Thứ hai, 03/10/2022 | 08:34
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 48: Mẹ Cường quyết định bán nhà vì sợ gia đình gặp nguy hiểm

Thứ ba, 25/08/2020, 14:37 (GMT+7)

Lựa chọn số phận tập 48: Mẹ Cường muốn bán nhà đi chỗ khác ở; Đức đến tòa tìm Bích thì đụng mặt Quang ghen; ông Nghĩa phó chánh án và nhóm quan chức muốn “xử” Cường.

Phim Lựa chọn số phận tập 47 tối qua có thêm tình tiết mới là tình cũ của Cường bị đe dọa bằng những lời nhắn nặc danh vì phóng viên Ngọc đang điều tra thông tin về nhóm Long đại ca, về cái chết của bố Cường cách đây 10 năm cũng như những bê bối trong vụ xử án của phó chánh án Nghĩa nên cô dường như là cái gai trong mắt nhóm người này. Ngọc sau khi bị đe dọa, đã khá sốc và trở về Hà Nội.

Phim Lựa chọn số phận tập 47 còn có cảnh bà Dung phó chánh án sau khi nghe nhiều thông tin, nghi ngờ từ Ngọc về cái chết của bố Cường không phải là do tai nạn giao thông cũng đã bắt đầu nghi ngờ về nhóm người Long đại ca nên đã gọi Cường đến nhắc nhở để anh cẩn thận hơn. Nhất là với vụ xử quan chức đánh bạc sắp tới có vẻ có liên quan đến cả xã hội đen.


 Preview tập 48 Lựa chọn số phận

Trong preview tập 48 Lựa chọn số phận có vẻ như Đức vẫn còn "lưu luyến" Bích (Huỳnh Hồng Loan), anh đã đến tận cửa toà án với mong muốn trò chuyện cùng cô, kể hết những câu chuyện khiến anh khó xử suốt bao ngày qua. Thế nhưng Bích chẳng hề mảy may động lòng, cô vùng tay Đức và muốn bỏ đi.

Lựa chọn số phận tập 48: Mẹ Cường quyết định bán nhà vì sợ gia đình gặp nguy hiểm

Đúng lúc này, Quang từ trong Toà án đi ra liền mắng cho Đức và Bích một trận tơi bời vì đứng trước cửa Toà án mà giằng co. Với Bích, Quang mắng mỏ vì dám nói chuyện cùng "bị can". 

Nghe hai chữ "bị can", Đức khó chịu ra mặt. Ngay lúc Quang muốn kéo Bích vào trong, Đức đã giằng tay lại và hỏi Quang "Tình địch à? Cô ấy không thích đâu cho nên đừng níu kéo. Mà tôi là bị can đấy, tôi đứng cạnh Thẩm phán này, thì sao?". Thấy Đức lấn tới, Quang đã phải gọi bảo vệ tới để giải vây cho mình. 

Lựa chọn số phận tập 48: Mẹ Cường quyết định bán nhà vì sợ gia đình gặp nguy hiểm

Trong khi đó, mẹ của Cường muốn rời nhà một thời gian. Kể cả Cường có nói khéo hỏi ngày mẹ về, bà cũng bức xúc nói muốn bán nhà, vì thấy xấu hổ với hàng xóm. Có vẻ như chuyện của Cường ngày càng "căng" rồi đây.

Mẹ Cường có bán nhà để dọn đi nơi khác? Cường có an toàn và thuận lợi để xét xử vụ án trọng điểm? Nhóm quan chức và các thế lực đen tối sẽ tiếp tục làm gì để “xử” Cường? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 48 Lựa chọn số phận phát sóng 21h ngày 25/8 trên VTV1.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN