Thứ bảy, 20/08/2022 | 00:46
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 28/4: Bạch Dương công việc thuận buồm xuôi gió

Thứ hai, 27/04/2020, 11:03 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 3 ngày 28/4/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 28/4/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương có cách tiếp cận công việc cực kì thông minh và mới mẻ. Cũng nhờ tinh thần làm việc đang lên rất cao như thế mà hôm nay dù có đón nhận về mình thêm nhiều đầu việc thì Bạch Dương cũng bắt tay vào giải quyết ngay để nhanh chóng hoàn thành.

Tâm trạng tươi vui trong công việc của Bạch Dương hôm nay cũng truyền sang cả chuyện tình cảm của chòm sao này, giúp cả hai nhanh chóng hóa giải những mâu thuẫn và xung đột nếu có. Nhờ vậy mà mối quan hệ giữa Bạch Dương và người ấy ngày càng nồng thắm, an yên.

Con số may mắn là 07

 Màu sắc may mắn: hồng, tím

Tử vi hàng ngày 28/4/2020 thứ 3 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu xử lý cẩn trọng và mạnh dạn trong công việc của bản thân và nhận được sự khuyến khích từ cấp trên, đồng nghiệp. Bạn chứng minh cho người khác thấy mình là một người suy nghĩ cẩn thận và kỹ càng, bạn thích trình bày những ý tưởng của mình một cách chắc chắn và rõ ràng.

Trong chuyện tình cảm, bạn bạn tạo được ấn tượng với chòm sao xung quanh nhờ sự giao tiếp hòa đồng và thân thiện. Bạn hãy cứ yêu và cho đi cơ hội để nhận lại những điều tuyệt vời, những cảm xúc đa sắc màu trong chuyện tình cảm. Cứ cho phép bản thân sai đi rồi ta sẽ làm lại, bởi cuộc sống luôn cần có những dư vị.

Con số may mắn là 48

 Màu sắc may mắn : đỏ, vàng

Tử vi hàng ngày 28/4/2020 thứ 3 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của Song Tử hôm nay được dự báo là rất êm đẹp và khá suôn sẻ. Hôm nay, dù đôi khi chòm sao này có thể có những hành xử khiến đồng nghiệp quanh bạn chưa thực sự hòa hợp, đôi khi là do chưa thể tìm được điểm chung và quan điểm chung nhưng công việc của nhóm mọi người công tư phân minh nên vẫn không gặp phải bất cứ trở ngại gì.

Trong chuyện tình cảm, Song Tử đôi lúc nắng mưa thất thường, không mấy vui vẻ, tình cảm lúc vui lúc buồn khiến chòm sao này có những lúc suy nghĩ nhiều về tương lai của mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Khi mà bạn vẫn cảm thấy cô đơn với mối chuyện tình hiện tại.

Con số may mắn là 18

Màu sắc may mắn : nâu, xanh

Tử vi hàng ngày 28/4/2020 thứ 3 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong công việc, Cự Giải nên suy nghĩ mọi việc theo hướng tích cực, tuy việc này không phải đơn giản là có thể làm được.

Trong chuyên tình cảm, có lẽ hôm nay là thời điểm tuyệt vời để mời mọi người chia sẻ các câu chuyện trong bữa ăn, hoặc tụ tập bạn bè vui chơi một đêm.

Con số may mắn là 29

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi hàng ngày 28/4/2020 thứ 3 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 28/4, Bạch Dương công việc thuận buồm xuôi gió

Trong công việc, Sư Tử nên tập trung vào cải thiện cách làm việc nhóm của mình. Bạn tài giỏi nhưng sẽ không thể đi đến vạch đích bằng sức của mỗi mình mình. Trong bất kỳ mối quan hệ nào hoặc trong môi trường làm việc theo nhóm, sự tin tưởng là yếu tố rất quan trọng. 

Trong chuyện tình cảm, nếu Sư Tử vẫn còn vương vấn người cũ, cho dù có muốn quay về với người ấy hay không, bạn cũng không nên liên lạc với họ. Ngay cả khi cả hai muốn quay lại với nhau, bạn vẫn cần thời gian cho chính mình, và người ấy cũng vậy

Con số may mắn là 32

Màu sắc may mắn: xanh, nâu

Tử vi hàng ngày 28/4/2020 thứ 3 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc ngày hôm nay, bạn luôn ổn trọng và có cân nhắc. Bạn truyền đạt ý nghĩ đồng thời, đi thẳng vào vấn đề, giúp người khác dễ dàng hiểu những gì bạn đang nói. Kim Ngưu được biết đến là một chòm sao bướng bỉnh, vì vậy bạn có thể từ chối nhiều ý tưởng hoàn toàn khác với suy nghĩ của mình. 

Trong chuyện tình cảm, nếu bạn tôn trọng đối phương, bạn phải coi như hai người ở cùng một đội. Bạn phải suy nghĩ trên tinh thần cả nhóm trong khi đưa ra quyết định chung và phải luôn nghĩ đến đối phương khi bạn tự mình đưa ra quyết định nào đó.

Con số may mắn là 39

Màu sắc may mắn: đen, hồng

Tử vi hàng ngày 28/4/2020 thứ 3 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, Thiên Bình hôm nay bộc lộ rõ sự tham vọng, thích được chứng tỏ sự độc đáo của cái tôi của mình hơn. Bạn không ngần ngại trước những cơ hội chu du đây đó, tràn ngập lòng quyết tâm và hạnh phúc khi được hoàn thành công việc. Bạn không ngừng tìm kiếm những phương pháp mới mẻ để nâng cao chất lượng cuộc sống của mình.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy thời gian này diễn ra êm đềm giúp bạn có thể quan tâm tới những khía cạnh khác của cuộc sống. Không những thế, đối phương còn là người khuyến khích bạn mạnh mẽ đối mặt và xử lý một số vấn đề. Thiên Bình vô cùng hạnh phúc khi có người ấy kề bên san sẻ.

Con số may mắn là 30

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

Tử vi 28/4/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp hôm nay có thể tăng cường óc phán đoán tình hình nhạy bén. Bạn phản ứng nhanh nhạy hơn, bộc lộ năng khiếu học hỏi và nắm bắt tình hình tốt hơn. Trong thời gian này, bạn hướng suy nghĩ của mình vào lĩnh vực vật chất. Bạn cũng trở nên giáo điều và trầm tính hơn.

Trong chuyện tình cảm, bạn có xu hướng quay về bên gia đình và tận hưởng cảm giác yên ấm bên những người thân yêu. Để tránh đời sống tình cảm trở nên nhàn nhạt, bạn nên biết cách chia sẻ, tâm sự. Việc chia sẻ một câu chuyện đùa vui sẽ giúp tình cảm vợ chồng bạn vui vẻ và gắn kết với nhau hơn.

Con số may mắn là 28

Màu sắc may mắn: xanh, tím

Tử vi hàng ngày 28/4/2020 thứ 3 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Trong công việc, Nhân Mã tham vọng hơn trong ngày hôm nay, thích được chứng tỏ sự độc đáo của cái tôi của mình hơn. Nhân Mã tràn ngập lòng quyết tâm và hạnh phúc khi được hoàn thành công việc. Bạn không ngừng tìm kiếm những phương pháp mới mẻ để nâng cao chất lượng cuộc sống của mình.

Trong chuyện tình cảm, hai bạn hãy cùng tìm điều gì mà cả hai người cùng say mê, cùng tìm hiểu thì tình cảm sẽ tốt hơn rất nhiều. Tham gia những hoạt động thư giãn cùng nhau sẽ mang lại cảm giác vô cùng dễ chịu.

Con số may mắn là  73

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi hàng ngày 28/4/2020 thứ 3 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 28/4, Bạch Dương công việc thuận buồm xuôi gió

Trong công việc, dự báo các chiến dịch hợp tác giữa Ma Kết với đồng nghiệp đang đi trên một con đường bằng phẳng và thuận lợi. Ma Kết hôm nay có duyên với những đồng nghiệp nam, sự năng nổ và tài giỏi của họ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề. 

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết hôm nay nên dành sự yêu thương và quan tâm nhiều hơn đối với nửa kia của mình. Đối với người độc thân, có vẻ như bạn không quan tâm đến chuyện yêu đương trong hôm nay, Ma Kết nam và nữ đều đang dành hết năng lượng của mình vào những dự án và sự hợp tác sinh lợi nhuận.

Con số may mắn là  12,13

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

Tử vi hàng ngày 28/4/2020 thứ 3 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, Bảo Bình tỏ ra là người có trách nhiệm hôm nay, tinh thần làm việc chuyên nghiệp và bạn cũng là người có cá tính mạnh mẽ.

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình luôn sống hòa đồng với mọi người. Khi yêu Bảo Bình rất chung thủy, cho nên chúng ta luôn muốn mang lại hạnh phúc cho đối phương. Hãy nắm chắc những cơ hội này nhé, không phải lúc nào việc thoát ế cũng đến rõ ràng như hôm nay đâu Bảo Bình.

Con số may mắn là 63

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

Tử vi hàng ngày 28/4/2020 thứ 3 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, chòm sao này có trực giác tốt hơn và hoàn thành công việc cũng nhanh chóng hơn bình thường. Người thuộc cung Song Ngư làm việc trong các lĩnh vực ngôn ngữ hôm nay sẽ có được sự phát triển tốt nhất.

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư hôm nay không quá hứng thú với chuyện yêu đương trong hôm nay, có những công việc và mối quan tâm khác hấp dẫn hơn tình yêu. Cho nên Song ngư và người yêu có thể xảy ra mâu thuẫn vì sự hời hợi trong mối quan hệ này của bạn.

Con số may mắn là 05,07

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN