Thứ sáu, 23/02/2024 | 11:08
RSS
Tình yêu và tham vọng
Đạo diễn Bùi Tiến Huy cho rằng, điểm yếu nhất của Diễm My 9X là giọng nói, còn diễn xuất có thể do thời gian đầu chưa quen cách làm phim miền Bắc.
Ở tập cuối "Tình yêu và tham vọng", 3 cặp đôi Minh - Linh, Sơn - Kathy, Đông- Phương được dự đoán sẽ đi đến kết thúc có hậu là đám cưới.
Tập 57 của phim truyền hình "Tình yêu và tham vọng" hé lộ tình tiết Minh bất chấp tất cả để bảo vệ Ánh - em gái của Linh khi cô bị cưỡng bức
'Tình yêu và tham vọng' tập 56: Cô gái qua đêm trong lúc say với Sơn tiếp tục cưỡng hôn anh.
Tình yêu và tham vọng tập 55: Minh không muốn bước qua ranh giới với Linh; Sơn được người của Bách Hợp gợi ý hợp tác; Đông ghen khi Phương ôm trai lạ trong quán bar.
'Tình yêu và tham vọng' tập 54: Sơn đau khổ vì Linh không đáp lại tình cảm của mình mà lại muốn thành "anh em".
Tình yêu và tham vọng tập 53: Linh bị em gái đánh; Sơn 'nổi trận lôi đình' mỉa mai Minh; Minh tuyên bố Linh là bạn gái của mình.
Tình yêu và tham vọng tập 52: Tuệ Lâm tỉnh mộng, kết thúc giấc mơ tình yêu; Thiên tuyên bố “sở hữu” Linh, dằn mặt sếp tổng.
Tình yêu và tham vọng tập 51: Linh bất ngờ đến Hoàng Thổ xin việc; Con trai phó chủ tịch tỉnh “để mắt” đến Linh; Tuệ Lâm bị bố đuổi.
Tình yêu và tham vọng tập 50: Con trai Phó chủ tịch thành phố vào Hoàng Thổ làm việc; Đám cưới giữa Tuệ Lâm với Minh vẫn diễn ra
Tình yêu và tham vọng tập 49: Thùy Chi mất ký ức, Minh và Linh đều bị biến thành kẻ thứ 3 bất đắc dĩ
Sau 5 năm kết hôn, diễn viên Lã Thanh Huyền hiện sống hạnh phúc bên ông xã hết mực cưng chiều và cậu con trai đầu lòng kháu khỉnh.
Tình yêu và tham vọng tập 48: Tuệ Lâm bị Minh đoạn tuyệt khi biết sự thật về cái chết của Thùy Chi; Minh tuyệt vọng khi biết Thùy Chi đã chết; Linh đi tìm Minh.
Tình yêu và tham vọng tập 47: Hàng loạt tình tiết cho thấy Tuệ Lâm liên quan đến gã mặt sẹo bắt đầu khiến Minh nghi ngờ vợ sắp cưới.
'Tình yêu và tham vọng' tập 46: Linh gặp tên mặt sẹo để thỏa thuận; Minh bỏ mặc Tuệ Lâm đến cứu Linh; Tuệ Lâm điếng hồn khi nghe đến tên mặt sẹo.
Tình yêu và tham vọng tập 45: Phong “đá đểu” khi thấy Minh lại kè kè bên Linh; Tuệ Lâm lại tuyệt vọng; Minh thừa nhận không thể cho Tuệ Lâm thứ mà cô cần.
Tình yêu và tham vọng tập 44: Phó chủ tịch thành phố đem trả lại quà “khủng” cho Phong; Tuệ Lâm phát hiện Minh âm thầm trả thù cho Linh.
Tình yêu và tham vọng tập 43: Minh chính thức “tuyên chiến” với Phong; Phong vẫn tìm cách kích động Linh; Phương qua đêm với Đông.
Tình yêu và tham vọng tập 41: Linh phản ứng quyết liệt khi bị Tuệ Lâm xúc phạm; Phương và Đông 'về chung nhà'; Sơn vẽ trái tim lên mặt Linh.
Tình yêu và tham vọng tập 40: Minh mệt mỏi vì Tuệ Lâm và đón nhận lời tỏ tình của Linh; Linh lại bị vu khống phản bội Hoàng Thổ; Sơn muốn làm tri kỷ với Linh.
Tình yêu và tham vọng tập 39: Đại Cán gài bẫy Linh đi “tiếp khách” để chuộc lỗi; Tuệ Lâm lại “đá xéo” Minh; Phương chính thức hẹn hò với Đông.
Tình yêu và tham vọng tập 38: Tuệ Lâm ghen tuông 'khẩu chiến' với Minh, gây sức ép để anh đuổi Linh; Linh đỡ đòn cho dì Đào; Phong hả hê vì Linh lao đao.
Tình yêu và tham vọng tập 37: Tuệ Lâm dằn mặt Linh, Linh tóa hỏa khi dì Đào tự ý nhận tiền cọc của người quen mua căn hộ của Hoàng Thổ.
Phim Tình yêu và tham vọng tập 36: Sơn chính thức tỏ tình với Linh; Tuệ Lâm bắt gặp Linh nằm trong vòng tay Minh; Phong muốn Linh trả giá…
'Tình yêu và tham vọng' tập 35: Kỳ Lân đến Hoàng Thổ dằn mặt việc Minh sắp cưới Tuệ Lâm; Minh thiên vị Linh khiến Tuệ Lâm tức giận.
Tình yêu và tham vọng tập 34: Bà Khuê quyết định không ép buộc con trai nữa; Linh chủ động hôn Minh; Minh cưới Tuệ Lâm.
Tình yêu và tham vọng tập 33: Tuệ Lâm bị bố mắng té tát vì đã cứu Minh. Trong khi đó, Sơn không thể ngừng yêu Linh dù biết trái tim cô dành yêu người khác.
Tình yêu và tham vọng tập 32: Linh đã thừa nhận tình cảm với Minh; Tuệ Lâm quyết định từ bỏ tình yêu với Minh; Bố Tuệ Lâm bắt tay với Phong thâu tóm Hoàng Thổ.
Tình yêu và tham vọng tập 31: Tuệ Lâm rơi vào hoảng loạn và bỏ đi; Minh nhìn thấy Linh bị Hường hất nước vào mặt; Sơn tranh cãi căng thẳng với Minh.