Thứ hai, 03/10/2022 | 09:57
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 54: Cường sững sờ khi bắt gặp Trang thân mật với Tấn

Thứ sáu, 04/09/2020, 12:06 (GMT+7)

Lựa chọn số phận tập 54: Cường bị cô bạn cũ “thả thính” khi gặp lại ở khu nghỉ dưỡng; Trang được Tấn cõng thân mật bị Cường bắt gặp; Đức “ăn vạ” khi bị Bích đuổi về.

Phim Lựa chọn số phận tập 53 tối qua có một số tình tiết hấp dẫn khi Đức bỏ kỳ nghỉ dưỡng với chị gái và mẹ giữa chừng để bay về Hà Nội rồi xuống thăm Bích. Sẵn dịp anh gặp Cường để động viên anh rể tương lai cũng như đặt vé máy bay để Cường bay ra Cam Ranh gặp Trang hàn gắn. Cường sau một thoáng ngập ngừng cũng đã quyết định đi. Còn Đức cũng thổ lộ cho Cường biết anh có tình cảm với Bích và được Cường ủng hộ. 

Ở một diễn biến khác thì Bích được xuất viện. Biết con gái sẽ không chịu về quê dưỡng thương, nhớ lại những lời đe doạ của nhóm côn đồ nên mẹ Bích quyết định cho cô uống thuốc ngủ để đưa cô về quê. Về đến quê, Bích tỉnh mới biết. Cô còn nghe được cuộc nói chuyện điện thoại giữa mẹ với Quang. Quang tỏ ra sốt sắng quan tâm, còn muốn xuống tận quê thăm Bích.

Trong tập 54 bộ phim “Lựa chọn số phận”, Cường và Nga đã có nhiều thời gian để nói chuyện, ôn lại kỷ niệm cũ. Nhận xét về bạn của mình, Cường nói: “Phải công nhận, từ lúc gặp em tới giờ, anh thấy hình ảnh cô bé ủy mị, yếu đuối của Luật Thương mại quốc tế năm nào đã biến mất hoàn toàn. Em nhiều năng lượng hơn, hoạt bát hơn”.

Nghe lời nhận xét của Cường, Nga chia sẻ: “Đó chỉ là do anh tưởng tượng thôi. Anh có nghĩ một người đang vui vẻ, hạnh phúc thì sẽ đi du lịch một mình không? Có thể người khác sẽ vậy để tận hưởng hoặc suy nghĩ. Nhưng em thì không, em chỉ mượn khung cảnh tươi đẹp ở đây để đè nén cảm xúc u ám đang đeo bám em từng ngày”. Sau khi tâm sự, Nga còn đặt câu hỏi: “Nếu như ngày xưa, em mạnh mẽ hơn, chủ động hơn ngỏ lời với anh thì sẽ như thế nào?”.

Tuy nhiên, điều khiến Cường sửng sốt trong đợt nghỉ phép này không phải từ Nga mà đó là khi vị thẩm phán trẻ nhìn thấy người mình yêu đang quấn quýt bên người đang ông khác.

'Lựa chọn số phận' tập 54: Cường sững sờ khi bắt gặp Trang thân mật với Tấn

Ở diễn biến khác, Đức đã về quê của Bích để tìm gặp. Gặp người mình yêu, Đức nói: “Tôi nghe tin cô bị tại nạn đã bay từ Nha Trang về đây, bỏ cả kỳ nghỉ của gia đình, như vậy không chân thành sao”.

Tuy nhiên, Bích vẫn tỏ ra lạnh lùng. Vị nữ thư ký tòa nói lời cảm ơn rồi mời thiếu gia trẻ đi về. Thế nhưng, Đức đã tỏ ra lỳ lợm, quyết tâm ở lại. “Vết thương sao rồi, tôi không về đâu, đi cả ngàn cây số đến đây không phải để đi về, cứ ở lại đây đấy” - Đức nói.

'Lựa chọn số phận' tập 54: Cường sững sờ khi bắt gặp Trang thân mật với Tấn

Cường sẽ làm gì để bảo vệ tình yêu của mình? Trang đã xiêu lòng trước Tấn? Bích có cảm động vì tấm chân tình của Đức? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 54 Lựa chọn số phận phát sóng 21h ngày 4/9 trên VTV1.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN