Thứ hai, 03/10/2022 | 08:57
RSS

Lựa chọn số phận tập 44: Trang cầu cứu tình cũ của Cường?

Thứ tư, 19/08/2020, 13:44 (GMT+7)

Phim Lựa chọn số phận tập 44: Trang hẹn gặp Ngọc để tiết lộ thông tin mật; Đức được gái lạ cứu.

Phim Lựa chọn số phận tập 43 tối qua có thêm vài tình tiết đáng chú ý khi Đức sau khi rời khỏi nhà Bích đã liên lạc với Trang và được chị gái đến đón thuê khách sạn cho ở. Mẹ Đức đã đến gặp con trai nhưng anh từ chối nói chuyện vì vẫn chưa thể nguôi ngoa việc mẹ đã bỏ đi gần 6 năm…

Sau đó Đức bị nhóm người của Long đại ca bắt cóc đến một nơi vắng để hỏi việc anh được bố chạy án nên trốn vào bệnh viện tâm thần… Có lẽ Long đại ca muốn lời khai để làm bằng chứng tiếp tục tống tiền ông Lộc. Đức rất ngoan cố vì hình như biết rõ mục đích của bọn này.

Phim Lựa chọn số phận tập 43 còn có tình tiết sau khi biết nhà Cường bị đặt vòng hoa tang khủng bố, ông Toàn và bà Dung đã gọi anh lên muốn anh nếu cảm thấy bất an có thể rút khỏi không tham gia xét xử vụ án quan chức đánh bạc. Nhưng Cường vẫn cương quyết nhận nhiệm vụ.


Preview tập 44 Lựa chọn số phận 

Trong preview tập 44 Lựa chọn số phận hé lộ, hẹn riêng Ngọc ra nói chuyện, Trang đã thẳng thắn chia sẻ về tình trạng của cô với Cường (Hà Việt Dũng) cho nhà báo. Trang cũng khẳng định, chuyện cả hai chia tay không phải lỗi của Ngọc mà là xuất phát từ vấn đề của chính bản thân mình.

Lựa chọn số phận tập 44: Trang cầu cứu tình cũ của Cường?

Tuy nhiên, dù đã chia tay, Trang vẫn rất lo lắng cho tình trạng hiện tại của Cường. Cô đang nắm trong tay một thông tin quan trọng có liên quan trực tiếp đến Cường và những kẻ đang khủng bố gia đình anh.

"Chị đại" cũng đề nghị Ngọc cùng hợp tác để điều tra, làm rõ nghi vấn, đảm bảo an toàn cho chàng thẩm phán.

Biết được nếu Cường quyết tâm nhận vụ án đánh bạc, những "đối tác" của mình sẽ bị ảnh hưởng đến lợi ích, ông Nghĩa tìm cách đến gặp phó chánh án Nhung để tác động.

Ông ta mượn cớ lo lắng cho an nguy của đồng nghiệp nên đã dùng lời lẽ xảo quyệt để thuyết phục, thậm chí uy hiếp ngầm. Ông Nghĩa đề nghị Nhung ngừng nâng đỡ cho Cường.

Thế nhưng, phó chánh án thành phố không phải dạng vừa, nhìn được âm mưu của Nghĩa, cô đã từ chối thẳng thừng. Cô khẳng định mình sẽ tiếp tục hậu thuẫn cho Cường bởi đó là cách để bảo vệ sự công bằng, liêm chính chứ không vì một lý do cá nhân nào khác.

Lựa chọn số phận tập 44: Trang cầu cứu tình cũ của Cường?

Đức sau khi bị người của Long đại ca bắt và tra tấn đã trốn thoát ra ngoài. Anh may mắn được một cô gái lạ giúp đỡ, cứu thoát khỏi nguy hiểm. Thế nhưng, lai lịch cùng cách ứng xử của cô gái này lại có dấu hiệu lạ. Vì thế, Đức rất không tránh khỏi sự nghi ngờ

Ngọc sẽ làm gì để bảo vệ Cường? Cô gái lạ cứu Cường là ngẫu nhiên hay một cái bẫy nào đó giăng ra?

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN