Thứ sáu, 04/12/2020 | 11:52
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 25/4: Nhân Mã chuyện tình cảm gặp vô vàn sóng gió

Thứ sáu, 24/04/2020, 10:30 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 7 ngày 25/4/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 25/4/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tiến độ công việc ngày hôm nay của Bạch Dương có bước nhảy vọt không tưởng. Chòm sao này hoàn toàn có thể phát huy tối đa thế mạnh của mình trong ngày may mắn này. Bên cạnh đó, bản tính tốt bụng và tử tế còn đem lại cho bạn nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

Chuyện tình cảm không phải lo lắng. Mọi nỗi buồn phiền dần được tháo gỡ khi hiểu lầm đã được giải quyết cùng nhau. Người độc thân có cơ hội tìm thấy một nửa yêu thương sau những năm tháng cô đơn.

Con số may mắn là 09

 Màu sắc may mắn: nâu, trắng

Tử vi hàng ngày 25/4/2020 thứ 7 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, công việc của Kim Ngưu đang có khá nhiều hướng đi. Từ những ý tưởng đột phá nảy ra trong đầu, Kim Ngưu đã bắt đầu tính dần tới những việc phải làm. Bạn cần giữ cho mình đầu óc thoải mái, tỉnh táo để có thể đưa ra được những quyết định khôn ngoan nhất.

Chuyện tình cảm chưa thể nói trước điều gì. Bạn có chút thất vọng vì mọi nỗ lực thể hiện tình cảm của mình không được đối phương trân quý và báo đáp. Nhưng tình yêu vốn là chuyện của cảm xúc, khi trái tim không rung động thì khó mà gượng ép.

Con số may mắn là 31

 Màu sắc may mắn : trắng, vàng

Tử vi hàng ngày 25/4/2020 thứ 7 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của bạn có thể phải đối mặt với nhiều thách thức đặt ra trong ngày hôm nay. Thay vì cố chấp đổ lỗi cho hoàn cảnh thì Song Tử nên nhìn nhận, xem xét lại bản thân trước tiên. Mọi việc xuất hiện đều có lý do của nó, nếu cứ mãi giữ thái độ bảo thủ này thì e là không thể tiến bộ được.

Chuyện tình cảm đầy ắp tiếng cười. Một vài món quà tinh thần bất ngờ, hay đơn giản chỉ là lời hỏi han ân cần từ nửa kia cũng giúp bạn vui vẻ suốt cả ngày. Nhưng đừng chỉ biết nhận thôi mà hãy học cách cho đi nữa nhé.

Con số may mắn là 67

Màu sắc may mắn : đỏ, tím

Tử vi hàng ngày 25/4/2020 thứ 7 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 25/4, Nhân Mã chuyện tình cảm gặp vô vàn sóng gió

Công việc hôm nay của Cự Giải dễ có trở ngại. Chòm sao này được nhận xét là không giải quyết tốt rắc rối của mình bằng việc của người khác. Có lẽ là do thiếu đi chút may mắn nữa thôi là bạn đã có thể tiến xa trên con đường công danh.

Chuyện tình cảm vẫn còn chút lo nghĩ ở đây. Cự Giải có xu hướng ngộ nhận tình cảm và quan tâm thái quá đến người ấy, trong khi họ đã vạch ra ranh giới rõ rệt với bạn. Lời khuyên cho bạn chính là hãy dành tấm chân tình của mình cho những người xứng đáng hơn.

Con số may mắn là 11

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

Tử vi hàng ngày 25/4/2020 thứ 7 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc của chòm sao này hôm nay có những bước tiến chậm chạp. Sư Tử có chút dè dặt và thận trọng hơn trong từng việc mình làm vì không muốn mắc bất kỳ sai sót nào cả. Dù cấp trên có thúc giục thế nào thì chòm sao này vẫn cứ kiên định với cách xử lý công việc của mình.

Mối quan hệ tình cảm được cải thiện theo chiều hướng tích cực. Tình cảm vợ chồng càng trở nên gắn bó, khăng khít hơn nhờ sự chia sẻ, lắng nghe và thấu hiểu của cả hai bạn. Đừng quên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia để vun đắp tình yêu càng thêm say đắm.

Con số may mắn là 32

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

Tử vi hàng ngày 25/4/2020 thứ 7 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc của Xử Nữ hôm nay vẫn đang tiến triển tốt. Xử Nữ tự tin với sự chuẩn bị kỹ càng trên nhiều phương diện, từ kiến thức cho tới kỹ năng chuyên ngành hay kỹ năng mềm. Bạn có lòng kiên định là tốt, nhưng đừng quá cứng nhắc mà bỏ qua những lời góp ý từ những người xung quanh.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm đòi hỏi nhiều sự quan tâm và sẻ chia hơn nữa. Biết rằng mỗi người đều có những nỗi lo về đường công danh khác nhau nhưng đừng quá mải mê mà bỏ bê gia đình. Tình yêu sẽ mang tới cho bạn nguồn năng lượng vượt trội để làm việc hiệu quả hơn đấy.

Con số may mắn là 81

Màu sắc may mắn: hống, xanh

Tử vi hàng ngày 25/4/2020 thứ 7 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, công việc của Thiên Bình hứa hẹn có bước chuyển mình rực rỡ. Bạn thể hiện rõ sự siêng năng chăm chỉ, ý chí cầu tiến và tinh thần trách nhiệm cao trong những việc được giao. Đây là thời điểm thuận lợi để chòm sao này hoàn tất các việc còn đang dở dang.

Chuyện tình cảm không có nhiều thay đổi. Người độc thân hài lòng với cuộc sống hiện có và chưa muốn nghĩ tới chuyện hôn nhân. Đời sống gia đình dung hoà được những cái tôi khác nhau, hạnh phúc cũng theo đó mà lớn dần.

Con số may mắn là 10

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi 25/4/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Công việc ngày 25/4 đang từng bước được cải thiện và nâng cao hiệu quả. Bạn tỏ ra là người nghiêm túc, thận trọng và không làm cho cấp trên phải thất vọng vì tin tưởng mình. Hứa hẹn tương lai của những người này sẽ còn rộng đường hơn nữa từ những biểu hiện xuất sắc trong hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm coi bộ còn rối ren. Bọ Cạp cảm nhận rõ rệt cảm giác cô đơn đang bao trùm. Tiếng nói trong tim đang thôi thúc chòm sao này đi tìm một bóng hình nhưng lý trí thì không cho phép vì sợ phải chịu những tổn thương như ở trong quá khứ.

Con số may mắn là 32

Màu sắc may mắn: cam, tím

Tử vi hàng ngày 25/4/2020 thứ 7 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 25/4, Nhân Mã chuyện tình cảm gặp vô vàn sóng gió

Công việc của Nhân Mã đang có những bước tiến rõ rệt. Khối lượng công việc tăng lên nhanh chóng khiến bạn có chút mệt mỏi. Nhưng bù lại, Nhân Mã có điều kiện để thể hiện năng lực tài tình và khả năng lãnh đạo của mình.

Chuyện tình cảm gặp vô vàn sóng gió. Theo trithuctot.com Nhân Mã khó tránh khỏi những rối ren, phức tạp trong mối quan hệ tình cảm với nửa kia nếu không giữ được cho mình sự bình tĩnh. Trong trường hợp này, chỉ có bạn mới cứu được tình cảm của mình mà thôi.

Con số may mắn là  42

Màu sắc may mắn: đen, cam

Tử vi hàng ngày 25/4/2020 thứ 7 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày 25/4, công việc của Ma Kết có chút phức tạp. Mới đối diện với vài rắc rối xảy ra bất ngờ thôi mà chòm sao này đã có xu hướng mất bình tĩnh. Bạn có ý muốn dựa dẫm vào người khác như một điểm tựa tin thần để trấn an mình.

Chuyện tình cảm đang rơi vào giai đoạn khó khăn. Biến cố ập tới dễ khiến mối quan hệ giữa Ma Kết và nửa kia không còn giữ được vì tình cảm không đủ lớn. Nhưng nếu có sự đồng lòng, cảm thông giữa hai bạn thì khó khăn nào cũng sẽ vượt qua.

Con số may mắn là  77

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

Tử vi hàng ngày 25/4/2020 thứ 7 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, công việc của Bảo Bình thực sự không suôn sẻ. Chòm sao này có xu hướng giải quyết công việc theo cảm xúc chứ không phải là lý trí, là sự tính toán logic như mọi khi. Cứ tiếp tục làm việc tuỳ hứng thế này thì sớm muộn cũng phải đối mặt với vô vàn rắc rối.

Chuyện tình cảm chưa như mong đợi. Bảo Bình độc thân đặt ra khá nhiều tiêu chuẩn trong việc lựa chọn bạn đời. Đối phương chỉ cần thiếu hoàn hảo đôi chút đã nhanh chóng lọt khỏi mắt xanh của bạn.

Con số may mắn là 63

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

Tử vi hàng ngày 25/4/2020 thứ 7 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư vẫn đang được đà phát triển trong ngày hôm nay. Song Ngư trân quý từng cơ hội chắt chiu mãi mới có được. Tình yêu mãnh liệt với những thứ đang làm là cách giúp bạn vượt qua những khó khăn, thách thức đặt ra trước mắt.

Chuyện tình cảm đi xuống. Không khí giai đình đang bao trùm cảm giác nặng nề khi cả hai đã chiến tranh lạnh từ trước đó. Sự rạn nứt sẽ được gắn kết khi và chỉ khi có sự đồng lòng của hai bạn.

Con số may mắn là 61

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN