Thứ bảy, 20/08/2022 | 01:15
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 29/4: Kim Ngưu chuyên tình cảm xảy ra mâu thuẫn

Thứ ba, 28/04/2020, 10:04 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 4 ngày 29/4/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 29/4/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương mang trong mình khá nhiều năng lượng mới mẻ trong công việc. Hôm nay, dù làm việc tập thể hay làm việc theo team thì cung hoàng đạo này vẫn thể hiện được tinh thần rất tươi mới và nhiệt huyết nhất bạn kéo tinh thần của những người xung quanh đi lên, hoàn thành hết mình nhiệm vụ được giao.

Chuyện tình cảm, Bạch Dương có thể khiến đối phương cảm thấy có chút lạc lõng khi bạn không đủ quan tâm trong ngày hôm nay. Bạch Dương cũng đừng quên cân bằng các mối quan hệ trong cuộc sống với đối phương và những người thân trong gia đình của mình.

Con số may mắn là 19

 Màu sắc may mắn: xanh, đen

Tử vi hàng ngày 29/4/2020 thứ 4 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu tuy vẫn thể hiện thái độ rất nhiệt tình trong ngày hôm nay nhưng có thể cung hoàng đạo này có thể sẽ phải chịu một số những áp lực công việc quá tải hoặc yêu cầu từ cấp trên kiểm soát khắt khe. Hôm nay bạn muốn hoạt động độc lập, nhưng đừng dễ cáu gắt với những hay bác bỏ ý kiến chia sẻ, góp ý.

Trong chuyện tình cảm, có vẻ vận may tình duyên vẫn chưa hé mở với những Kim Ngưu còn đang độc thân. Và bạn cũng dường như rất yêu cuộc sống độc thân hiện tại, cô đơn cũng mang lại cho bạn cảm giác thú vị nên bạn cũng chưa mặn mà với việc tìm kiếm tình yêu của đời mình.

Con số may mắn là 25

 Màu sắc may mắn : trắng, cam

Tử vi hàng ngày 29/4/2020 thứ 4 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc, Song tử có vẻ rất thiếu kiên nhẫn và dễ nổi nóng, đặc biệt khó có thể tập trung khi ngồi vào bàn làm việc trong ngày hôm nay. Bạn thả hồn vào mây vào gió, suy nghĩ vẩn vơ những thứ không giúp bạn chỉ ra được mục đích thực sự bạn đang cần.

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay Song Tử cần chú ý đến chuyện yêu đương của mình nhiều hơn bởi mối quan hệ của hai bạn thực chất chưa phải là bền chặt đôi khi bạn cảm thấy chông chênh và khá mong manh. Đối phương chưa thực sự đáp ứng được yêu cầu của bạn hay là do yêu cầu bạn đặt ra quá cao.

Con số may mắn là 86

Màu sắc may mắn : đỏ, xám

Tử vi hàng ngày 29/4/2020 thứ 4 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 28/4, Kim Ngưu chuyên tình cảm xảy ra mâu thuẫn

Trong công việc, ngày hôm nay Cự Giải nếu làm nghệ thuật hoặc những công việc có tính sáng tạo cao sẽ rất thành công. Cảm hứng của bạn sẽ đến vào buổi chiều, sau 14h11', Cự Giải hãy tận dụng những cơ hội của mình nhé.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này biết cách đồng cảm với người khác là một trong những kỹ năng sống quan trọng nhất mà bạn cần học. Trong một thế giới mà mọi người dành quá nhiều thời gian để chỉ trích những sai lầm, kích động sự sợ hãi và giận dữ ở người khác, thì sự đồng cảm có thể là niềm an ủi đối với những nỗi sợ và cơn tức giận đó.

Con số may mắn là 21

Màu sắc may mắn: cam, vàng

Tử vi hàng ngày 29/4/2020 thứ 4 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử nên đề phòng những thất bại trong công việc, nhất là với người làm kinh doanh, buôn bán. Mặc dù chúng ta muốn vượt qua cái bóng của sự thất bại nhưng luôn bị những suy nghĩ tiêu cực bủa vây. Điều đó xảy ra với hầu hết mọi người - một vòng luẩn quẩn mà bạn càng nghĩ về những mâu thuẫn, cơn tức sẽ càng tăng thêm, hoặc bạn cứ chìm đắm trong nỗi buồn khi nghĩ nhiều về nó. 

Trong chuyện tình cảm, xung đột gia đình có thể tác động đến hạnh phúc của Sư Tử và của tất cả mọi người. Hãy xử lý tốt vấn đề gia đình bằng cách tìm hiểu một số kỹ năng giải quyết vấn đề hiệu quả. Đối mặt và vượt qua vấn đề gia đình dường như là điều không thể.

Con số may mắn là 28

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

Tử vi hàng ngày 29/4/2020 thứ 4 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, Xử Nữ dù cố gắng đến mấy vẫn không thể tập trung vào nhiệm vụ của mình ngày hôm nay. Có lẽ bạn nên giải quyết xong chuyện đời tư trước khi quay lại với chuyện công vậy. Bất kể khi nào bạn nhận thấy rằng mình đang suy nghĩ về một điều gì đó bất chợt, hãy viết luồng suy nghĩ đó ra trên giấy và sau đó quay lại ngay với công việc của mình. 

Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ hôm nay có thể xảy ra tranh cãi là vì ít dành thời gian cho gia đình. Duy trì sự cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình đôi khi không mấy dễ dàng. Hầu hết những người trưởng thành đều thừa nhận rằng họ để cho công việc ảnh hưởng đến mối quan hệ hoặc đời sống gia đình và ngược lại.

Con số may mắn là 26

Màu sắc may mắn: đen, tím

Tử vi hàng ngày 29/4/2020 thú 4 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, Thiên Bình hôm nay quyết định mọi việc quá nhanh mà không kịp suy nghĩ kĩ càng các mặt của vấn đề. Đó là lý do bạn dễ hối hận về những điều mình làm khi mọi sự đã xong rồi.

Trong chuyện tình cảm, chiến tranh có thể nổ ra giữa hai người vào ngày hôm nay, có thể bạn chính là người nổi nóng và không kiềm chế được mình trước. Hãy xuống nước làm lành với người ấy nhé.

Con số may mắn là 19

Màu sắc may mắn: đen, hồng

Tử vi 29/4/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 28/4, Kim Ngưu chuyên tình cảm xảy ra mâu thuẫn

Trong công việc, Bọ Cạp trở nên khép kín và khó hiểu hơn thường lệ trong ngày hôm nay. Điều này cũng không khó hiểu lắm, bởi Cáp Nhi là người luôn cố gắng trong sự nghiệp nhưng cũng không thích phô trương cho người khác biết. Tuy nhiên, nếu gặp khó khăn không thể tự mình giải quyết, bạn hoàn toàn có thể hỏi kinh nghiệm từ người đi trước thay vì cứ cắn răng chịu đựng một mình.

Trong chuyện tình cảm, bạn luôn rất chu đáo và quan tâm đến nửa kia. Tuy nhiên, tiếc là không phải bao giờ sự chăm lo của bạn cũng sẽ mang lại những tác động tích cực. Đôi khi sự lo lắng thái quá của bạn sẽ khiến người khác cảm thấy ngột ngạt đấy.

Con số may mắn là 31

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

Tử vi hàng ngày 29/4/2020 thứ 4 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Trong công việc, Nhân Mã hành xử khá cảm tính trong hôm nay. Bạn giải quyết mọi việc theo cảm xúc nhất thời của mình, thế nhưng cảm xúc của bạn lại thay đổi quá nhanh chóng khiến mọi người chẳng hiểu ra sao cả.

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo chuyện tình cảm của chòm sao này lại không mấy tốt đẹp do bạn có xu hướng áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác. Hãy dành thời gian lắng nghe người ta nữa nhé.

Con số may mắn là  03

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

Tử vi hàng ngày 29/4/2020 thứ 4 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc của Ma Kết ngày hôm nay gặp khá nhiều khó khăn. Mối quan hệ giữa Ma Kết với đồng nghiệp, cấp trên rơi vào tình trạng xung đột và luôn cần sự hòa giải từ người khác.

Chuyện tình cảm, Ma Kết có thể xảy đến các mâu thuẫn và cãi vã với người ấy. Hãy cố gắng đừng để những cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến bạn.

Con số may mắn là  14

Màu sắc may mắn: cam, đỏ

Tử vi hàng ngày 29/4/2020 thứ 4 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, Bảo Bình hôm nay có thể tranh chấp với đồng nghiệp, bướng bỉnh không nghe theo các chỉ thị của cấp trên dẫn đến nhiều hệ quả khôn lường. Nói chung chúng ta cần phải biết tiết chế bản thân, chịu đựng để hợp tác.

Trong chuyện tình cảm, ngày hôm nay bạn và người ấy có thể xảy ra các mâu thuẫn. Sự nghi ngờ khiến cho Bảo Bình hôm nay cáu gắt và không tin tưởng người yêu của mình.

Con số may mắn là 25

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

Tử vi hàng ngày 29/4/2020 thứ 4 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, Song Ngư có nhiều trí tưởng tượng tích cực hơn, và đây là lý do chúng ta có được sự hợp tác thuận lợi trong hôm nay. Những dự định mới sẽ được hoàn thành, các đồng nghiệp và cấp trên cũng rất thoải mái. Cho nên bạn sẽ nhận được nhiều may mắn hơn trong ngày hôm nay.

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư sẽ có một ngày hạnh phúc và bình yên bên người yêu của mình. Bạn có đủ sự hấp dẫn, mơ mộng, nhiệt tình và một trái tim tròn đầy để yêu thương.

Con số may mắn là 74

Màu sắc may mắn: đen, xanh

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN