Thứ năm, 25/02/2021 | 09:02
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 61: Thư ký Bích bị ám sát ngay trước cổng tòa

Thứ ba, 15/09/2020, 10:23 (GMT+7)

Tập 61 bộ phim "Lựa chọn số phận", đàn em của Long đại ca đã tìm đến phiên tòa xét xử vụ án quan chức đánh bạc để ám sát thư ký Bích.

Trong Lựa chọn số phận tập 60 cảnh phiên tòa xử các quan chức đánh bạc tiếp tục diễn ra và các bị cáo phải bị cách ly riêng để xét hỏi. Trong một tình tiết khác thì Long đại ca ra lệnh cho Thắng: “Tao có một công việc khác quan trọng hơn dành riêng cho mày đây. Bằng mọi giá phải làm ngưng phiên tòa lại, kể cả phải lấy mạng của ai đó. Nói nhiều, làm đi”. 

Dù Thắng đã năn nỉ Long đại ca nên suy nghĩ lại nếu gây ra án mạng lúc này tức là đẩy tất cả vào đường cùng nhưng hắn không nghe.

Trong tập 61 bộ phim “Lựa chọn số phận”, thực hiện chỉ đạo của Long đại ca, đàn em đã rình rập bên ngoài cổng phiên tòa. Thấy Bích đi ra ngoài để gặp Đức, đàn em của Long đại ca đã lái xe ô tô với tốc độ cao để triệt hạ nữ thư ký. Tuy nhiên, khi thấy người yêu gặp nguy, Đức đã lao đến cứu. Vì vậy, nạn nhân trong vụ tại nạn lại chính là Đức.

'Lựa chọn số phận' tập 61: Thư ký Bích bị ám sát ngay trước cổng tòa
Thư ký Bích bị xã hội đen ám sát.

Ở diễn biến khác, trong phiên tòa xét xử, luật sư Thành đặt vấn đề với Huy: “Bản cáo trạng của Viện Kiểm sát đã nêu rất rõ, trong tổng số 150 triệu cơ quan điều tra đã thu trên chiếu bạc của bị cáo đến 90 triệu, bị cáo Chấn 40 triệu, bị cáo Bạch và Tùng mỗi người chỉ 10 triệu. Như vậy, chẳng lẽ chủ nợ lại ít tiền hơn con nợ”.

Trả lời luật sư Thành, Huy giải thích: “Sở dĩ có việc như vậy là vì lúc đó tôi đã thắng liên tiếp vài ván”. Nghe xong, luật sư Thành hỏi dồn: “Thắng sao không trả đỡ nợ, 50 triệu chẳng hạn”. Huy lý giải: “Thông thường đánh bài, đang thắng mà trả sẽ rất đen, tôi định khi nào đủ 100 triệu tôi sẽ trả cả thể, không ngờ công an lại ập vào bắt”.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 61 Lựa chọn số phận phát sóng 21h ngày 15/9 trên VTV1.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN