Thứ hai, 08/08/2022 | 05:39
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 7/5: Bảo Bình chuyện tình cảm gặp nhiều khó khăn

Thứ tư, 06/05/2020, 09:39 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 5 ngày 7/5/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 7/5/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc, hôm nay có thể là thời điểm thích hợp để Bạch Dương suy nghĩ tới một hướng đi hoặc công việc mới mẻ và phù hợp hơn với khả năng của bản thân, nơi mà bạn có thể phát triển lợi thế của mình.

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương hôm nay suy nghĩ tới việc nên tiếp tục hay kết thúc một điều gì đó, nó còn cho bạn cảm xúc và cả các yếu tố tác động lên quyết định của bạn khi ấy.

Con số may mắn là 42

 Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

Tử vi hàng ngày 7/5/2020 thứ 5 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu có thể trở nên khá lập dị, cứng đầu, cuồng tín, quá khích, cáu kỉnh và tâm trạng có chút thất thường vào ngày hôm nay. Điều này khiến bạn làm việc nhóm kém hiệu quả, bạn hay để ý và bắt lỗi khiến những người xung quanh cảm thấy không được thoải mái.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Kim Ngưu có xu hướng thay đổi tâm trạng, trật bánh và những tình huống không lường trước được. Có thể những vấn đề trong công việc khiến bạn có những xung đột với người xung quanh và đối phương của mình.

Con số may mắn là 10

Màu sắc may mắn : đỏ, trắng

Tử vi hàng ngày 7/5/2020 thứ 5 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, trong công việc cảm xúc của Song Tử pha lẫn nhiều sắc thái, có sâu sắc, cuồng nhiệt thậm chí là cực đoan, kiên định, dồn nén. 

Trong chuyện tình cảm, Song Tử dễ bị tổn thương, tuy bạn đủ thông minh và đầy tham vọng. Bạn đã có đối tượng cho mình sẽ kiên trì và kiên quyết khi đã muốn một điều gì đó sẽ có chút ngoan cố, bảo thủ trong suy nghĩ nhưng điều đó có thể giúp bạn vượt qua được những thói quen xấu.

Con số may mắn là 03

Màu sắc may mắn : vàng, đỏ

Tử vi hàng ngày 7/5/2020 thứ 5 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 7/5, Bảo Bình chuyện tình cảm gặp nhiều khó khăn

Hôm nay Cự Giải làm việc tốt hơn khi có những kế hoạch chi tiết. Sao Thủy giúp tâm trí bạn rộng mở và tiếp thu nhanh còn Hải Vương tinh đem đến trực giác mạnh mẽ. Tuy nhiên, Cự Giải cần có những bản kế hoạch chi tiết mới mong mọi việc thuận lợi.

Chuyện tình cảm của Cự Giải hôm nay khá tốt lành, Cự giải độc thân sẽ có người để ý. Hãy giữ sự lãng mạn và thực tế trong tình cảm và bạn sẽ thành công trong tình yêu. 

Con số may mắn là 28

Màu sắc may mắn: đen, xám

Tử vi hàng ngày 7/5/2020 thứ 5 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử rất quan tâm đến địa vị của mình tại nơi làm việc. Ngoài ra, bạn cũng cảm thấy yên tâm hơn khi có thể thấy thành quả công việc hiển hiện ngay trước mắt.

Sư Tử có một ngày mới khá hài hòa và hạnh phúc. Hôm nay, chòm sao này sẽ gạt bỏ được những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.

Con số may mắn là 53

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi hàng ngày 7/5/2020 thứ 5 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ rất tỉnh táo trong công việc. Thậm chí là bạn còn cứu cho sếp hoặc đồng nghiệp một bàn thua trông thấy đấy. Công việc bận rộn khiến những người xung quanh dễ mắc sai lầm hơn bình thường, chỉ có bạn là người hiểu rõ chuyện gì đang xảy ra.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ đang ở trong tình trạng tuyệt vời ngày hôm nay. Cách tốt nhất để trở nên nhạy bén với cảm giác của người khác là lắng nghe điều họ nói một cách cẩn thận, và trò chuyện một cách tử tế. Điều quan trọng là bạn cần phải tìm hiểu cách để chăm sóc cảm giác riêng của mình.

Con số may mắn là 26

Màu sắc may mắn: trắng, tím

Tử vi hàng ngày 7/5/2020 thứ 5 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, Thiên Bình tràn đầy động lực trong hôm nay và có những thay đổi rất tích cực để trở thành một phiên bản tốt nhất của chính mình. Bạn cần thiết lập lại các mối quan hệ xung quanh mình và đặc biệt nên chú ý cách cư xử. Sự bốc đồng trong cách ăn nói, ứng xử có thể khiến cho chòm sao này không đạt được những mục tiêu thương mại của mình.  

Trong chuyện tình cảm, những tranh cãi nhỏ nhặt trong gia đình có thể xảy ra thường ngày. Bạn gặp khó khăn trong việc bình ổn lại tâm trí.

Con số may mắn là 13

Màu sắc may mắn: nâu, hồng

Tử vi 7/5/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp hôm nay trở nên nhạy cảm hơn và dễ dàng bắt nhịp cảm xúc với những người khác. Tài năng nghệ thuật sẽ giúp bạn ghi dấu ấn với những người khác, cùng với đó là vốn hiểu biết tuyệt vời về nghệ thuật. Bạn hấp dẫn, lãng mạn, nhiệt tình và đầy mơ mộng.

Trong chuyện tình cảm, sự thay đổi thất thường về mặt tâm trạng của Bọ Cạp khiến cho người ấy bị xoay như chong chóng và vô cùng mệt mỏi. Cơn phẫn nộ đã được tích tụ đến mức đỉnh điểm, chỉ cần một giọt nước nữa thôi là sẽ tràn ly.

Con số may mắn là 18

Màu sắc may mắn: xanh, xám

Tử vi hàng ngày 7/5/2020 thứ 5 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 7/5, Bảo Bình chuyện tình cảm gặp nhiều khó khăn

Trong công việc, một thế giới ý tưởng phong phú được vẽ ra trong đầu bạn, nâng bước cho những đam mê về thi ca và nghệ thuật. Nó củng cố niềm tin và hi vọng của bạn vào tương lai. Bạn cũng có thể tạo ra các kế hoạch cho bản thân.

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã đang cảm thấy các mối quan hệ xung quanh mình đang dần thay đổi và nhạt nhòa hơn do mỗi người đều có những nỗi bận tâm riêng. Điều này khiến bạn rất nuối tiếc về những khoảng thời gian sum vầy trước đó.

Con số may mắn là  21

Màu sắc may mắn: vàng, đen

Tử vi hàng ngày 7/5/2020 thứ 5 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, Ma Kết nhận được sự tôn trọng và kính trọng từ người khác. Ở bạn có sự lạc quan mà không phải ai cũng có được, Ma Kết yêu công việc hiện tại và luôn nỗ lực cho những nhiệm vụ mà mình được giao.

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết hôm nay có nhiều tham vọng mãnh liệt trong hôm nay cho nên đối với chuyện tình cảm xe không có quá nhiều quan tâm. Bạn dành nhiều thời gian cho việc trên công ty mà bỏ quên đi nhiều khoảng thời gian hạnh phúc với người yêu của mình.

Con số may mắn là  64

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

Tử vi hàng ngày 7/5/2020 thứ 5 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình hôm nay luôn biết phê bình và tự phê bình trong công việc, để không ngừng đổi mới và hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Công việc của bạn vì thế mà gặp nhiều thuận lợi hơn.

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình và người ấy phải trải qua nhiều khó khăn và thử thách trong hôm nay. Bảo Bình nên coi đối phương là một người bạn để chia sẻ những vui buồn hờn giận trong cuộc sống.

Con số may mắn là 32

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

Tử vi hàng ngày 7/5/2020 thứ 5 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, hôm nay Song Ngư có nhiều cơ hội liên quan việc thăng tiến của mình. Trí tuệ và khả năng của bạn giúp cho công việc được diễn ra thuận lợi. Bên cạnh đó, cục diện lục hợp đẹp lại sự giúp đỡ của quý nhân, cho nên Song Ngư hôm nay sẽ có được sự nghiệp thuận lợi và như ý hơn. 

Trong chuyện tình cảm, nhờ có quý nhân giúp đỡ nên Song Ngư sẽ có một vài mới quan hệ mới. Bạn có xu hướng mơ mộng hơn và nhiệt tình khi yêu. Người độc thân cung Song Ngư hôm nay cũng có thể tiếp cận mới với những mối nhân duyên yêu đương, và đương nhiên bạn cũng sẽ gặp được nhiều người phù hợp hơn với mình.

Con số may mắn là 97

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN