Chủ nhật, 03/07/2022 | 21:03
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2/5: Sư Tử chuyện tình cảm gặp nhiều may mắn

Thứ sáu, 01/05/2020, 09:20 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 7 ngày 2/5/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 2/5/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, trong công việc Bạch Dương sẽ có cho mình một số thành tựu nhất định, nhờ sự kết hợp giữa những phán quyết đưa ra bởi một cái đầu lạnh và một nguồn năng lượng dồi dào luôn giúp bạn biến ý tưởng thành hành động.

Chuyện tình cảm, Bạch Dương thể hiện bản thân là người khá lạnh lùng về tình cảm trong ngày hôm nay. Sự khó tính, hay chỉ trích và phân tích kỹ lưỡng của sẽ lấn át tính cách sôi nổi, thẳng thắn và bốc đồng thường thấy ở một Bạch Dương.

Con số may mắn là 17

 Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Tử vi hàng ngày 2/5/2020 thứ 7 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, kim Ngưu không mấy hứng thú với những công việc thường đi kèm với một trách nhiệm nặng nề. Bạn có khí chất, sức hấp dẫn cùng với con mắt nhìn người tinh tường.

Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu thể hiện nét quyến rũ trong tính cách trầm ổn có phần trưởng thành, biết cân bằng cuộc sống và biết cư xử. Tuy nhiên, bạn có thể gặp chút rắc rối bởi sự pha trộn giữa Kim Ngưu cố chấp, thực dụng và Xử Nữ lạnh lùng, lý trí.

Con số may mắn là 29

 Màu sắc may mắn : hồng, cam

Tử vi hàng ngày 2/5/2020 thứ 7 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc hôm nay của Song Tử luôn bị chi phối và thúc đẩy bởi những công việc hay thú vui liên quan đến trí tuệ. Xu hướng tự nhiên, làm việc theo cảm hứng của Song Tử được tiếp thêm năng lượng lạc quan kết hợp với sự linh hoạt.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay bạn dễ buồn rầu, chán nản, hay thay đổi tâm trạng, có những suy nghĩ hơi thái quá so với vấn đề và dễ cảm thấy mình bị hiểu lầm hay không được đánh giá đúng. Và có thể bạn sẽ đem những cảm xúc này vào trong những mối quan hệ khiến người ấy có phần không thoải mái. Bạn cũng nên sớm nhận ra điều đó và tiết chế cách cư xử theo cảm tính của mình.

Con số may mắn là 01

Màu sắc may mắn : nâu, trắng

Tử vi hàng ngày 2/5/2020 thứ 7 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2/5, Sư Tử chuyện tình cảm gặp nhiều may mắn

Hôm nay, Cự Giải chỉ có thể hoàn thành công việc của mình nếu bạn chịu đối mặt với nó. Từ chối đối mặt với một điều gì đó không có nghĩa bạn sẽ thay đổi được nó. Bạn không thể rút ra bài học từ thất bại hay sai lầm của mình nếu bạn từ chối đối mặt với nó.

Trong chuyện tình cảm, những Cự Giải đã lập ra đình nên dành nhiều thời gian chất lượng hơn cho mái ấm nhỏ của bạn. Cố gắng tổ chức một số thời gian cùng nhau bên gia đình một vài lần trên tuần. Có lẽ ba bữa một tuần bạn có thể ngồi ăn cùng gia đình.

Con số may mắn là 16

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

Tử vi hàng ngày 2/5/2020 thứ 7 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, Sư Tử có nhiều uy tín vào ngày hôm nay. Hầu hết các đồng nghiệp đều không còn ở lại cơ quan đến giờ muộn để xem xem ai về sau cùng, nhưng  ai đến sớm mỗi ngày lại là việc mà mọi người đều biết. Đi làm sớm không chỉ giúp bạn gây ấn tượng tốt, mà còn giúp bạn tránh được tình trạng cập rập.

Trong chuyện tình cảm, Sư Tử hôm nay gặp khá nhiều may mắn, bạn có thể sẽ nhậ được những món quà bất ngờ từ người ấy. Nếu bạn đời của bạn là một người thích những lời động viên, hãy học cách yêu thông qua ngôn ngữ để tình cảm của các bạn thêm mặn nồng hơn nhé.

Con số may mắn là 10

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

Tử vi hàng ngày 2/5/2020 thứ 7 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, Xử Nữ biết rằng họ cần cảm thấy hữu ích và bằng cách nào đó đóng góp cho một dự án, một mối quan hệ hoặc bất cứ điều gì cần sự giúp đỡ của họ.

Trong chuyện tình cảm, thay vì những món quà, Xử Nữ có thể thể hiện tình cảm thông qua việc quan tâm chăm sóc. Những hành động đơn giản hằng ngày như dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc cây trồng, thu gấp quần áo sẽ đem lại niềm vui và hạnh phúc cho người bạn đời của bạn.

Con số may mắn là 02

Màu sắc may mắn: trắng, xám

Tử vi hàng ngày 2/5/2020 thú 7 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, Thiên Bình trở nên điềm đạm hơn hẳn ngày thường trong hôm nay. Bạn chẳng bao giờ đưa ra những quyết định bốc đồng mà luôn suy nghĩ rất kĩ càng. Trong ngày này, dù xảy ra bất cứ mâu thuẫn nào với đồng nghiệp, Bình Nhi cũng có thể đưa ra những cách giải quyết tình hình hợp lý. Nhờ vậy, công việc chung của cả nhóm trở nên suôn sẻ hơn hẳn.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của bạn với nửa kia vẫn đang phát triển một cách ổn định. Nếu còn độc thân, bạn cũng tạo ấn tượng tốt đẹp với người khác giới và có cơ hội tìm được một người như ý.

Con số may mắn là 16

Màu sắc may mắn: kem, đỏ

Tử vi 2/5/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2/5, Sư Tử chuyện tình cảm gặp nhiều may mắn

Trong công việc, Bọ Cạp là người luôn có mục tiêu rõ ràng. Nhờ vậy, cung hoàng đạo này cảm thấy vô cùng hăng hái khi bắt tay vào bất cứ công việc gì. Bạn biết rằng thành công không đến với mình nhờ sự may mắn mà nhờ sự cố gắng không ngừng mỗi ngày.

Trong chuyện tình cảm, Bọ cạp luôn rất chu đáo và quan tâm đến nửa kia. Tuy nhiên, tiếc là không phải bao giờ sự chăm lo của bạn cũng sẽ mang lại những tác động tích cực. Đôi khi sự lo lắng thái quá của bạn sẽ khiến người khác cảm thấy ngột ngạt đấy.

Con số may mắn là 10

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi hàng ngày 2/5/2020 thứ 7 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Trong công việc, Nhân Mã nhiệt tình bắt tay vào bất cứ công việc nào và sẵn sàng giúp đỡ mọi người nếu có thời gian, chính nhờ thế, bạn luôn là đối tượng nhận được sự tin tưởng của tập thể và có cơ hội thăng tiến nhanh chóng.

Chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này hôm nay có những dấu hiệu tươi mới bởi bạn luôn biết đem lại niềm vui cho người ấy. Mỗi khi người ấy gặp vấn đề gì khó giải quyết, chỉ cần nói với bạn là bạn sẽ giúp người ta quên đi mọi buồn phiền và có những giải pháp tích cực ngay.

Con số may mắn là  19

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

Tử vi hàng ngày 2/5/2020 thứ 7 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, chòm sao này là người có tác phong chuyên nghiệp cho nên nhận được sự yêu thích của đồng nghiệp và cấp trên. Nếu Ma Kết hôm nay cố gắng nỗ lực hết mình thì sẽ nhận được những kết quả cao trong công việc và sẽ đạt được những thành tựu nhất định.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Ma Kết nên dành thời gian cho người yêu của mình nhiều hơn thông qua việc quan tâm nhau hằng ngày. Người thuộc cung Ma Kết nên hạn chế hoặc cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi để có thể ở cạnh bên người yêu của mình nhiều hơn trong thời gian này.

Con số may mắn là  19

Màu sắc may mắn: xanh, nâu

Tử vi hàng ngày 2/5/2020 thứ 7 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình ngày 2/5 cũng gặp một vài vấn đề nhất định. Chúng ta cần phải cố gắng vượt qua các thử thách để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ. Bảo Bình hôm nay sẽ học được cách để khiến mình trở nên chuyên nghiệp hơn.

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình có thể xảy ra các tranh cãi và mâu thuẫn với người ấy vào ngày hôm nay. Thái độ của hai bạn dành cho nhau mới dừng lại ở mức đối tác hữu nghị. Nếu cả Bảo Bình và người ấy muốn đi cùng nhau lâu hơn, dài hơn thì có lẽ cả hai nên dung hòa và dành cho nhau nhiều thuận lợi may mắn hơn nữa.

Con số may mắn là 17

Màu sắc may mắn: xám, vàng

Tử vi hàng ngày 2/5/2020 thứ 7 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, Song Ngư nên cẩn thận trong các mối quan hệ với cấp trên. Tử vi cung Song Ngư hôm nay dự báo bạn nên chăm chỉ làm việc và chớ mơ mộng nhiều nếu không sẽ không hoàn thành công việc được giao.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Song Ngư và người ấy sẽ có mối quan hệ mặn nồng. Chúng ta có nhiều điểm chung và có thể chia sẻ với nhau. Tử vi thứ 7 dự báo hôm nay nhân duyên của Song Ngư tương đối tốt, chúng ta có thể có nhiều cuộc gặp gỡ và biết đâu bạn lại nên duyên với người ta và thoát ế.

Con số may mắn là 03

Màu sắc may mắn: đen, đỏ

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN