Chủ nhật, 28/11/2021 | 09:47
RSS

'Tình yêu và tham vọng' tập 20: Minh cố gắng để bảo vệ Linh, Tuệ Lâm bắt tay với Phong 'cáo già'?

Thứ ba, 26/05/2020, 10:36 (GMT+7)

Tình yêu và tham vọng tập 20: Thất bại trong việc bày tỏ tình cảm với Linh, Phong tìm Tuệ Lâm yêu cầu hợp tác để Phong có được Linh và Tuệ Lâm giữ được Minh.

Phong (Mạnh Trường) thất bại trong việc kéo Linh về Bách Hợp làm việc trong tập 19 phim Tình yêu và tham vọng. Phong thừa nhận mình lợi dụng Linh trong công việc nhưng khẳng định tình cảm dành cho Linh là chân thành. 

Anh cũng thuyết phục Linh (Diễm My) về Bách Hợp làm việc và "chúng ta sẽ bắt đầu mối quan hệ mới". Dù vậy, câu trả lời của Linh là "không bao giờ". "Tôi không còn nợ gì anh nữa, cũng không nợ gì Bách Hợp, từ nay tôi không muốn nhìn thấy anh nữa" - Linh nói.

'Tình yêu và tham vọng' tập 20': Minh cố gắng để bảo vệ Linh, Tuệ Lâm bắt tay với Phong 'cáo già'?
Minh ra mặt bênh vực Linh.

Ở một diễn biến khác trong phim Tình yêu và tham vọng tập 19, Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) phát hiện nhiều bí mật về Minh (Nhan Phúc Vinh) và Linh.

Tuệ Lâm phát hiện Minh còn giữ ảnh của Linh trong điện thoại - những bức ảnh mà hai người chụp cùng nhau ở Séc. Cùng với đó, Tuệ Lâm nghi ngờ Linh làm gián điệp cho Bách Hợp qua những bức ảnh Ánh cung cấp.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 20 hé lộ những tình tiết hấp dẫn hơn khi Linh tiếp tục bị Hường xỉa xói: “Tại sao mọi chuyện bại lộ rồi mà cô vẫn dám đến công ty. Da mặt của cô cũng dày phết đấy”.


Preview Tình yêu và tham vonngj tập 20.

Minh nghe thấy và ra mặt bênh vực Linh không kiêng dè: “Tại sao cô Linh không được đến công ty hả. Cô Linh, ở công ty này chỉ một mình tôi mới có quyền hạn đuổi việc cô thôi. Và cô cũng nên nhớ rõ vị trí của mình, đừng để bất kỳ ai cũng được quyền ra lệnh cho mình như vậy. Và nếu như họ mắc sai phạm cô hoàn toàn có quyền xử lý họ trong quyền hạn của mình, hiểu chứ”.

'Tình yêu và tham vọng' tập 20': Minh cố gắng để bảo vệ Linh, Tuệ Lâm bắt tay với Phong 'cáo già'?

'Tình yêu và tham vọng' tập 20': Minh cố gắng để bảo vệ Linh, Tuệ Lâm bắt tay với Phong 'cáo già'?
Tuệ Lâm gặp Phong và cũng đoán được ý đồ của anh ta.

Trong phân cảnh khách Phong gặp Tuệ Lâm và “chơi bài ngửa”: “Chúng ta chơi bài ngửa nhé. Thứ tôi cần là Phan Hoàng Linh còn thứ cô muốn giữ là tổng giám đốc Hoàng Thổ. Chúng ta liên kết với nhau chia rẽ họ thôi”.

Việc Minh bênh vực Linh sẽ đến tai Tuệ Lâm? Phong có lôi kéo được Tuệ Lâm để đạt được mục đích của mình? Diễn biến chi tiết sẽ có trong phim Tình yêu và tham vọng tập 20 phát sóng 21h30 ngày 26/5 trên VTV3.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN