Thứ bảy, 19/09/2020 | 12:34
RSS

Lựa chọn số phận tập 52: Đức 'bày mưu' lôi kéo Cường đến thăm Trang

Thứ hai, 31/08/2020, 12:09 (GMT+7)

Lựa chọn số phận tập 52: Đức gọi điện cho Trang báo tin chị mình bị ngộ độc; Trang tiếp tục ngăn cản Đức bỏ kỳ nghỉ giữa chừng về thăm Bích.

Trong tập 51 Lựa chọn số phận dược hậu thuẫn bởi cả ông Lộc và Long đại ca, Tấn không bỏ lỡ cơ hội tiếp cận Trang. Mưu đồ muốn "đập chậu cướp hoa" của anh bạn thân quá rõ ràng, điều này khiến Đức "nóng mắt".

Hôm đó, Tấn có chuẩn bị cho cô bạn một bữa tối cực kì lãng mạn. Cả chàng và nàng dường như rất hài lòng với buổi hẹn hò đặc biệt này. Tưởng chừng không khí hoàn hảo sẽ được duy trì đến cuối cùng, thế nhưng, Đức đã xuất hiện và "đá bay" những nỗ lực của Tấn trong vòng một nốt nhạc.

Biết được âm mưu của Tấn, Đức huy động một đội trai xinh gái đẹp tới bể bơi nơi hai anh chị hò hẹn để...tổ chức pool party. Dù đã hết sức bình tĩnh, cố gắng để giữ hình tượng, nhưng cuối cùng, Tấn cũng phải bùng nổ sau màn quậy tưng bừng của đám "trẻ trâu". Vậy là buổi hẹn của anh chị đã tan thành mây khói nhờ vào màn 'kích động' cực động của cậu em quý hóa.


Preview Lựa chọn số phận tập 52

Phim Lựa chọn số phận tập 52 tối nay có cảnh phóng viên Ngọc bí mật gặp Cường để cho anh biết cô đang âm thầm điều tra về Long đại ca để bảo vệ anh với sự hỗ trợ của Trang nhưng Cường đã phản đối: “Anh không cần em phải bảo vệ, cũng không cần em mạo hiểm điều tra như vậy. Nếu như em có mệnh hệ gì thì cả cô ấy và anh sẽ ân hận cả đời em có biết không”.

'Lựa chọn số phận' tập 52: Đức 'bày mưu' lôi kéo Cường đến thăm Trang

Ở một tình tiết khác thì Đức đã gọi điện cho Cường thông báo chuyện Trang bị ngộ độc vào bệnh viện cấp cứu khi đang đi nghỉ dưỡng: “Ngày hôm qua Trang đi ăn đồ biển, xong rồi ăn phải cái gì ấy rồi bị dị ứng thực phẩm phải vào viện súc ruột. Bả cứ khóc lóc gọi tên anh thôi, không biết đau khổ lắm”. Có vẻ như Đức đang bày mưu để anh rể tương lai có cớ gặp chị gái mình. Nhất là khi có “cái đuôi” Tấn đang đeo bám Trang ráo riết.

'Lựa chọn số phận' tập 52: Đức 'bày mưu' lôi kéo Cường đến thăm Trang

Phim Lựa chọn số phận tập 52 còn có diễn biến Đức sau khi nghe tin thư ký Bích bị tai nạn giao thông phải nhập viện đã rất lo lắng muốn trở về thành phố khi đang đi nghỉ dưỡng cùng mẹ và chị gái. Trang đã tức giận ngăn cản: “Mày vì một đứa con gái không thuộc về mày mà phá hỏng đi kỳ nghỉ của cả nhà à. Mẹ thì bị bệnh nặng chỉ vì chuyện của mày nên mẹ mới về. Mày đối xử với mẹ như thế đấy à”.

Đức vẫn quyết định về thăm Bích? Cường sẽ đến Cam Ranh thăm Trang đúng như mưu tính của Đức? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 52 Lựa chọn số phận phát sóng 21h ngày 31/8 trên VTV1.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN