Thứ tư, 03/03/2021 | 18:59
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 56: Bích có tình cảm với Đức, mẹ thẩm phán Cường bị bắt cóc

Thứ ba, 08/09/2020, 15:01 (GMT+7)

Lựa chọn số phận tập 56: Mẹ Cường bị bắt cóc; Bích chủ động nắm tay động viên Đức; Quang tiết lộ thân thế của Đức với bố mẹ Bích nhằm chia rẽ…

Phim Lựa chọn số phận tập 55 tối qua có một số tình tiết hấp dẫn hơn khi Cường cuối cùng đã hẹn gặp được Trang. Sự xuất hiện bất ngờ của Cường khiến Trang cảm động nhưng cô vẫn kiềm chế cảm xúc, vẫn giữ khoảng cách với người yêu. Dù Cường muốn biết câu trả lời của Trang về sự tái hợp giữa họ thì Trang vẫn không dứt khoát khiến Cường trong tâm trạng hoang mang.

Ở một diễn biến khác thì Tấn bày ra một khung cảnh lãng mạn trong khu nghỉ dưỡng và bất ngờ trao nhẫn cầu hôn Trang nhưng đã bị cô từ chối khiến Tấn phải xin lỗi cô sau đó. Trang muốn tạm thời vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với Tấn.

Phim Lựa chọn số phận tập 55 còn có cảnh mẹ Cường đang ở Sài Gòn gọi điện cho anh thông báo bà sẽ quay về Tân Phú vào ngày mai vì cảm giác không yên tâm. Dù Cường cố thuyết phục mẹ ở lại trong đó chơi thêm thời gian nữa nhưng bà An vẫn không chịu.

Trong tập 56 của bộ phim “Lựa chọn số phận”, Cường trở về sau những ngày nghỉ phép. Khi trở về, vị thẩm phán trẻ phát hiện ra cửa nhà bị kẻ gian dùng xích để khóa. Cùng lúc này, anh trai của bà An - mẹ của Cường đến để hỏi xem em gái về chưa.

'Lựa chọn số phận' tập 56: Bích có tình cảm với Đức, mẹ thẩm phán Cường bị bắt cóc

Khi Cường nói mẹ chưa về, người này đặt câu hỏi: “Sao lạ thế nhỉ, hôm qua mẹ cháu vừa gọi điện thoại cho bác bảo là hôm nay sẽ có mặt tại Tân Phú mà. Nếu chuyến bay đúng giờ thì giờ này đã có mặt ở nhà rồi chứ”. Cường đã rất lo lắng về điều này nhưng anh chưa biết bà An đã bị xã hội đen bắt cóc.

'Lựa chọn số phận' tập 56: Bích có tình cảm với Đức, mẹ thẩm phán Cường bị bắt cóc

Ở diễn biến khác, Bích đã động viên Đức nên thông cảm cho những sai lầm của mẹ gây ra. “Anh phải cảm ơn mẹ anh vì đã cho anh sống và làm những điều mình thích”. Tưởng rằng Bích đã mở lòng và dành tình yêu cho mình, Đức định hôn nữ thư ký tòa án nhưng bị từ chối.

Cường sẽ làm gì khi mẹ mình bị bắt cóc? Bích sẽ đón nhận tình cảm của Đức nhưng bị bố mẹ cô ngăn cản? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 56 Lựa chọn số phận phát sóng 21h ngày 8/9 trên VTV1.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN