Chủ nhật, 24/10/2021 | 16:02
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 69: Tấn lật mặt khiến Lộc chủ tịch choáng váng

Thứ sáu, 25/09/2020, 15:06 (GMT+7)

Lựa chọn số phận tập 69: Bà Yến - vợ bị hại đến gặp mẹ Cường đưa quà và ghi hình; Tấn trở mặt ra “tối hậu thư” với ông Lộc.

Phim Lựa chọn số phận tập 68 tối qua có nhiều tình tiết liên quan đến vụ án giết người của Lê Văn Dân mà Cường sắp thụ lý xét xử lại. Bởi đây là một vụ án phức tạp, bị cáo và vợ con một mực kêu oan còn bà Yến - vợ bị hại thì có nhiều biểu hiện phạm pháp, đe doạ, chiếm sổ đỏ của gia đình bị cáo Dân.

Bà ta luôn lấy cái chết của chồng để đe dọa vợ con bị cáo, siết nợ vì cho rằng bị cáo Dân vì nợ 200 triệu đồng của chồng mình mà ra tay giết người nên bà ta sau đó đã đến đòi nợ, cầm sổ đỏ khiến vợ bị cáo đành phải xui theo.

Để giúp Cường lật lại hồ sơ và điều tra vụ này, phóng viên Ngọc và luật sư Hưng - những người luôn thực thi Công Lý cũng đã vào cuộc. Ngọc đã tìm đến tận nhà gặp vợ con bị cáo để điều tra thông tin, thuyết phục vợ ông Dân khai ra những thông tin mấu chốt.

Ở một diễn biến khác thì Trang gặp bà Yến để thương thảo về một hợp đồng chuyển nhượng khu đất trị giá 40 tỉ đồng của bà Yến có liên quan đến dự án Biển xanh.

Ở tập 69 Lựa chọn số phận hé lộ vụ án được dư luận quan tâm của Nguyễn Văn Dân đã gần đến ngày xét xử. Là người trực tiếp "cầm cân nảy mực" để trả lại công bằng cho các bị can, Cường cùng thư kí đã có cuộc trao đổi để không bỏ qua chi tiết nào. Vì là vụ án phức tạp nên cả hai cũng ý thức được rằng bản thân cần thật cẩn trọng để không phạm phải sai lầm.

Là vợ của người bị hại, Yến rất quan tâm đến vụ xử lần này. Tuy nhiên, khi biết Cường là thẩm phán đảm nhận vụ này, cô vô cùng lo lắng vì bản thân có thể gặp bất lợi nếu kết quả phiên tòa bị thay đổi, bị cáo Dần được phán vô tội.

'Lựa chọn số phận' tập 69: Tấn lật mặt khiến Lộc chủ tịch choáng váng

Để đi cửa sau, Yến đến tận nhà của Cường để tặng quà mẹ thẩm phán. Không những thế, cô ta còn cho người quay lại hình ảnh nhận hối lộ để làm chứng cứ. 

Sau khi biết Trang (Phương Oanh) sẽ từ bỏ dự án Biển Xanh, Tấn (Tiến Lộc) chính thức lật mặt. Anh ta hẹn riêng ông Lộc để tiện uy hiếp "bố vợ", bắt ông phải kí vào bản thỏa thuận từ bỏ quyền lợi. Dường như anh 'con rể hờ' đã nắm được "thóp" của chủ tịch và dùng nó làm điều kiện trao đổi với ông.

'Lựa chọn số phận' tập 69: Tấn lật mặt khiến Lộc chủ tịch choáng váng

Liệu ông Lộc có làm theo lời Tấn và ý đồ của hắn có trót lọt? Trang sẽ làm gì khi biết rõ bộ mặt thật của Tấn? Cường sẽ tiếp tục gặp rắc rối nào khi bà Yến đã tung chiêu? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 69 Lựa chọn số phận phát sóng 21h ngày 25/9 trên VTV1.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN