Chủ nhật, 09/08/2020 | 12:57
RSS
Tình yêu và tham vọng
Tình yêu và tham vọng tập 38: Tuệ Lâm ghen tuông 'khẩu chiến' với Minh, gây sức ép để anh đuổi Linh; Linh đỡ đòn cho dì Đào; Phong hả hê vì Linh lao đao.
Tình yêu và tham vọng tập 37: Tuệ Lâm dằn mặt Linh, Linh tóa hỏa khi dì Đào tự ý nhận tiền cọc của người quen mua căn hộ của Hoàng Thổ.
Phim Tình yêu và tham vọng tập 36: Sơn chính thức tỏ tình với Linh; Tuệ Lâm bắt gặp Linh nằm trong vòng tay Minh; Phong muốn Linh trả giá…
'Tình yêu và tham vọng' tập 35: Kỳ Lân đến Hoàng Thổ dằn mặt việc Minh sắp cưới Tuệ Lâm; Minh thiên vị Linh khiến Tuệ Lâm tức giận.
Tình yêu và tham vọng tập 34: Bà Khuê quyết định không ép buộc con trai nữa; Linh chủ động hôn Minh; Minh cưới Tuệ Lâm.
Tình yêu và tham vọng tập 33: Tuệ Lâm bị bố mắng té tát vì đã cứu Minh. Trong khi đó, Sơn không thể ngừng yêu Linh dù biết trái tim cô dành yêu người khác.
Tình yêu và tham vọng tập 32: Linh đã thừa nhận tình cảm với Minh; Tuệ Lâm quyết định từ bỏ tình yêu với Minh; Bố Tuệ Lâm bắt tay với Phong thâu tóm Hoàng Thổ.
Tình yêu và tham vọng tập 31: Tuệ Lâm rơi vào hoảng loạn và bỏ đi; Minh nhìn thấy Linh bị Hường hất nước vào mặt; Sơn tranh cãi căng thẳng với Minh.