Chủ nhật, 24/10/2021 | 16:14
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 70: Trang đối đầu với đàn em Long đại ca

Thứ hai, 28/09/2020, 16:26 (GMT+7)

Lựa chọn số phận tập 70: Thắng và Tấn cằn cựa nhau; Bà Yến hăm dọa nhân chứng trong vụ án Lê Văn Dân; Trang đối phó đàn em Long đại ca.

Trong tập 69 Lựa chọn số phận một nhân vật mới nữa cũng đã xuất hiện, góp mặt trong vụ án oan năm xưa của chồng Yến. Đó là Lê Văn Dân (Đồng Thanh Bình), người năm xưa bị xử án oan, giờ đây Cường muốn lật lại bản án đó, đứng về phía Dân, minh oan cho anh.

Gặp lại người của Toà án, Dân đã kể cho Hưng nghe chuyện năm xưa của mình và Yến. Chuyện là năm ấy, vào một đêm mưa, Dân sang nhà Yến tìm chồng cô vay tiền, nhưng lúc này chỉ có Yến ở nhà mà thôi. Yến đã hỏi chuyện Dân và mời anh ngồi uống rượu cùng mình.

Có lẽ vắng hơi chồng, lại gặp được Dân hiền lành, chất phác, Yến đã mượn cớ bị say, nhờ Dân đưa lên phòng lấy tiền và đã quyến rũ anh, hai người phát sinh quan hệ. Bẵng đi vài tháng, Yến đưa cho Dân một bản hợp đồng, nghe bùi tai, Dân quyết định nghe lời ký tên.

Và cứ thế, Dân nợ nần Yến số tiền lớn không thể trả nổi. Kèm theo án oan năm xưa của chồng Yến, cô ép Dân vừa phải trả nợ tình, nợ tiền cho bằng được.

Phim Lựa chọn số phận tập 70 hé lộ cảnh bà Yến hăm dọa bắt nhân chứng trong vụ án Lê Văn Dân đi trốn: “Tao cho mày mượn 20 triệu trong vòng 10 tháng. Mày đi đâu làm gì mặc xác mày. Nhưng nếu mày để cho tòa án phát hiện ra mày, chỉ cho công an dẫn giải mày về đây thì mày chết với tao”.

 'Lựa chọn số phận' tập 70: Trang đối đầu với đàn em Long đại ca

Ở một cảnh khác thì Tấn hả hê thông báo với Thắng việc ông Lộc đã biết nghe lời sau màn ra “tối hậu thư” của hắn nhưng bị Thắng cảnh báo: “Nên nhớ lão Lộc chưa bao giờ là kẻ đơn giản. Lý do lão ấy ngoan là vì lão biết có tôi đứng đằng sau che chắn cho cậu. Cậu hiểu chưa”.

 'Lựa chọn số phận' tập 70: Trang đối đầu với đàn em Long đại ca

Phim Lựa chọn số phận tập 70 còn có tình tiết hấp dẫn là Trang biết có người theo dõi nên đã sai người tóm được: “Nói, ai sai mày theo tao… Mày là đàn em của Long đại ca. Tao không cần biết. Đừng để tao thấy mày bén mảng quanh tao và gia đình tao nữa, cút”. Sau màn xác nhận đúng là đàn em của Long đạ ca, người này còn bật mí về cái chết liên quan đến bố Cường và việc bà Dung bị tạt axit.

 'Lựa chọn số phận' tập 70: Trang đối đầu với đàn em Long đại ca

Trang sẽ móc nối với Long đại ca để biết những biết mật trên? Thắng và Tấn sẽ mâu thuẫn nhau? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 70 Lựa chọn số phận phát sóng 21h ngày 28/9 trên VTV1.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN