Thứ tư, 08/12/2021 | 13:07
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 63: Vợ Phó chủ tịch đến nhà khiến 'tiểu tam' khiếp vía

Thứ năm, 17/09/2020, 14:27 (GMT+7)

Lựa chọn số phận tập 63: Vợ của ông Hinh phó chủ tịch thành phố đến tận nhà dằn mặt em gái Long đại ca; Cường bị luật sư Thành thách thức; Thắng giam lỏng Long đại ca.

Phim Lựa chọn số phận tập 62 tối qua có những tình tiết hấp dẫn hơn khi phiên tòa xử các quan chức đánh bạc cuối cùng đã kết thúc thuận lợi. Thẩm phán Cường đã xử mức án đúng người đúng tội khiến dư luận hài lòng. Riêng Huy bị kết án nhẹ nhất là 9 tháng tù giam nhưng chị gái của anh ta vẫn không hài lòng, mắng vốn chồng đang là phó chủ tịch thành phố vì không giúp thêm để em trai hưởng án treo.

Trong một diễn biến khác thì Kiều Loan em gái của Long đại ca đúng là đang mang thai đứa con của ông Hinh và chính chị gái Huy đã cho người đạp cô té để nhằm gây sảy thai nhưng may là đứa bé vẫn bình an. Sau sự việc này Kiều Loan lo sợ hẹn gặp người tình. Có vẻ như mối quan hệ giữa ông Hinh và Kiều Loan là tình cảm thực sự gắn bó nhiều năm nên ông phó chủ tịch rất lo lắng cho Kiều Loan. Và ông đã huỵch toẹt với vợ chứ không muốn lén lút để bà đe dọa, gây áp lực nữa.

Trong tập 63 bộ phim “Lựa chọn số phận”, phiên tòa xét xử vụ án quan chức đánh bạc tiếp tục diễn ra. Trong đó, đại diện Viện Kiểm sát và luật sư tranh tụng nhằm làm rõ thêm tình tiết trong vụ án và những yếu tố giảm án cho các bị can.

'Lựa chọn số phận' tập 63: Vợ phó chủ tịch đến nhà khiến 'tiểu tam' khiếp vía

Trước phiên tòa, luật sư Thành nói: “Tôi đồng ý với ý kiến của kiểm sát viên, đây là vụ án có tính chất đồng phạm nhưng đơn giản, không có sự cấu kết chặt chẽ, không bàn bạc, phân công vai trò cụ thể khi thực hiện hành vi phạm tội nên không thể xem là phạm tội có tổ chức. Tuy nhiên, trong khi đánh giá chung một cách khách quan, riêng bị cáo Bạch, Viện Kiểm sát lại có phần chủ quan khi cho rằng bị cáo Bạch giữ vai trò lớn hơn so với các bị cáo khác vì địa điểm chơi bài là nhà ông ấy”.

'Lựa chọn số phận' tập 63: Vợ phó chủ tịch đến nhà khiến 'tiểu tam' khiếp vía

Trong tập 63 bộ phim “Lựa chọn số phận”, “Thắng bom” đã bắt giữ Long đại ca. Sau khi đánh đập đàn anh và trói vào ghế, kẻ lật đổ ông trùm nói: “Tôi đã giúp ông báo thù cho mẹ, một mình gây dựng sự nghiệp chờ ông ra tù, đối đãi với ông như một đại ca thực thụ. Ngược lại, ông vẫn coi tôi là thằng điếu đóm mạt hạng của ngày xưa. Chưa kể, ông cứ đòi khử thằng Cường bất chấp liên quan đến số phận của tôi. Thử hỏi liệu tôi có cam tâm để cho ông đe dọa tính mạng và tài sản của tôi như vậy không”.

Ở diễn biến khác, vợ của Phó Chủ tịch tỉnh Tân Phú đã đến gặp em gái của Long đại ca để làm rõ việc chồng ngoại tình. Khi em gái của Long đại ca nói quan hệ giữa mình và phó chủ tịch tỉnh hoàn toàn trong sáng, người vợ đã nói: “Tôi biết hai người trong sáng nhưng đứa bé trong bụng cô thì không. Hôm nay tôi đến đây với tư cách một người vợ, người bị cô và ông ấy tặng cho một bộ sừng chứ không phải là tư cách vợ phó chủ tịch”.

'Lựa chọn số phận' tập 63: Vợ phó chủ tịch đến nhà khiến 'tiểu tam' khiếp vía

Khi em gái của Long đại ca hỏi người vợ đã biết mọi chuyện thì nhận được câu trả lời: “Đủ để cho cô thân tàn ma dại và để cho đứa bé trong bụng cô không được ra đời”.

Ông Hinh sẽ làm gì để bảo vệ người tình? Vợ ông sẽ tiếp tục đặt điều kiện gì để đối phó với “tiểu tam”? Long đại ca có chịu ngồi yên để Thắng trấn áp? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 63 Lựa chọn số phận phát sóng 21h ngày 17/9 trên VTV1.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN