Chủ nhật, 20/09/2020 | 07:38
RSS

Lựa chọn số phận tập 49: Trang ngăn cản chuyện tình cảm giữa Đức và Bích

Thứ tư, 26/08/2020, 11:32 (GMT+7)

Lựa chọn số phận tập 49: Cường đưa mẹ Trang về nhà thì bị cô đuổi khéo; Đức muốn đưa Bích đi chơi nhưng bị Trang ngăn cản.

Phim Lựa chọn số phận tập 48 tối qua tiếp tục những diễn biến căng thẳng khi một phụ nữ bụng mang dạ chửa đến trước cổng nhà Cường chửi thẳng mặt vụ Cường đã xử chồng mình 3 năm tù giam. Sự việc ồn ào khiến hàng xóm dị nghị.

Cường đã giải thích là anh xử rất công tâm nhưng dường như người đàn bà kia cố tình không hiểu. Còn mẹ Cường thì cảm thấy xấu hổ với hàng xóm. Nên trước ngày bà vào nam du lịch, thăm người thân đã “mặt nặng mày nhẹ” với con trai đòi bán nhà đi nơi khác ở. Cường đã an ủi mẹ trước lúc bà lên taxi ra sân bay. Còn anh bận việc không đưa mẹ đi được.

Phim Lựa chọn số phận tập 48 còn có cảnh thú vị là Đức đến trước cổng tòa án hẹn gặp Bích thì đụng mặt Quang. Vị thẩm phán này nổi cơn ghen, chơi trò hù dọa vì Đức vốn đang là bị can. Anh ta còn đến tận nhà cảnh cáo Bích đừng qua lại với Đức.


Preview tập 49 bộ phim “Lựa chọn số phận”

Trong tập 49 bộ phim “Lựa chọn số phận”, tình cờ bắt gặp Đức và bà Trinh đi chùa về, Cường đã đưa 2 mẹ con về nhà. Trang đã rất tức giận khi biết điều này và nghĩ rằng do Đức bày trò. Tuy nhiên, bà Trinh giải thích: “Đức đưa mẹ đi chùa tình cờ gặp anh Cường ở đó, tiện đường đưa mẹ về đây thôi”. Sau đó, bà Trinh đã mời Cường vào nhà nhưng bị Trang ngăn cấm.

Lựa chọn số phận tập 49: Trang ngăn cản chuyện tình cảm của Đức và Bích

Ở diễn biến khác, khi Đức đến nhà thư ký Bích để rủ đi chơi, xem phim thì bị Trang tiếp tục ngăn cấm. Trang đã quát lớn với Đức: “Không ăn, không xem gì hết, đi về nhà ngay. Ở nhà, bố đang quát tháo ầm ĩ, bắt chị đưa mày về bằng được không?”.

Lựa chọn số phận tập 49: Trang ngăn cản chuyện tình cảm của Đức và Bích

Liên quan đến vụ án quan chức đánh bạc, một diễn biến bất ngờ là luật sư Thành đã trở thành người bào chữa cho ông Mạnh. Tìm đến văn phòng của Cường, ông Thành nói: “Kể ra thì cũng hơi gấp gáp nhưng vẫn còn kịp, mong cậu hết sức thông cảm”. Đón nhận thông tin này, Cường trao đổi với ông Thành: “Anh đăng ký bào chữa cho ông ta có phải gây áp lực cho tôi không”. Đáp lại ông Thành cho rằng mình chỉ là luật sư, không thể gây áp lực cho thẩm phán được.

Vì sao Trang lại ngăn cản em trai có mối quan hệ tình cảm với Bích? Trang có cần phải tuyệt tình với Cường như vậy không vì rõ ràng cô vẫn còn tình cảm với anh? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 49 Lựa chọn số phận phát sóng 21h ngày 26/8 trên VTV1.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN