Thứ bảy, 23/10/2021 | 10:49
RSS

'Lựa chọn số phận' tập 72(tập cuối): Tấn tìm cách cứu Cường

Thứ tư, 30/09/2020, 15:39 (GMT+7)

Lựa chọn số phận tập 72: Bà Yến đòi thẩm phán Tân trả lại tiền; Tấn cầu cứu Cường vì liên quan đến mạng người.

Ở tập 71 của Lựa chọn số phận, thuyền Tấn - Thắng đã chính thức lật kèo với công ty Lộc Thịnh, thậm chí còn lớn gan làm chuyện bất hợp pháp. Vì Trang bắt tay với Long đại ca để xử lý Blue Sky, Thắng điên tiết bắc cóc cả ông Lộc dằn mặt.

Tấn bất đắc dĩ bị ông chủ Blue Sky lôi làm đồng phạm. Cạn tình cạn nghĩa, hắn còn chính tay bắt cả Trang đến để uy hiếp, tống tiền. Mặc cho Trang phản kháng, van xin, Tấn vẫn lạnh lùng dẫn bạn gái cũ vào chỗ chết.

Thế nhưng, dường như khi thấy Trang bị đàn em của Thắng cố tình làm khó, thậm chí sàm sỡ, Tấn đột nhiên nổi máu sĩ diện, muốn làm anh hùng cứu Mỹ nhân. Vừa mới lên mặt dạy đời tên giang hồ "tép riu", Tấn đã bị anh ta phản dame siêu gắt: "Với chúng tao, mày chỉ là thằng ăn theo nói leo thôi, đừng có mà thể hiện".

Phim Lựa chọn số phận tập 72 cũng là tập cuối hé lộ những diễn biến hấp dẫn như việc bà Yến hẹn gặp thẩm phán Tân đòi lại tiền với lời lẽ rất phũ: “Cho thời hạn một tuần thu xếp tiền trả tôi, không thì không xong với tôi đâu. Tôi làm sao, ăn tiền của tôi, ngủ với tôi, bây giờ định xách quần đi là xong á, không dễ thế đâu”.

'Lựa chọn số phận' tập 72(tập cuối): Tấn tìm cách cứu Cường

Ở một cảnh khác thì hình như Tấn trốn thoát khỏi Thắng và đám đàn em, đến một đồn biên phòng hay sở cảnh sát gì đấy nhờ gọi điện cho Cường cầu cứu vì liên quan đến mạng người. Có thể Tấn không nỡ nhìn thấy Trang bị hại… nên đã tìm cách cầu cứu Cường.

'Lựa chọn số phận' tập 72(tập cuối): Tấn tìm cách cứu Cường

Cường có kịp thời cùng Tấn giải cứu Trang? Thẩm phán Tân có để yên cho bà Yến trở mặt? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 72 Lựa chọn số phận phát sóng 221h ngày 30/9 trên VTV1.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN