Thứ hai, 21/09/2020 | 09:57
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 51: Đức quyết làm 'kì đà cản mũi' Trang và Tấn

Thứ sáu, 28/08/2020, 16:44 (GMT+7)

'Lựa chọn số phận' tập 51: Tấn chuẩn bị bữa ăn tối lãng mạn cho Trang nhưng bị Đức phá đám.

Trong tập 50 Lựa chọn số phận được chủ tịch Lộc giao nhiệm vụ giám sát em trai và mẹ, Trang (Phương Oanh) đã đưa gia đình tới khu nghỉ dưỡng của Tấn để cùng thư giãn. Vừa mới tiếp xúc đã thấy bạn thân chị gái không hề tử tế, Đức phải ra tay xử lí ngay lập tức.

Ở diễn biến khác, càng đến gần ngày xử án, Bích (Huỳnh Hồng Loan) và Cường (Hà Việt Dũng) càng gặp phải nhiều nguy hiểm. Lần này, cô nàng thư kí tòa án là người 'dính chưởng'. Đang đi trên đường, Bích bị hai tên lạ mặt theo sát và bất ngờ tông trúng. Cô nàng sau khi gặp va chạm mạnh đã bất tỉnh.


Preview tập 51 bộ phim “Lựa chọn số phận”

Trong tập 51 bộ phim “Lựa chọn số phận”, khi Thẩm phán Cường bắt đầu phiên tòa xét xử vụ án đánh bạc thì bất ngờ bị cáo Trấn lên cơn đau tim khiến mọi người trong phiên tòa đều nhốn nháo.

'Lựa chọn số phận' tập 51: Đức quyết làm 'kì đà cản mũi' Trang và Tấn

Ở diễn biến khác, Thẩm phán Quang liên tục nói những điều không hay với mẹ của Bích, anh nói với gương mặt lo sợ: “Vụ tai nạn của Bích là cháu đã linh cảm được và cháu đã cảm nhận cũng như cảnh báo cho Bích trước rồi…nhưng mà cô ấy không nghe. Chính vì thế mới…” Nghe được những lời nói của Thẩm phán Quang, mẹ Thư ký Bích tin ngay và lo sợ con gái mình sẽ gặp những điều không may.

Đặc biệt, theo lời Quang thì đây không phải là một vụ tai nạn tình cờ. Mà do Bích đang tham gia vào một vụ án hết sức phức tạp cùng với Thẩm phán Cường, những người tham gia vào vụ án này rất có thể gặp nguy hiểm.

'Lựa chọn số phận' tập 51: Đức quyết làm 'kì đà cản mũi' Trang và Tấn

Ngoài nói những tình tiết khiến mẹ Bích thêm lo sợ, Quang cũng nhân tiện bôi xấu Thẩm phán Cường: “Cháu nghĩ Bích đã cảm nhận được sự nguy hiểm và xin rút nhưng mà Thẩm phán Cường không cho cơ hội ạ.” Liệu việc “đâm bị thóc chọc bị gạo”của Quang có thành công?

Trong diễn biến tập 51 Tấn chuẩn bị rất chỉn chu 1 bữa tối lãng mạn để mời Trang đến nhưng cả hai người chưa kịp thưởng thức thì Đức đã lôi vài người bạn đến phá đám khiến cho Tấn rất tức giận.

'Lựa chọn số phận' tập 51: Đức quyết làm 'kì đà cản mũi' Trang và Tấn

Liệu vụ án xét xử đánh bạc có bị trì hoãn tiếp hay không? Mẹ Bích sẽ nghĩ gì về Cường khi nghe câu chuyện từ Thẩm phán Quang? Tấn sẽ có hành động gì tiếp theo khi Đức liên tục phá đám chuyện tình cảm của anh và Trang? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 51 bộ phim “Lựa chọn số phận” được phát sóng vào 21h tối nay (ngày 28/8) trên kênh VTV1.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN