Thứ hai, 30/11/2020 | 02:51
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 58: Trang 'quạu' ra mặt khi 'tình cũ' nhắc đến Blue Sky

Thứ năm, 10/09/2020, 11:53 (GMT+7)

Lựa chọn số phận tập 58: Cường vẫn cương quyết không rút lui khỏi vụ xử quan chức đánh bạc; Thư ký Liên bị đánh ghen; Tấn xúi Trang hợp tác với công ty Blue Sky.

Phim Lựa chọn số phận tập 57 tối qua không có nhiều tình tiết hấp dẫn. Mẹ Cường sau khi bị Long đại ca cho người bắt cóc thì Thắng đàn em của Long đã “đánh úp” lại, lén thả bà An. Việc này khiến cho Thắng bị Long đại ca xả gậy vào người đánh tới tấp. Xem ra mối quan hệ giữa họ đang ngày càng căng thẳng. Thắng luôn rất hậm hực và không bằng lòng khi Long đại ca chỉ muốn trả thù Cường mà không quan trọng việc kinh tế của công ty Blue Sky.

Ở một tình tiết khác thì mẹ Cường được thả về đã đến đồn công an tố cáo. Ông bác phó chủ tịch thành phố đã đến đón bà An về chăm sóc và không cho Cường đưa mẹ về nhà. Bà An thì đang giận con trai vì cho rằng Cường không nghe lời khuyên can của mình vẫn “đâm đầu” vào những việc phức tạp của một thẩm phán nên mới ra cớ sự.

Phim Lựa chọn số phận tập 57 còn có cảnh Đức sau khi nghe cuộc nói chuyện giữa mẹ con Bích đã nghĩ rằng chính bố mình đã sai đám tay chân đến bệnh viện cảnh cáo mẹ Bích, bắt bà phải đưa con gái về quê dưỡng thương. Chính vì vậy Đức đã xông đến công ty đánh nhau với hai tên đàn em của ông Lộc khiến ông nổi giận. Có vẻ như ông Lộc vô can trong chuyện này.

Trong tập 58 bộ phim “Lựa chọn số phận”, trước cuộc họp cơ quan, Cường phát biểu: “Không chỉ riêng vụ án đánh bạc mà nhiều vụ án khác nữa, thẩm phán chúng ta phải đối diện với các hành vi đe dọa, khủng bố. Nếu như ai cũng xin rút thì liệu tòa án có là nơi để bảo vệ Công Lý nữa hay không? Tôi cũng chỉ có một sinh mạng, một cuộc đời và tất nhiên cũng biết sợ trước những mối đe dọa xung quanh mình. Nhưng nếu hèn nhát thì 10 năm trước tôi đã không quyết tâm bước vào con đường này”.

'Lựa chọn số phận' tập 58: Trang 'quạu' ra mặt khi 'tình cũ' nhắc đến Blue Sky

Ở diễn biến khác, Trang đã gặp Tấn. Nhưng việc “chị đại” đề cập đến không phải là tình cảm mà bởi: “Bây giờ đã là trợ lý chính thức của bố rồi nên dù muốn hay không cũng phải mở rộng giao tiếp để học hỏi và thiết lập các mối quan hệ có lợi cho công ty”. Nhận được thông tin này, Tấn đã rất vui mừng và nói: “Như vậy thì tốt quá, hay là cậu chọn công ty Blue Sky làm đại diện truyền thông. Như thế mình có thể liên kết với nhau để cùng phát triển”.

'Lựa chọn số phận' tập 58: Trang 'quạu' ra mặt khi 'tình cũ' nhắc đến Blue Sky

Cũng trong review tập 58, Lan - thư ký tòa án có thể thay thế Bích trong vụ án quan chức đánh bạc bị một nhóm người lạ mặt đánh ghen. Lan đã cố gắng giải thích nhưng nhóm người vẫn có hành vi hành hung.

Trang có hợp tác với công ty Blue Sky không? Thư ký Liên bị đánh ghen cũng là chiêu trò dằn mặt của những thế lực đen tối? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 58 Lựa chọn số phận phát sóng 21h ngày 10/9 trên VTV1.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN