Chủ nhật, 20/09/2020 | 21:35
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 53: Đức làm 'cầu nối' cho Cường và Trang

Thứ năm, 03/09/2020, 16:51 (GMT+7)

'Lựa chọn số phận' tập 53; Dù đang trong những mối quan hệ rất phức tạp nhưng Đức và Cường đã cùng quyết tâm theo đuổi tình yêu đích thực của mình.

Trong tập 52 Lựa chọn số phận dù Trang và Cường đang gặp trục trặc trong chuyện tình cảm nhưng chẳng vì thế mà mối quan hệ tình thân mến thân của hội anh em cây khế Đức - Cường bị ảnh hưởng. Không muốn anh chị tiếp tục chiến tranh lạnh, Đức chủ động gọi điện cho Cường để thông báo tình hình.

Lúc đầu, anh chàng láu cá còn nói dối rằng Trang bị ngộ độc thực phẩm, phải vào viện cấp cứu để lôi kéo Cường đến thẳng khu nghĩ dưỡng chăm người yêu. Thế nhưng, sau cùng, Đức đã phải thú nhận mọi chuyện, kể rõ sự tình giữa chị và "nam tiểu tam". Hiện tại, Cường đang có nguy cơ "mất vợ" vì Trang đang bị "anh bạn thân" suốt ngày đeo bám, tán tỉnh.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 53 Lựa chọn số phận, Cường biết được lý do chính xác vì sao Trang lại quyết định chia tay anh một cách lạnh lùng như vậy.

Tình cảm dồn nén, Cường quyết định gọi cho Trang để mong muốn có thể ngồi xuống nói chuyện cùng nhau. Nhưng nàng tiểu thư vẫn một mực từ chối và yêu cầu Cường không được nói chuyện với cô nữa.

'Lựa chọn số phận' tập 53: Đức làm 'cầu nối' cho Cường và Trang

Tự tin với kế hoạch của mình nhưng Trang không hề hay biết cô lại đang là con mồi trong kế hoạch của Tân và Thắng bom. Lộ rõ âm mưu, Tân giới thiệu với bà Trinh không chỉ là bạn học cùng Trang mà còn là đối tác của ông Lộc trong dự án Biển Xanh. Điều này khiến Trang nghi ngờ, nhưng liệu cô có đủ bản lĩnh để một mình đối phó với Tân?.

'Lựa chọn số phận' tập 53: Đức làm 'cầu nối' cho Cường và Trang

Không chỉ uy hiếp ông Lộc mà Long đại ca còn đang thực hiện những kế hoạch cụ thể để giúp nhóm bị cáo gồm những quan chức sở ngành tại Tân Phú được chạy án ổn thỏa. Luật sư Thành đã yêu cầu ông Bạch bình tĩnh vì phiên tòa đã được hoãn theo đúng dự kiến ban đầu. vụ án được trì hoãn ngày nào hay ngày đó. Biết đâu vì một lý do nào đó mà vụ án có thể bị đình chỉ.

Bị cáo sau khi thi hành án xong vẫn đàng hoàng trở thành một con người lương thiện và bắt đầu cuộc sống với tình yêu được gìn giữ một cách cẩn thận. Còn Trang có thể cùng Cường định hướng để Đức trở thành một người có ích sau khi mãn hạn tù. Nhưng giữa họ lại đang có sự ngăn cản của nhiều thế lực đen tối.

'Lựa chọn số phận' tập 53: Đức làm 'cầu nối' cho Cường và Trang

Do có cách suy nghĩ và cái nhìn lệch lạc, ông Lộc đã ngăn cản tình yêu của hai con vì không muốn bị người của ngành Tòa án can thiệp vào bằng cách dùng tiền để giải quyết vấn đề của ông. Không những thế mà họ còn phải đối mặt với những thủ đoạn, âm mưu của các thế lực thù địch. Nhưng liệu với bản lĩnh, cố gắng và kiên trì, những con người này có thể tìm đến được bến bờ hạnh phúc?.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 53 Lựa chọn số phận phát sóng 21h ngày 3/9 trên VTV1.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN