Thứ sáu, 23/04/2021 | 22:29
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 59: Vụ án quan chức đánh bạc diễn biến cực căng

Thứ sáu, 11/09/2020, 14:13 (GMT+7)

Lựa chọn số phận tập 59: Thư Ký Liên liên tiếp bị đe doạ và còn bị chồng gây áp lực đòi ly hôn; Phó chủ tịch Tân Phú “dính phốt” bị vợ tìm bằng chứng gây áp lực.

Phim Lựa chọn số phận tập 58 tối qua có một số tình tiết thú vị khi Trang chính thức làm trợ lý cho bố, phụ giúp ông Lộc trong các dự án của công ty nên cần móc nối quan hệ. Tấn đã giới thiệu Trang gặp Thắng giám đốc Blue Sky và còn gợi ý Trang nên hợp tác với công ty này. Trang đã đồng ý gặp Thắng và uống rượu mừng chuyện hợp tác.

Ở một diễn biến khác thì thư ký Liên người thay Bích tham gia cùng Cường trong vụ xử quan chức đánh bạc sắp tới bị chặn đường đánh ghen. Còn Cường trong cuộc họp với lãnh đạo tòa án, dù tiếp tục bị Quang xỉa xói nhưng anh vẫn cương quyết không rút khỏi vụ xử sắp tới vì Cường cho rằng nếu sợ thì 10 năm trước anh đã không chọn nghề này.

Phim Lựa chọn số phận tập 58 còn hé lộ một vài tình tiết đáng chú ý là Huy, một quan chức là bị can trong số quan chức đánh bạc đã nhờ chị gái mình là vợ của một phó chủ tịch tỉnh Tân Phú nói hộ anh rể can thiệp. Nhưng có vẻ vị phó chủ tịch đã không muốn nhúng tay vào khiến bà vợ phải tìm cách gây áp lực cho chồng.

Trong preview tập 59 bộ phim “Lựa chọn số phận”, Cường đã đến thăm thư ký Liên sau khi biết sự việc đồng nghiệp của mình bị hành hung. Trong cuộc nói chuyện, thư ký Liên bày tỏ: “Em thì không sao nhưng thằng cu nhà em nó chứng kiến từ đầu, đêm về nó gặp ác mộng không ngủ được, khóc suốt anh ạ. Sáng ra thì chồng em nhặt được cái này trước cửa. Chồng em nói, nếu không xin rút khỏi vụ án thì ngày hôm nay anh ta sẽ lên tòa đâm đơn ly hôn và đưa thằng cu nhà em cho ông bà nội. Em khó xử quá”.

'Lựa chọn số phận' tập 59: Vụ án quan chức đánh bạc diễn biến cực căng

Ở diễn biến khác, chị gái của Huy - một trong các bị can của vụ án quan chức đã năn nỉ chồng (Phó Chủ tich tỉnh Tân Phú) chạy án cho em. Khi nhận thấy chồng từ chối, không muốn can thiệp, chị gái của huy đã đưa ra một tài liệu để gây sức ép. Chị của bị can trong vụ án đánh bạc đã nói với chồng: “Đàn ông, sự nghiệp là quan trọng, còn đàn bà gia đình là quan trọng nhất. Tôi nói cho ông nghe, tôi có thể hy sinh tất cả để giữ lại gia đình này, ông liệu mà làm.

'Lựa chọn số phận' tập 59: Vụ án quan chức đánh bạc diễn biến cực căng

Lựa chọn số phận tập 59: Cường sẽ làm thế nào nếu thư ký Liên cũng rút khỏi vụ xử? Vị phó chủ tịch đang “dính phốt” gì nên mới bị vợ “bóc mẽ”? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 59 Lựa chọn số phận phát sóng 21h ngày 11/9 trên VTV1.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN