Thứ sáu, 03/12/2021 | 14:04
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 67: Thắng boom và Tấn bàn nhau lừa Trang để thôn tính tài sản

Thứ tư, 23/09/2020, 15:26 (GMT+7)

Lựa chọn số phận tập 67: Thắng nhắc nhở Tấn lo thôn tính công ty của gia đình Trang; Cường được đồng nghiệp nữ ngưỡng mộ; Trang 'liêu xiêu' khi nghe nhắc đến Cường.

Trong tập 65 bộ phim "Lựa chọn số phận", vụ án của Đức đã được đưa ra xét xử. Biết trước phải ngồi tù nên chàng thiếu gia đã dành cả một buổi tối để chào tạm biệt bố mẹ, chị gái cũng như người trong mộng của anh là Bích.

Là người luôn có thái độ sống tích cực nên Đức coi việc ngồi tù giống như một cơ hội để anh trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn và học hỏi nhiều điều hơn trong cuộc sống. Đây cũng là lúc mà Đức có thể thay đổi từ con người ham chơi, hưởng thụ thành một chàng trai mạnh mẽ và sống có trách nhiệm hơn.

Dù rất đau lòng nhìn con phải vào tù, nhưng ông Lộc biết không còn cách nào khác. Đến giờ phút này, ngài Chủ tịch cũng đã tin chỉ có sống theo luật pháp mới khiến con người ta thanh thản và phát triển một cách đúng nghĩa. Không đến phiên tòa nhưng ông tin với những tình tiết giảm nhẹ chính đáng, Đức sẽ có một bản án thích hợp.

Phim Lựa chọn số phận tập 67 hé lộ cảnh Thắng nhắc nhở Tấn nên lợi dụng tình cảm với Trang để thôn tính công ty Lộc Thịnh: “Chuyện tình cảm giữa cậu và con Trang, có nắm được nó mới thôn tính được công ty của bố nó”.

'Lựa chọn số phận' tập 67: Thắng boom và Tấn bàn nhau lừa Trang để thôn tính tài sản

Ở một cảnh khác thì Cường sau khi chuyển lên tòa án tỉnh để giữ chức phó chánh án tòa hình sự thì tiếng tăm của anh càng được tăng thêm, nhiều đồng nghiệp nữ bày tỏ sự ngưỡng mộ anh.

'Lựa chọn số phận' tập 67: Thắng boom và Tấn bàn nhau lừa Trang để thôn tính tài sản

Phim Lựa chọn số phận tập 67 còn có tình tiết Trang vào trại giam thăm Đức. Sau một hồi nói chuyện hỏi thăm ai đã đến thăm em trai, Trang như muốn hỏi đến Cường nên Đức biết ý chị trêu: “Biết ngay, anh Cường. Biết rồi còn hỏi”. Có vẻ như Trang vẫn quan tâm, vẫn yêu Cường dù bề ngoài cô tỏ vẻ bất cần và cương quyết rời xa.

Liệu Tấn có đạt được mục đích của mình? Trang có phát hiện ra những toan tính của Tấn? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 67 Lựa chọn số phận phát sóng 21h ngày 23/9 trên VTV1.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN