Thứ bảy, 17/04/2021 | 00:09
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 57: Đức đối đầu với bố để bảo vệ người mình yêu

Thứ tư, 09/09/2020, 14:26 (GMT+7)

Lựa chọn số phận tập 57: Đức quay về Tân Phú gặp Cường và đánh nhau với đám tay chân của ông Lộc để bảo vệ Bích.

Ở tập 56 của Lựa chọn số phận, Quang đã có một quyết định khiến đồng nghiệp và khán giả phận nộ. Không muốn Bích và Đức bên nhau, anh ta thực hiện chiêu độc "ăn không được phá cho thôi".

Quang đến tận nhà Bích để nói chuyện với bố mẹ đồng nghiệp, nhân tiện thêm mắm dặm muối, bôi xấu hình ảnh của Đức. Anh ta "tự nguyện" kể hết hoàn cảnh và tội trạng của Đức cho hai bác nghe, hơn nữa còn cố tình bơm đểu, khẳng định Đức là hung thủ gây tai nạn chết người, cố ý trốn trách trách nhiệm và chắc chắn sẽ phải lĩnh án tù trong tương lai.

Ở diễn biến khác, bà An lúc từ sân bay về nhà đã bị nhóm người lạ chặn xe và bắt cóc khi đang trên taxi. Những kẻ xấu thực hiện hành vi cùng với lúc bà An đang gọi điện cho con trai. Cường đã ra cơ quan trình báo sự việc và thông tin này đã nhanh chóng được lan chuyền tại Tân Phú.

Trong tập 57 bộ phim “Lựa chọn số phận”, Đức đã tìm gặp Cường để hỏi thăm về việc bà An bị bắt cóc. Đức cho rằng: “Nếu như em không khuyên anh vào với chị Trang thì chắc là anh đã ra sân bay đón bác và bác sẽ không gặp chuyện gì”. Nhưng Cường cho rằng: “Cậu không nên trách mình như vậy vì chuyện như thế này anh đã lường trước hết rồi. Cậu đừng nói chuyện này cho Trang biết. Anh không muốn cô ấy phải bận tâm”.

'Lựa chọn số phận' tập 57: Đức đối đầu với bố để bảo vệ Bích

Cũng trong review của tập này, ông Bảo – một trong những bị can của vụ án quan chức đánh bạc, cũng là người có nhiều mối quan hệ đang tìm cách chạy án đã sai nhân viên trả lại Huy – một bị can khác một số tiền lớn. Đây có thể chính là số tiền Huy tặng ông Bảo nhân dịp sinh nhật.

'Lựa chọn số phận' tập 57: Đức đối đầu với bố để bảo vệ Bích

Ở diễn biến khác, Đức đã cho rằng ông Lộc chính là người sai xã hội đen bắt cóc Bích. Tuy nhiên, ông Lộc không hề biết điều này.

Vậy người đứng sau những chiêu trò thời gian qua là ai? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 57 Lựa chọn số phận phát sóng 21h ngày 9/9 trên VTV1.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN