Thứ hai, 03/10/2022 | 07:56
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 30/4: Song Tử chuyện tình cảm thăng hoa

Thứ tư, 29/04/2020, 10:20 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 5 ngày 30/4/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 30/4/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc, Bạch Dương theo đuổi những mục tiêu của mình với đầy năng lượng, hứng khởi, “máu” liều lĩnh và đam mê không giới hạn. Thành công của bạn có thể đến từ những ý tưởng xuất sắc, nhưng trong đa số trường hợp, chúng đến là vì bạn có những người bạn, người đồng nghiệp luôn sẵn sàng lắng nghe và tin tưởng bạn.

Trong chuyện tình cảm, bạn sở hữu một trái tim ấm áp, thân thiện. Hôm nay, Bạch Dương và người ấy khá êm đẹp, dù bận rộn với công việc nhưng hai người vẫn dành cho nhau khoảng thời gian để hâm nóng tình cảm. Hôm nay là một ngày đẹo trời để chòm sao này có bữa tối lãng mạn, ấm áp bên nửa kia của mình.

Con số may mắn là 43

 Màu sắc may mắn: hồng, đen

Tử vi hàng ngày 30/4/2020 thứ 5 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu có khá nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình, bạn tự tin và nhiệt thành được tin tưởng nên hoàn toàn có thể có những bước đột phá trong sự nghiệp. Bạn nhiệt tình làm việc có trách nhiệm và rất chủ động tiếp cận công việc nhưng do còn khá bảo thủ và đôi khi có đánh giá hơi phiến diện nên Kim Ngưu vẫn chưa thể hài lòng được tất cả những người xung quanh. 

Chuyện tình cảm, Kim Ngưu và người ấy có một ngày vô cùng ấm áp và ngọt ngào. Dường như lúc này mối quan hệ giữa bạn và nửa kia đang bước vào giai đoạn nồng nàn nhất của tình yêu.

Con số may mắn là 48

 Màu sắc may mắn : đỏ, vàng

Tử vi hàng ngày 30/4/2020 thứ 5 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc hôm nay dù làm việc tại nhà hay bất đắc dĩ phải đến công ty giải quyết nhiệm vụ thì Song Tử cũng sẽ có chút mất tập trung và nổi nóng nếu như ai đó động vào bạn lúc này. Tốt nhất hãy để Song Tử một mình và họ sẽ có thể tập trung làm việc theo cách của mình mà không để người khác phải nhắc nhở nhiều.

Về tình cảm, hôm nay Song Tử chuyện tình cảm thăng hoa. Bạn vui vì nửa kia luôn ấm áp, hãy trân trọng những khoảnh khắc và đừng tỏ ra áp đặt người ấy quá nhiều. Ngay cả bạn cũng cần có những không gian tự do riêng vì vậy đừng đòi hỏi quá nhiều khiến cả hai cực kì mỏi mệt.

Con số may mắn là 18

Màu sắc may mắn : nâu, xanh

Tử vi hàng ngày 30/4/2020 thứ 5 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 30/4, Song Tử chuyện tình cảm thăng hoa

Trong công việc, Cự Giải có vẻ thiếu tự tin và bị ám ảnh bởi nỗi sợ hãi trong quá khứ. Hãy luôn là người đề cao mục đích học tập và rèn luyện mỗi ngày thay cho việc luôn nghĩ tới thành và bại. Đó là khi suy nghĩ tích cực hình thành trong đầu bạn. Hãy thường xuyên nghĩ về những gì mình có thể làm tốt và gạt bỏ những yếu tố tiêu cực ra khỏi đầu.

Trong chuyện tình cảm, bạn cảm thấy muốn được đối phương chú ý nhiều hơn. Cự Giải Có thể thu hút người ấy bằng bộ cánh tuyệt vời, bằng ánh mắt và nụ cười của bạn. Còn nữa, hãy bắt chuyện một cách tự nhiên để người ấy phải chú ý và bộc lộ tính cách của bạn qua cuộc trò chuyện để cuốn hút họ hơn nữa.

Con số may mắn là 29

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi hàng ngày 30/4/2020 thứ 5 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, Sư Tử hôm nay đau đầu vì phải đối diện với đủ loại vấn đề, thậm chí đôi khi còn bị "dính" vào những rắc rối không đáng có. Vì vậy, không ít người muốn biết làm thế nào để biết một người đang nói dối và đối phó như thế nào...

Trong chuyện tình cảm, bạn nên trung thực và thẳng thắn để ngăn ngừa sự phản bội có thể xảy ra trong tương lai và trì hoãn quá trình giành lại niềm tin.

Con số may mắn là 32

Màu sắc may mắn: xanh, nâu

Tử vi hàng ngày 30/4/2020 thứ 5 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, Xử Nữ có thể gặp không ít phiền toái đến từ phía đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Hãy cố gắng tránh những yếu tố dễ gây tranh cãi trong ngày hôm nay.

Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ thấy khó khăn khi phải đối mặt với sự sợ hãi, tức giận, hay nỗi buồn. Dù bạn đang phải đối mặt với cơn giận dữ, trầm cảm, hay tâm trạng thất vọng, thì điều quan trọng là phải có kỹ năng tốt để tìm ra mọi cảm xúc khiến bạn đau khổ trong thời gian ngắn và về lâu dài.

Con số may mắn là 39

Màu sắc may mắn: đen, hồng

Tử vi hàng ngày 30/4/2020 thú 5 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, Thiên Bình hôm nay có xu hướng khoe mẽ, nói nhiều về những thành quả đạt được gần đây của mình. Bạn nên khiêm tốn hơn, tránh việc người khác dùng những câu nói của bạn để phản lại ý kiến bạn đã đưa ra. Nhiều khi chỉ là họ giấu suy nghĩ của chính họ đi thôi, hãy thận trọng nếu bạn muốn tiếp cận “sự thật đắng lòng” đó nhé.

Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình có thể thể hiện sự kỳ quặc và nhạy cảm mãnh liệt, dẫn đến sự chia ly từ đối tác hoặc hướng đến một câu chuyện tình yêu bi thương. Điều này có thể làm nảy sinh những suy nghĩ bất thường và tự làm hại bản thân. Hãy xem đó là những trải nghiệm đáng nhớ đã qua, và mạnh mẽ tự tin tiến về phía trước.

Con số may mắn là 30

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

Tử vi 30/4/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp hôm nay rất sáng tạo. Thế nhưng bạn phải đeo cho mình một chiếc mặt nạ tươi cười vào hôm nay, để làm hài lòng tất thảy mọi người. Đằng sau lớp vỏ bọc ấy, bạn lại cảm thấy vô cùng khó chịu và ngột ngạt.

Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp không ngại trở thành “bất cứ ai” để mang đến niềm vui cho đối phương. Thế nhưng liệu đến lúc trở về là chính mình, người ấy có còn chấp nhận được bạn hay không?

Con số may mắn là 28

Màu sắc may mắn: xanh, tím

Tử vi hàng ngày 30/4/2020 thứ 5 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 30/4, Song Tử chuyện tình cảm thăng hoa

Công việc hôm nay của Nhân Mã có những rắc rối xuất hiện thử thách tính kiên nhẫn của chòm sao này. Tuy nhiên, với trách nhiệm và lòng tự tin vào bản thân của mình, Nhân Mã vẫn hoàn thành tốt công việc mà không mất quá nhiều thời gian.

Trong chuyện tình cảm, những mâu thuẫn, bất lợi hoặc thiệt hại có thể nảy sinh trong các mối quan hệ yêu đương của Nhân Mã. Bạn tách biệt hơn với mẹ hoặc vợ của mình trong những vấn đề nhỏ nhặt. Bạn có thể vội vàng đi đến những kết luận đầy tiêu cực và mang tính áp đặt, khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi và khó chịu. Thứ mà cả hai đều nhận được hôm nay chính là sự tổn thương sâu sắc.

Con số may mắn là  73

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi hàng ngày 30/4/2020 thứ 5 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mọi công việc dường như sẽ không quá nặng nề đối với bạn trong hôm nay. Tuy nhiên chúng ta cần phải cố gắng đáp ứng các nhu cầu làm việc, hoàn thành đúng tiến độ để công việc lịch trình vẫn được bảo đảm.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ vợ chồng, người yêu của những người thuộc cung hoàng đạo này luôn có những mâu thuẫn và xích mích. Vợ chồng cung Ma Kết hôm nay có thể xảy ra tình trạng ly thân, cho nên chúng ta nên cẩn thận chú ý một chút. Cả hai nên tôn trọng suy nghĩ và lối sống của đối phương. Nếu phải đi đến tranh cãi thì hãy cố gắng nhường nhịn nhau để có thể hạnh phúc hơn.

Con số may mắn là  05

Màu sắc may mắn: tím, vàng

Tử vi hàng ngày 30/4/2020 thứ 5 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình có thể bị những hạn chế và ảnh hưởng trong công việc. Tử vi hôm nay khuyên Bảo Bình nếu không có việc gì thì không nên thực hiện các công việc quan trọng. Bạn sẽ không đạt được những yêu cầu mà mình muốn, quan hệ với đối tác không tốt.

Trong chuyện tình cảm, tình duyên của Bảo Bình ngày hôm nay không tốt. Bạn có xu hướng trầm cảm, u sầu và không hài lòng với cuộc sống nhưng lại không nói ra. Điều này một mặt khiến cho Bảo Bình mệt mỏi mà mặt khác cũng ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình nhiều nữa.

Con số may mắn là 38

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

Tử vi hàng ngày 30/4/2020 thứ 5 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, Song Ngư hôm nay hãy tin tưởng vào bản lĩnh và năng lực của mình. Bạn cần có sự tự tin để hoàn thành công việc. Nếu tin tưởng mình làm được, chắc chắn Song Ngư sẽ hoàn thành được nhiều hơn thế, hãy cố lên nhé!

Trong chuyện tình cảm, hôm nay là một ngày thích hợp để bạn hẹn hò, cùng ngồi bên nhau và kể chuyện cho nhau nghe. Tình yêu của Song Ngư và người ấy sẽ được bồi dưỡng nhiều thêm trong hôm nay đấy.

Con số may mắn là 13

Màu sắc may mắn: đen, tím

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN