Thứ hai, 06/07/2020 | 00:04
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/4: Bạch Dương công việc hung cát đan xen

Chủ nhật, 19/04/2020, 10:41 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 2 ngày 20/4/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 20/4/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/4, Bạch Dương hôm nay công việc hung cát đan xen. Chòm sao này hoàn toàn có cơ hội để thể hiện năng lực và vốn kinh nghiệm dày dạn của mình. Tuy nhiên, điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám dễ khiến bạn mất bình tĩnh, mệt mỏi và muốn bỏ cuộc giữa chừng.

Chuyện tình cảm kém nồng yêu thương. Cảm xúc mãnh liệt và cách thể hiện tình cảm thiếu chừng mực vô tình khiến nửa kia cảm thấy ngột ngạt, bức bối. Người độc thân nên tập trung cho con đường sự nghiệp trong thời gian này hơn là nghĩ tới chuyện hôn nhân.

Con số may mắn là 01,09

 Màu sắc may mắn: xám

Tử vi hàng ngày 20/4/2020 thứ 2 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc của Kim Ngưu ngày 20/4 diễn ra không thuận lợi. Suy nghĩ nóng vội và các quyết định bốc đồng dễ khiến chòm sao này gánh lấy các hậu quả nghiêm trọng. Thêm vào đó, tính cách bảo thủ, cứng nhắc không cho phép bạn lắng nghe ý kiến của những người xung quanh.

Chuyện tình cảm khởi sắc. Chuyện tình yêu đôi lứa viên mãn trở thành niềm mong ước của không ít người. Người độc thân dễ tìm được ý trung nhân nhờ sự giới thiệu của người thân, bạn bè.

Con số may mắn là 03,07

 Màu sắc may mắn : đen

Tử vi hàng ngày 20/4/2020 thứ 2 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/4, Song Ngư công việc thuận buồm xuôi gió

Công việc của Song Tử diễn ra khá suôn sẻ ngày hôm nay. Nếu có rắc rối phát sinh bất ngờ thì nguyên nhân lớn nhất vẫn là xuất phát từ sự lơ là, thiếu quyết đoán của Song Tử. Ngoài ra, bạn nên học cách cân bằng tốt cảm xúc bản thân, tránh để sự tiêu cực hay mệt mỏi ảnh hưởng tới tiến độ công việc.

Chuyện tình cảm ảm đạm. Chòm sao này cảm thấy cô độc ngay trong chính tổ ấm nhiều năm dày công vun vén của mình. Các cặp đôi dường như không tìm được tiếng nói chung trong quan điểm sống cũng như sự đồng điệu trong suy nghĩ.

Con số may mắn là 09,24

Màu sắc may mắn : xanh

Tử vi hàng ngày 20/4/2020 thứ 2 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc diễn ra không thuận lợi. Dường như có quá nhiều việc cần chòm sao này giải quyết cùng một lúc, trong khi chòm sao này lại không có khả năng sắp xếp công việc hợp lý. Bạn dễ bị mất bình tĩnh, tinh thần sa sút vì thiếu khả năng ứng biến linh hoạt, khôn khéo.

Chuyện tình yêu đôi lứa viên mãn. Giữa các cặp đôi luôn có sự chia sẻ, lắng nghe, thấu hiểu và cảm thông nên dù có hiểu lầm gì cũng được xoá bỏ nhanh chóng. Người độc thân dễ tìm được ý trung nhân trong các mối quan hệ xã giao thường ngày.

Con số may mắn là 09,31

Màu sắc may mắn: cam

Tử vi hàng ngày 20/4/2020 thứ 2 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc của Sư Tử hôm nay diễn ra tương đối bất ổn. Sư Tử còn chưa xác định được năng lực và mục tiêu rõ ràng cho tương lai nên gặp nhiều cản trở trong công việc. Chòm sao này khó hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao vì đến cả bản thân bạn cũng không biết điều gì là tốt nhất cho mình.

Chuyện tình cảm tươi sáng. Người độc thân sau khoảng thời gian tìm hiểu quyết định tiến tới hôn nhân. Tình cảm vợ chồng trải qua nhiều sóng gió lại được ấm êm, khăng khít và mặn nồng hơn.

Con số may mắn là 09,18

Màu sắc may mắn: hồng

Tử vi hàng ngày 20/4/2020 thứ 2 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc diễn ra tương đối khó khăn. Thói quen đổ lỗi cho người khác chẳng thể giúp bạn tiến bộ, trái lại còn cản trở con đường thăng quan tiến chức của chòm sao này. May mắn là bạn có sự tự mình ý thức sớm về việc đang làm nên không gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Chuyện tình cảm hài hoà hạnh phúc. Cuộc sống gia đình viên mãn, êm ấm trở thành mục tiêu phấn đấu của không ít người. Người độc thân dù chưa tìm được một nửa của mình nhưng đang có người thầm thương trộm nhớ.

Con số may mắn là 03,17

Màu sắc may mắn: hồng

Tử vi hàng ngày 20/4/2020 thứ 2 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc diễn ra không như ý muốn. Các kế hoạch đang tiến hành có xu hướng bị trì hoãn do sự chóng vánh, nóng vội của chòm sao này. Bạn muốn thu được kết quả càng sớm càng tốt, thực tế không như mong đợi dễ khiến bạn nản lòng ngay tức khắc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm duy trì ổn định. Mặc dù không có đào hoa vượng nâng đỡ nhưng người độc thân vẫn có thể tìm được người tâm đầu ý hợp nhờ biết cách thể hiện tình cảm trong lòng.

Con số may mắn là 02,14

Màu sắc may mắn: cam

Tử vi 20/4/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/4, Song Ngư công việc thuận buồm xuôi gió

Công việc hôm nay  của Bọ Cạp diễn ra không có nhiều thay đổi. Chòm sao này cần dành chút không gian riêng cho bản thân để nhìn nhận lại những việc đã qua. Muốn thực hiện được đam mê của mình, trước tiên phải có tình yêu và lòng đam mê.

Chuyện tình cảm có tín hiệu tươi sáng. Người độc thân sau khoảng thời gian tìm hiểu quyết định tiến tới hôn nhân. Tình cảm vợ chồng ngày càng sắt son, bền chặt nhờ nỗ lực vun vén cuộc sống gia đình của người trong cuộc.

Con số may mắn là 13,30

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 20/4/2020 thứ 2 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Công việc của Nhân Mã diễn ra tương đối hanh thông trong ngày hôm nay. Đây là cơ hội tốt để chòm sao này thể hiện năng lực và bản lĩnh của mình. Được cấp trên đánh giá cao nên con đường công danh sự nghiệp mở rộng trước mắt. Nhưng chỉ cần một phút lơ là bất cẩn là bạn cũng có thể đánh mất đi những cơ hội thăng tiến tốt.

Chuyện tình cảm tươi sáng. Mối quan hệ tình cảm của chòm sao này với nửa kia vẫn diễn biến thuận lợi. Nhưng không may khi có dấu hiệu phai nhạt dần trong câu chuyện tình yêu này vì thời gian mà người trong cuộc dành cho nhau còn eo hẹp.

Con số may mắn là  06,23

Màu sắc may mắn: hồng

Tử vi hàng ngày 20/4/2020 thứ 2 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc diễn ra không quá phức tạp. Một vài rắc rối phát sinh bất ngờ không đủ sức đánh gục được sự kiên cường của chòm sao này. Tuy nhiên, chòm sao này chớ nên chủ quan mà có ý dựa dẫm vào người khác nếu không muốn vận trình sự nghiệp tụt dốc không phanh.

Chuyện tình cảm vô cùng thăng hoa. Bạn có đủ tinh tế để hiểu được cảm nhận và mong muốn của những người thân yêu bên cạnh. Người độc thân dễ dàng chinh phục được người trong lòng nhờ sự tinh tế trong cách biểu đạt tình cảm.

Con số may mắn là  06,21

Màu sắc may mắn: nâu

Tử vi hàng ngày 20/4/2020 thứ 2 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình hôm nay diễn ra tương đối dễ dàng. Các kế hoạch đều được hoàn thành trong khoảng thời gian dự tính. Tuy nhiên, tình hình tài chính gặp trở ngại do điềm báo có hao tài tốn của. Chòm sao này nên giữ khoảng cách nhất định đối với các mối quan hệ xung quanh.

Chuyện tình cảm hài hoà. Người độc thân thoải mái bày tỏ tình cảm với những người họ cảm mến. Cuộc sống vợ chồng trải qua nhiều biến cố lại được thắt chặt tình cảm, mối quan hệ ngày càng thêm khăng khít, bền chặt.

Con số may mắn là 05,20

Màu sắc may mắn: cam

Tử vi hàng ngày 20/4/2020 thứ 2 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, công việc của Song Ngư thuận buồm xuôi gió. Vốn là người có tầm nhìn xa trông rộng, cộng với tinh thần trách nhiệm cao, cung hoàng đạo này dễ dàng gặt hái được thành công trên con đường công danh sự nghiệp, nhất là những người đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Chuyện tình cảm vươn vai rõ rệt. Tình yêu đôi lứa trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc để người trong cuộc vượt qua mọi áp lực cuộc sống. Người độc thân dễ dàng tìm được người trong mộng nhờ đào hoa vượng nâng đỡ.

Con số may mắn là 04,11

Màu sắc may mắn: đen

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN