Thứ hai, 15/07/2024 | 16:11
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 50: Thư ký của Cường bị kẻ xấu ám hại

Thứ năm, 27/08/2020, 11:57 (GMT+7)

Lựa chọn số phận tập 50: Thư ký Bích bị tai nạn giao thông; Đức đụng mặt Tấn bạn học của chị gái và cảnh báo Trang.

Phim Lựa chọn số phận tập 49 tối qua có vài tình tiết hấp dẫn khi Đức cố tình sắp xếp để Cường gặp mẹ mình tại chùa và đưa bà về nhà. Có vẻ như mẹ Trang rất có cảm tình với chàng rể tương lai. Nhưng khi về đến cổng nhà gặp Trang thì cô tỏ ra rất tuyệt tình và không cho Cường vào nhà.

Ở tập này Đức sau nhiều lần đến tòa án, đeo bám Bích để làm hòa thì cô cũng nhận lời đi ăn, xem phim cùng nhưng Trang đã cho người theo dõi và ngay lập tức xuất hiện ngăn cản. Còn cảnh cáo em trai không được tiếp cận và qua lại với Bích nữa. Nói chung là những người liên quan đến tòa án. Đây cũng là ý muốn của ông Lộc. Trang sau đó được bố sắp xếp một chuyến nghỉ dưỡng để cô đưa Đức và mẹ mình đi. Ông Lộc muốn vợ con tránh mặt khỏi Tân Phú để tránh những rắc rối có thể xảy ra.

Phim Lựa chọn số phận tập 49 còn có những tình tiết úp mở việc phiên tòa xử các quan chức đánh bạc do Cường cầm trịch sắp tới chắc chắn sẽ không suôn sẻ khi có quá nhiều thế lực nhúng tay vào. Luật sư Thành, cùng phe cánh với ông Nghĩa phó chánh án, được thuê bảo vệ quyền lợi của ông Thạch một trong số quan chức trong vụ án Vị luật sư này cũng chính là người được ông Lộc thuê, tư vấn chạy án cho Đức.

Trong tập 50 bộ phim “Lựa chọn số phận”, Bích - thư ký của Cường đang điều khiển phương tiện giao thông thì bị 2 kẻ xấu vượt lên đạp đổ xe. Vụ tai nạn khiến Bích nằm im tại chỗ bất động. Bích cũng là người sẽ tham gia hội động xét sử vụ án quan chức đánh bạc sắp diễn ra.

'Lựa chọn số phận' tập 50: Thư ký của Cường bị kẻ xấu ám hại

Khi biết thông tin này, Quang đã tìm Phó Chánh án Nghĩa để thông tin: “Thư ký Bích vừa bị tại nạn, bây giờ còn đang nằm trong bệnh viện. Liệu như thế có phải hoãn phiên tòa không anh”.

'Lựa chọn số phận' tập 50: Thư ký của Cường bị kẻ xấu ám hại

Ở diễn biến khác, khi Trang đưa gia đình đi nghỉ dưỡng đã tình cờ gặp Tấn. Khi gặp bạn của chị, Đức đã ngăn cản chị mình: “Chị bị điên à, mắt chị có vấn đề không đấy. Chị nghĩ là ông này có thể thay thế được ông Cường thì chị đi khám mắt ngay lập tức cho em. Nhìn mặt có vẻ tử tế thôi nhưng đang ủ mưu đấy”.

Việc Bích bị tai nạn là kiểu dằn mặt để phiên tòa xử quan chức đánh bạc tạm hoãn? Tấn ngoài mối quan hệ làm ăn với nhóm Long đại ca còn ủ mưu gì trong mối quan hệ với Trang? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 50 Lựa chọn số phận phát sóng 21h ngày 27/8 trên VTV1.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN