Thứ bảy, 20/08/2022 | 00:21
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 12/5: Xử Nữ công việc tiến triển chậm chạp

Thứ hai, 11/05/2020, 10:04 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 3 ngày 12/5/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 12/5/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc, Bạch Dương không thực sự cảm thấy thoải mái trong ngày hôm nay. Chòm sao này đang bị lợi dụng công sức của chính mình, khi mà bao nhiêu nhiệm vụ khó khăn, cực khổ đều do mình làm, nhưng tới lúc được công nhận thì chẳng có tên mình.

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương đôi khi lại không được tỉnh táo mà cứ đẻ cho cảm xúc dẫn dắt. Cuối cùng, bản thân trở nên u mêm có được hạnh phúc nhưng cũng trải qua không ít nỗi buồn.

Con số may mắn là 63

 Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Tử vi hàng ngày 12/5/2020 thứ 3 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu hôm nay nên cẩn thận thị phi tranh chấp với đồng nghiệp. Ngoài việc đến văn phòng và làm việc của mình thì bạn không nên làm việc gì khác để tránh phiền phức.

Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu hôm nay có hẹn với người yêu. Bạn đã dành thời gian để bên cạnh người yêu của mình. Bạn thật sự hạnh phúc và vui vẻ với những gì mà mình đã có. Hai người đã đi xem phim cùng nhau, ăn uống cùng nhau và làm tất cả cùng nhau.

Con số may mắn là 29

Màu sắc may mắn : cam, hồng

Tử vi hàng ngày 12/5/2020 thứ 3 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc, hôm nay chòm sao này trở nên nhạy cảm hơn khi có ai nói chuyện gì động đến mình, thậm chí bạn còn sẵn sàng cãi nhau với mọi người nữa. Khuyên bạn hãy nghe một vài bản nhạc thư giãn để giải tỏa sự căng thẳng của mình.

Trong chuyện tình cảm, những Song Tử còn độc thân không kì vọng quá nhiều vào chuyện tình cảm trong tương lai của mình. Bạn cảm thấy nên để tất cả mọi chuyện xảy ra một cách tự nhiên, dù sao thì cuộc đời vốn chẳng bao giờ xảy ra theo đúng ý bạn.

Con số may mắn là 31

Màu sắc may mắn : đỏ, tím

Tử vi hàng ngày 12/5/2020 thứ 3 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 12/5, Xử Nữ công việc tiến triển chậm chạp

Công việc ngày hôm nay của Cự Giải vẫn bận rộn như thường, bạn làm việc chủ động hăng hái lắm nên cũng không thích ra ngoài, ở trong nhà ôm lấy mớ việc ngổn ngang. Nhắc nhở là mắt và lưng của bạn đang có dấu hiệu phản ứng rồi đấy, cách 1 tiếng hãy đứng dậy thư giãn, nghỉ ngơi 5 phút nhé.

Chuyện tình cảm của Cự Giải có chiều hướng khởi sắc, người đó bao dung cho cái tính lạnh nhạt và không ưa bày tỏ của bạn. Thật may mắn khi trong đời gặp được người thấu hiểu nên hãy trân trọng, dành thời gian cho người ấy nhé chứ công việc không an ủi bạn lúc khó khăn như người được đâu.

Con số may mắn là 16

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

Tử vi hàng ngày 12/5/2020 thứ 3 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc hôm nay của Sư Tử đang có nhiều cơ hội thăng tiến nên phải nâng cao mối quan hệ cũng như cảnh giác những kẻ xấu bên cạnh mình.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Sư Tử gặp một số việc không mong muốn nên bạn không có thời gian để bên cạnh người mình yêu và một buổi hẹn hò lãng mạng dành cho người ấy.

Con số may mắn là 10

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

Tử vi hàng ngày 12/5/2020 thứ 3 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay công việc tiến triển khá chậm, Xử Nữ chán nản không muốn làm việc, tự nhiên không còn cảm thấy thiết tha với công việc hiện tại như trước nữa, chòm sao này muốn nghỉ ngoi và thư giãn mà thôi.

Chuyện tình cảm không như ý, Xử Nữ hôm nay rất buồn phiền vì chuyện này. Bạn cần sốc lại tinh thần ngay nhé.

Con số may mắn là 02

Màu sắc may mắn: trắng, xám

Tử vi hàng ngày 12/5/2020 thứ 3 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, Thiên Bình hôm nay sẽ gặp nhiều may mắn. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, mở rộng hay đầu tư kinh doanh Những ai buôn bán cũng thu về một khoản lợi nhuận kha khá cho mình.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình hôm nay đang cực kỳ ngọt ngào nên hãy tranh thủ ở bên người ấy nhiều hơn nhé. Thiên Bình có thể lên kế hoạch một chuyến dã ngoại vào cuối tuần bên bạn bè và người ấy xem sao nhé.

Con số may mắn là 16

Màu sắc may mắn: kem, đỏ

Tử vi 12/5/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Công việc của Bọ Cạp hôm nay có nhiều dấu hiệu thăng tiến, tuy nhiên chòm sao này vẫn đang cố chấp, chưa chịu chấp nhận những ý kiến góp ý của cấp trên và đồng nghiệp. Chỉ cần Bọ Cạp cố gắng thay đổi một chút thì mọi việc sẽ vô cùng suôn sẻ.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp không được như ý trong ngày hôm nay. Hãy cố gắng chăm sóc người ấy thật tốt nhé vì đây là người đáng để bạn trân trọng và nâng niu.

Con số may mắn là 10

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi hàng ngày 12/5/2020 thứ 3 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Trong công việc, Nhân Mã là người ham học hỏi và thích nghiên cứu, chính vì vậy, khi mọi người đều nghỉ ngơi, bạn lại tìm kiếm để biết thêm một vài điều mới mẻ. Bạn muốn mình là một người thông thái trong mắt mọi người.

Trong chuyện tình cảm, có vẻ Nhân Mã hôm nay không được may mắn cho lắm. Hai người không cảm thấy tin tưởng lẫn nhau, vì thế hãy nói chuyện và thành thật với nhau hơn để tránh những xung đột, cãi vã gây mệt mỏi cho cả hai.

Con số may mắn là  19

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

Tử vi hàng ngày 12/5/2020 thứ 3 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 12/5, Xử Nữ công việc tiến triển chậm chạp

Trong công việc, hôm nay Ma Kết khá buồn khi những người xung quanh không hiểu mình, không sao đâu, cứ giữ đúng phẩm chất đang có và dần dần tự hoàn thiện chính mình một cách tự nhiên. Có đôi khi bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người được.

Chuyện tình cảm hôm nay không có sóng gió, Ma Kết vẫn khá dễ chịu và cảm thấy hài lòng với những gì đang có. Nếu cần có không gian để phát triển tình cảm thì nên chọn nơi yên tĩnh, thoáng đãng, đừng làm những việc lén lút kẻo bị phát hiện đấy.

Con số may mắn là  19

Màu sắc may mắn: xanh, nâu

Tử vi hàng ngày 12/5/2020 thứ 3 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, khối lượng công việc cũng khá nhiều đòi hỏi bạn cần tập trung cao độ giải quyết hết những việc còn sót lại từ ngày hôm qua.

Chuyện tình cảm khởi sắc. Biết bạn mệt mỏi, người ấy sắn tay vào bếp làm một vài món mà bạn yêu thích. Cũng không hẳn là một ngày nhàm chán với bạn, hôm nay bạn cũng đã có những giây phút vui vẻ bên người thân của mình.

Con số may mắn là 17

Màu sắc may mắn: vàng, xám

Tử vi hàng ngày 12/5/2020 thứ 3 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, Song Ngư hôm nay làm việc gì cũng phải hết sức cẩn thận bởi bạn có thể gặp một số chuyện khá nguy hiểm. Đừng vội vàng, hấp tấp làm điều gì mà không lường trước được kết quả.

Hôm nay, Song Ngư trở nên cực kì chu đáo. Bạn luôn quan tâm đến cảm xúc của mọi người, vì thế, nếu thấy câu chuyện có chiều hướng căng thẳng, bạn sẽ là người can thiệp và hòa giải ngay. Tình cảm giữa bạn và nửa kia đang tiến triển một cách thuận lợi, hai người luôn lắng nghe tâm sự và ý kiến của nhau. 

Con số may mắn là 03

Màu sắc may mắn: đen, đỏ

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN