Thứ năm, 16/07/2020 | 02:05
RSS

'Tình yêu và tham vọng' tập 25: Tuệ Lâm hợp tác với Sơn để ngăn Minh yêu Linh?

Thứ hai, 15/06/2020, 10:26 (GMT+7)

"Tình yêu và tham vọng" tập 25, Linh sững sờ khi bắt gặp Tuệ Lâm đang mặc đồ ngủ tại nhà của Minh. Tuệ Lâm lôi kéo Sơn hành động khi mọi chuyện chưa đi quá xa.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 24 có nhiều diễn biến cho thấy rõ Minh đã thực sự dành tình cảm cho Linh. Sau khi Hoàng Thổ có biến do một đám côn đồ đến quậy phá. Chuyện này chính là do Phong sắp xếp.

Linh đoán được nên đã đến tận Bách Hợp nói chuyện thẳng thừng với sếp cũ và mong Phong đừng phá đám Hoàng Thổ nữa mà hãy cạnh tranh một cách đàng hoàng. Tuy nhiên Phong đã rất tức giận cho rằng Linh ngạo mạn.

Tình yêu và tham vọng tập 25: Tuệ Lâm hợp tác Sơn cùng ngăn chặn Minh yêu Linh?
Tuệ Lâm muốn Sơn giúp mình đưa mọi việc về đúng quỹ đạo khi phát hiện ra tình cảm Minh dành cho Linh

Ở một cảnh khác thì Minh bắt đầu để tâm đến những cảm nhận của Linh về mình và họ dành những lời “có cánh” cho nhau. Dường như Minh đã có tình cảm với Linh.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 24 còn có những tình tiết thú vị khi Hoàng Thổ tổ chức chuyến nghỉ dưỡng cho cả công ty. Trong dịp này rất nhiều trò chơi tập thể được bày ra và ngẫu nhiên Minh và Linh được sắp xếp thành một cặp.

Minh không ngại quàng eo, thậm chí là bế Linh trong khi chơi trò chơi khiến Tuệ Lâm rất khó chịu. Còn ánh mắt của Linh luôn hướng về sếp tổng khiến Sơn phát hiện ra.

Trong trích đoạn "Tình yêu và tham vọng" tập 25 lên sóng tối thứ 2 ngày 15/6, sau 2 lần được Minh cứu mạng, Linh tìm đến anh để cảm ơn. Linh nói với Minh đầy tình cảm: "Tôi đến đây cảm ơn anh, cảm ơn anh đã 2 lần cứu mạng tôi".

Trong lúc Linh đang nói chuyện thì Tuệ Lâm trong bộ pyjama bất ngờ bước ra và điềm nhiên nói: "Chào cô. Chúng tôi đang ăn sáng. Cô có muốn ăn cùng không". Tình huống bất ngờ gặp Tuệ Lâm tại nhà Minh khiến Linh sững sờ.


Preview Tình yêu và tham vọng tập 25

Không cảm thấy an tâm về chuyện tình cảm của mình, Tuệ Lâm quyết định tìm đến Sơn và đề nghị Sơn hợp tác với mình. Tuệ Lâm đề nghị: "Anh cũng biết tình cảm Minh dành cho Linh không hề đơn thuần.

Chuyện này không phải do em quá yêu mà tưởng tượng ra đúng không? Em không biết những việc mình làm có kết quả hay không nhưng em cũng không ngồi yên được". Tuệ Lâm thúc giục: "Vậy anh hãy làm gì đi, hãy giúp em để mọi chuyện trở lại đúng quỹ đạo của nó trước khi không còn kịp nữa". 

Tình yêu và tham vọng tập 25: Tuệ Lâm hợp tác Sơn cùng ngăn chặn Minh yêu Linh?
Linh nhìn thấy Tuệ Lâm mặc đồ ngủ trong căn villa của Minh

Những tình huống hài hước vui vẻ của cặp đôi Đông-Phương khiến cho bộ phim có gam màu tươi sáng hơn. Cặp đôi "tình trong như đã mặt ngoài còn e" liên tục giận hờn nhau. Phương mắng Đông: "Cậu đúng là đồ đần. Chẳng qua là hôm qua tôi thấy cậu bị như thế nên cậu thấy xấu hổ đúng không? Mặt cậu đỏ lên rồi đấy".

Đông bị mắng bèn nổi điên: "Sao trên đời này lại có người phụ nữ vừa thô vừa vô duyên như chị nhỉ? Ừ thì tôi xấu hổ đấy. Chị đừng có chuyện gì cũng xía vào". Điều bất ngờ là Phương đã gián tiếp thừa nhận có tình cảm với Đông: "Cậu nói đúng, không phải là cậu mà là tôi mới là đứa đần độn. Có đần tôi mới đi quan tâm đến cậu đấy". 

Tình yêu và tham vọng tập 25: Tuệ Lâm hợp tác Sơn cùng ngăn chặn Minh yêu Linh?
Sơn xác nhận tình cảm mình dành cho Linh.


Vì sao Tuệ Lâm lại mặc pyjama xuất hiện trước cửa nhà Minh? Sơn liệu có đồng ý hợp tác với Tuệ Lâm? Diễn biến tình cảm của cặp Đông - Phương ra sao? Tất cả sẽ có trong "Tình yêu và tham vọng" tập 25 lên sóng 21h30 ngày 15/6 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN