: Xử vụ án dâm ô trẻ em, Phó Chánh án Dung bị tạt axit kinh hoàng

Sau một thời gian đình chỉ, vụ dâm ô tại Tân Phú đã được xét xử lại. Ở lần này, nhờ sự vào cuộc của nhiều cơ quan báo chí và sự công tâm của hội đồng xét xử, gã yêu râu xanh dường như sẽ phải chịu một bản án khá nặng.

Thế nhưng, dường như bị can quá "cay" trước kết quả phiên tòa nên đã tìm cách trả thù những "kẻ gây rối". Biết Ngọc là nhà báo đã "khuấy đảo" dư luận suốt thời gian qua khiến mình bị đưa vào tình thế bất lợi, ông ta đã lệnh cho đàn em đến trước cửa tòa án để dằn mặt cô nhà báo. 

'Lựa chọn số phận' tập 64: Xử vụ án dâm ô trẻ em, Phó Chánh án Dung bị tạt axit kinh hoàng

Đúng lúc Ngọc vừa ra khỏi cổng tòa án, lợi dụng lúc cô không để ý, kẻ lạ mặt đã thẳng tay tạt axit vào nữ nhà báo khiến cô ngã quỵ.

Bà Dung sẽ ra sao sau pha tạt axit tàn ác ấy? Em gái Long đại ca bị truy sát là do vợ phó chủ tịch tỉnh sai người làm? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 64 Lựa chọn số phận phát sóng 21h ngày 18/9 trên VTV1.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN