Thứ ba, 07/12/2021 | 19:09
RSS

'Tình yêu và tham vọng' tập 15: Phong sang tận Séc để dằn mặt Linh phản bội

Thứ hai, 11/05/2020, 10:35 (GMT+7)

Trong chuyến đi công tác, Minh và Linh đã có nhiều kỉ niệm đáng nhớ với nhau, Phong đeo bám Linh sang tận Séc để dằn mặt cô là diễn biến trong "Tình yêu và tham vọng" tập 15.

Ở "Tình yêu và tham vọng" tập 14 lên sóng tuần trước, Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) lỡ chuyến đi công tác tại Séc cùng Minh (Nhan Phúc Vinh) vì mẹ phải nằm viện cấp cứu nên Linh (Diễm My) được cử đi thay thế. 

Trong "Tình yêu và tham vọng" tập 15 lên sóng tối nay, cơn ghen của Tuệ Lâm xuất phát từ việc cô phát hiện Linh đang ở cùng phòng với Minh trong lúc facetime cho anh từ Việt Nam Hai người đang hỏi han công việc và chuyện riêng tình cảm bỗng chốc phía sau Minh, Linh xuất hiện với bộ dạng mệt mỏi. "Em xin lỗi em không biết anh đang có điện thoại", Linh nói. Ngay lập tức Tuệ Lâm thắc mắc: "Sao cô Linh lại ở trong phòng anh?", "Bọn anh đang họp để tìm ra phương án giải quyết với đối tác", Minh giải thích. 


Preview Tình yêu và tham vọng tập 15.

Vắng Tuệ Lâm và Sơn, Linh và Minh có nhiều thời gian thoải mái bên nhau. Ngoài công việc, họ cũng có những phút đi chơi lãng mạn cùng nhau ở Praha. 

'Tình yêu và tham vọng' tập 15: Phong sang tận Séc để dằn mặt Linh ngưng phản bội

'Tình yêu và tham vọng' tập 15: Phong sang tận Séc để dằn mặt Linh ngưng phản bội
Minh và Linh tận hưởng giây phút riêng tư bên Séc.

Tuy nhiên chính Linh cũng không ngờ cơn ác mộng mang tên Kiều Phong (Mạnh Trường) đeo bám cô sang tận trời Tây. "Em còn giấu anh chuyện gì nữa hả? Anh nhắc lại lần cuối, em chấm dứt ngay việc giúp đỡ Hoàng Thổ. Về Việt Nam đừng tham gia vào việc này nữa. Nếu không anh và em, chúng ta sẽ phải đối đầu với nhau. Và người chịu thiệt thòi nhất chính là em đấy", Phong cảnh cáo Linh và không cho cô kịp nói lời nào. 
Tuệ Lâm sẽ bay sang Séc để ngăn cản Linh đến với Minh? Linh sẽ làm gì trước lời đe dọa của Kiều Phong? Diễn biến chi tiết phim "Tình yêu và tham vọng" tập 15 phát sóng 21h30 ngày 11/5 trên VTV3.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN