Chủ nhật, 25/10/2020 | 09:12
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 45: Mặc bố bị mất trắng 3 tỷ, Đức vẫn nhất quyết không về

Thứ năm, 20/08/2020, 11:08 (GMT+7)

Lựa chọn số phận tập 45, Long đại ca tiếp tục “làm tiền” ông Lộc; Vợ quan chức đến nhà Cường đưa hối lộ; Đức không chịu về nhà.

Phim Lựa chọn số phận tập 44 tối qua có một số tình tiết đáng chú ý là Đức sau khi bị nhóm người của Long đại ca bắt rồi buộc anh khai thông tin mình giả bị tâm thần để chạy tội thì không hiểu vì sao Đức được thả ra, bất tỉnh nằm bên cổng nhà một cô gái làm ở quán bar.

Cô gái này đã đưa Đức vào nhà. Sau đó Đức tỉnh lại và hoài nghi nhưng cô gái đã giải thích rằng thấy Đức vậy mà không cứu thì lương tâm cắn rứt… Nhưng xem ra cô gái này chắc cũng là người do Long đại ca sai khiến. 

Ở một tình tiết khác thì Trang hẹn gặp người yêu cũ của Cường để nói về thông tin Long đại ca ra tù muốn trả thù và nhờ Ngọc bảo vệ Cường. Phóng viên Ngọc sau đó đã tìm hiểu rất nhiều thông tin về Long đại ca trên mạng. 


Preview tập 45 bộ phim “Lựa chọn số phận”

Trong preview tập 45 bộ phim “Lựa chọn số phận”, Long đại ca đã gặp ông Lộc để tống tiền. Thắng - đàn em của Long đại ca nói: “Chúng tôi muốn rút 30% từ hợp đồng 10 tỷ trước”. Ông Lộc đã rất tức giận và quát lớn: “Chúng mày nên biết giới hạn của mình, tao chỉ không muốn rắc rối thôi chứ tao không sợ chúng mày”.

Ở diễn biến khác, Trang tìm gặp Đức để khuyên em trai về nhà gặp mẹ. Tuy nhiên, Đức đã từ chối với lý do chưa đúng thời điểm. Trước sự ương bướng của Đức, Trang đã nói: “Giờ chị sẽ nói cho mày biết tình hình của mẹ, nghe xong quyết định về hay không là ở mày. Mẹ bị ung thư đang không chịu nhập viện để chữa trị. Nếu không phải vì chuyện của mày thì mẹ sẽ chưa quay về với nhà mày đâu”.

Lựa chọn số phận tập 45: Mặc bố bị mất trắng 3 tỷ, Đức vẫn nhất quyết không về

Cũng trong tập 45, Cường nói với mẹ: “Ông Trấn là một trong 4 bị can vụ án đánh bạc con sắp xét xử. Mẹ, cô ấy có nhờ cậy mẹ để nói gì với con không”. Bà An quả quyết: “Không, cô ấy chỉ nói sơ sơ về vụ án đánh bạc thôi. Mà người ta cũng tế nhị lắm, con đừng có nhạy cảm như thế. Cô ấy chỉ mang có chai rượu để đến thắp hương cho bố, mẹ không nỡ từ chối”. Tuy nhiên, khi Cường kiểm tra trong hộp rượu đã phát hiện ra một chiếc phong bì chứa nhiều đô la Mỹ.

Lựa chọn số phận tập 45: Mặc bố bị mất trắng 3 tỷ, Đức vẫn nhất quyết không về

Ông Lộc sẽ đưa tiền cho Long đại ca? Cường có nhận hối lộ không? Anh sẽ làm gì để bảo vệ mẹ mình? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 45 Lựa chọn số phận phát sóng 21h ngày 20/8 trên VTV1.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN