Thứ sáu, 23/10/2020 | 14:58
RSS

'Tình yêu và tham vọng' tập 30: Minh bị gia đình ép cưới Tuệ Lâm

Thứ ba, 30/06/2020, 09:28 (GMT+7)

Tình yêu và tham vọng tập 30: Minh bị ép phải cưới Tuệ Lâm; Linh đau khổ, lo lắng sẽ không thể thường xuyên nói chuyện với Minh.

Cùng nhau trải qua nhiều biến cố, Minh và Linh ngày càng hiểu nhau và thân thiết hơn. Trong tập 29 Tình yêu và tham vọng, Minh khẳng định với mẹ rằng với anh Linh không chỉ là đồng nghiệp, không chỉ là cấp dưới mà còn là một người bạn.

Minh cũng khuyên Linh rằng nếu không cảm thấy thoải mái với Sơn (Thanh Sơn) thì có thể nói rõ với anh ta. Tuy nhiên, Linh khẳng định giữa cô với Sơn chỉ là bạn bè. Tuy nhiên, Linh luôn biết ơn Sơn vì được anh giúp đỡ nhiều kể từ khi vào Hoàng Thổ. Đó cũng là lý do Linh không cự tuyệt tình cảm của Sơn.

'Tình yêu và tham vọng' tập 30: Minh bị gia đình ép cưới Tuệ Lâm
Linh đau khổ, chất vấn Minh sau khi kết hôn, cô có còn được nói chuyện với anh nữa không.

Trong tập 30 lên sóng tối nay, bà Khuê đã nói chuyện nghiêm túc với Minh về đám cưới nhưng anh một mực nói chỉ xem Tuệ Lâm như em gái của mình. "Con đã từng có mối tình khắc cốt ghi tâm nhưng không thể giữ được. Con định sống như vậy cả đời à? Con phải hiểu trọng trách của mình, nếu cưới Tuệ Lâm con sẽ có được tất cả. Đàn ông quan trọng nhất là sự nghiệp. Nếu không có sự nghiệp thì con có thể vui vẻ được không?", bà Khuê phân tích.


Preview Tình yêu và tham vọng tập 30

Tuy nhiên Minh đáp: "Không có tình yêu làm sao người ta có thể sống với nhau được cả đời hả mẹ?". Bà Khuê quyết ép con trai: "Phải được! Vì đó là giới hạn con cần phải vượt qua".

'Tình yêu và tham vọng' tập 30: Minh bị gia đình ép cưới Tuệ Lâm
Mẹ Minh thúc ép, khuyên nhủ Minh chấp nhận đám cưới với Tuệ Lâm

'Tình yêu và tham vọng' tập 30: Minh bị gia đình ép cưới Tuệ Lâm
Tuệ Lâm vừa vui mừng nhưng vừa lo sợ khi phải ép buộc Minh cưới mình.

Cuối cùng bố Tuệ Lâm cũng sắp xếp được cuộc gặp bàn về đám cưới của con gái với gia đình Minh. Song Tuệ Lâm lại tỏ vẻ rất không vui khiến ông bố lo lắng: "Nếu con không muốn, bố sẽ hủy cuộc hẹn này ngay lập tức". Cô nói: "Bố biết là con muốn mà. Con đã mong chờ cuộc hẹn này từ rất lâu rồi. Bố, làm thế này liệu chúng ta có ép anh Minh quá không?". 

Khi biết Minh sẽ cưới Tuệ Lâm, Linh (Diễm My) tỏ ra rất buồn. Mặc dù không thừa nhận song điều này cũng chứng tỏ Linh đã yêu Minh.

Minh liệu có cưới Tuệ Lâm? Linh sẽ ngồi yên nhìn người mình yêu bị ép buộc lên xe hoa với người con gái khác? Diễn biến chi tiết sẽ có trong Tình yêu và tham vọng tập 30 phát sóng t21h30 ngày 30/6 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN