Chủ nhật, 20/09/2020 | 21:44
RSS

'Tình yêu và tham vọng' tập 37: Tuệ Lâm dằn mặt Linh bảo về hạnh phúc của mình

Thứ hai, 27/07/2020, 11:13 (GMT+7)

Tình yêu và tham vọng tập 37: Tuệ Lâm dằn mặt Linh, Linh tóa hỏa khi dì Đào tự ý nhận tiền cọc của người quen mua căn hộ của Hoàng Thổ.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 36 có nhiều tình tiết thú vị khi Sơn sau nhiều lần úp mở đã chính thức tỏ tình với Linh. Tất nhiên là Linh sẽ từ chối nhưng cô chưa kịp nói vì cảm thấy khó xử thì Sơn cản bảo Linh đừng từ chối vội. Có lẽ vì anh sợ mình sẽ thất vọng nên tự nuôi hi vọng cho mình.

Trong một vài diễn biến khác thì Phong hẹn gặp Linh nhưng để thông báo là Bách Hợp đã ký hợp đồng với một nghệ sĩ nổi tiếng. Đây cũng chính là một celeb mà Linh đang tìm mọi cách thương lượng để làm gương mặt đại diện cho dự án của Hoàng Thổ. Phong đi cùng với nữ nghệ sĩ này đến gặp Linh. Hắn còn cho người lén chụp hình cảnh gặp nhau rồi gửi cho Minh để gây sự hiểu lầm về Linh.


Preview Tình yêu và tham vọng tập 37

Sau khi chứng kiến cảnh Linh ngã vào vòng tay Minh (Nhan Phúc Vinh), Tuệ Lâm hẹn gặp riêng Linh trong tập 37 phim Tình yêu và tham vọng.

Tuệ Lâm nhắc lại chuyện khi xưa Linh vì có tình cảm với Phong (Mạnh Trường) mà đồng ý làm gián điệp của Bách Hợp thì hiện tại cô cũng có thể dùng mọi cách tiếp cận giám đốc Hoàng Thổ để hiến thân: "Cô có thể là người có thực lực trong công việc nhưng về tư cách con người thì tôi không hề coi trọng", "một người như cô có gì không dám làm?".

'Tình yêu và tham vọng' tập 37: Tuệ Lâm dằn mặt Linh bảo về hạnh phúc của mình

Nghe Tuệ Lâm lôi cả chuyện cũ chuyện mới ra chất vấn, Linh cho biết việc cô làm gián điệp là sai nhưng đúng là cô chưa làm gì tổn hại đến Hoàng Thổ cả "còn chuyện tình cảm là chuyện rất khó để kiềm chế".

Gặp Tuệ Lâm trong quán rượu, Phong cà khịa "Nếu cô không là con gái bố cô thì cô có cơ hội không?" và bị Tuệ Lâm "chặn họng" ngay lập tức: "Anh đừng quên chính anh mới là người đàn ông chuyên đi lợi dụng phụ nữ để đạt được mục đích. Sử dụng cô ta để làm gián điệp rồi bị cô ta quay lại đá cho một phát đau điếng".

Không cà khịa được chuyện công việc, Phong quay cà khịa chuyện tình cảm của Tuệ Lâm, anh hỏi thẳng cô đã quá hiểu Minh, vậy thì trong lòng Minh có ai hẳn Tuệ Lâm là người hiểu rất rõ: "Sau tất cả chuyện xảy ra, người anh ta bảo vệ lại là cô ta". Nhắc đến chuyện này, Tuệ Lâm cũng biến sắc ngay lập tức.

Trong một diễn biến khác, dì Đào lại có vẻ như chuẩn bị khiến cho Linh rơi vào chuỗi khốn khổ. Trò chuyện với một người phụ nữ, dì Đào háo hức "chị biết rồi đấy, cái Linh nhà em làm việc lúc nào chẳng uy tín". 

'Tình yêu và tham vọng' tập 37: Tuệ Lâm dằn mặt Linh bảo về hạnh phúc của mình

Cùng lúc đó tại công ty, người phụ nữ này đã gọi điện cho Linh hỏi về hợp đồng nhà và cho biết đã chuyển tiền cho dì Đào vậy nên Linh hãy làm hợp đồng nhanh chóng cho bà ta. Nghe nhắc đến dì Đào, Linh bất ngờ và sững sờ không biết phải giải quyết ra sao.

Liệu mối quan hệ tay ba Linh - Minh - Tuệ Lâm sẽ thế nào sau lần thừa nhận tình cảm ngay trước mặt "chính thất" này? Tuệ Lâm sẽ lại làm gì để khiến Minh mãi thuộc về cô? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 37 Tình yêu và tham vọng, phát sóng lúc 21h30 tối 27/7 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN