Thứ hai, 08/08/2022 | 05:35
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 1/5: Cự Giải công việc gặp nhiều khó khăn

Thứ năm, 30/04/2020, 11:18 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 6 ngày 1/5/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 1/5/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc, bạn phát huy năng lực ở những lĩnh vực công nghệ vật lý và toán học. Cách làm việc không theo lối mòn, đi theo cách riêng những vẫn mang lại hiệu quả công việc ngoài mong đợi. Bạn được ủng hộ và công nhận những ý tưởng mới.

Trong chuyện tình cảm, may mắn đang mỉm cười với những Bạch Dương độc thân trong ngày hôm nay. Bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ một người khác phái rất thú vị và hấp dẫn thu hút bạn.

Con số may mắn là 74

 Màu sắc may mắn: vàng, hồng

Tử vi hàng ngày 1/5/2020 thứ 6 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, chòm sao này trở nên tiến bộ, năng động, quyết đoán, độc đáo, sáng tạo và cảm giác trực quan tốt trong công việc. Dù phải đi làm trong ngày lễ Bạch Dương vẫn sẽ tự tin và hưng phấn. 

Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu có các mối quan hệ rất tốt đẹp vào ngày 1/5. Dù có rất ít bạn thân, nhưng đối với họ, bạn nhiệt tình, chân thành và đầy trách nhiệm. Bạn yêu hay ghét một người dựa vào cảm tính nhiều hơn là một lí do cụ thể.

Con số may mắn là 10

 Màu sắc may mắn : đỏ, cam

Tử vi hàng ngày 1/5/2020 thứ 6 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc, hôm nay mọi thứ vẫn đang diễn tiến khá suôn sẻ với Song Tử. Tuy rằng vận may không trọn vẹn bởi càng về cuối ngày thì chòm sao này dễ phải đối mặt những khó khăn như từ trên trời rơi xuống và rất bất ngờ.

Trong chuyện tình cảm, Song Tử có một ngày hoàn hảo trong tình yêu và hôn nhân. Cảm giác của bạn với người ấy là đáng tin cậy, cả hai cởi mở và có những chia sẻ thật lòng, thẳng thắn hơn với nhau.

Con số may mắn là 17

Màu sắc may mắn : nâu, đỏ

Tử vi hàng ngày 1/5/2020 thứ 6 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 1/5, Cự Giải công việc gặp nhiều khó khăn

Hôm nay, Cự Giải gặp nhiều vấn đề với công việc. Những khó khăn, rắc rối trong công việc khiến bạn thỉnh thoảng vẫn phải đối diện với những cuộc thảo luận phức tạp và khó xử. Đôi lúc, bạn cảm thấy thật khó khăn khi phải yêu cầu đồng nghiệp làm lại công việc được giao, hoặc phải để cho sếp biết bạn không thể hoàn thành công việc đúng thời hạn...

Trong chuyên tình cảm, các cặp đôi có thể sẽ xảy ra xung đột, cãi vã. Vợ chồng Cự Giải cũng không ngoại lệ. Bạn thường chờ xem bên kia cư xử thế nào đã, hoặc chăm chăm chờ người kia nhượng bộ trước và "chiến tranh lạnh" bắt đầu diễn ra.

Con số may mắn là 08

Màu sắc may mắn: xanh, tím

Tử vi hàng ngày 1/5/2020 thứ 6 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, Sư Tư nên chắc chắn rằng mọi thứ vẫn phù hợp với các điều khoản trong hợp đồng lao động với công ty chính thức, và sếp của bạn không phiền lòng vì điều này. Chúng có thể không hợp lệ, ngay cả khi đó là công việc tình nguyện.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè ngày hôm nay. Trở thành một người bạn tốt không phải là điều dễ dàng, nhưng bằng việc dành thời gian nuôi dưỡng tình bạn dài lâu, mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Con số may mắn là 33

Màu sắc may mắn: tím, đen

Tử vi hàng ngày 1/5/2020 thứ 6 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, Xử Nữ còn đi học hoặc hoạt động trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ sẽ có một ngày làm việc rất suôn sẻ. Tuy Xử Nữ thường làm việc tốt hơn khi làm việc độc lập nhưng bạn cũng nên học cách kết hợp với mọi người xung quanh.

Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ có thể sẽ đón nhận những bất ngờ trong tình cảm ngày hôm nay. Tình yêu luôn đầy bất ngờ. Có khi bạn hình dung thế này nhưng thực tế lại thế khác.

Con số may mắn là 96

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

Tử vi hàng ngày 1/5/2020 thú 6 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, tâm lý của Thiên Bình hôm nay thường xuyên bị phụ thuộc vào hoàn cảnh. Bạn khó có thể làm gì khi bạn muốn cố gắng thể hiện sự độc tôn và đặc biệt của mình trong ngày này. Điều này có thể dẫn đến một số khó khăn trong công việc.

Trong chuyện tình cảm, hai bạn hãy cùng tìm điều gì mà cả hai người cùng say mê, cùng tìm hiểu thì tình cảm sẽ tốt hơn rất nhiều. Việc tham gia những hoạt động thư giãn cùng nhau sẽ mang lại cảm giác vô cùng dễ chịu. Hãy cố tham gia vào sở thích của người ấy để tạo ra điểm chung cho cả hai.

Con số may mắn là 74

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

Tử vi 1/5/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 1/5, Cự Giải công việc gặp nhiều khó khăn

Trong công việc, Bọ Cạp giỏi giao tiếp, thích ứng nhanh và tư duy nhạy bén. Bạn trở nên hứng thú và cởi mở hơn với công nghệ, vật lý và toán học. Bạn đi theo con đường và tuân theo những nguyên tắc của bản thân.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp đã có đôi không được suôn sẻ cho lắm vào ngày hôm nay. Bạn và nửa kia của mình có thể xảy ra tranh cãi trong ngày, tất cả là bởi bạn không thể kiềm chế nổi sự căng thẳng và nóng nảy của mình. Nếu thấy hối hận rồi thì bạn hãy nhanh chóng làm hòa với người ấy nhé.

Con số may mắn là 42

Màu sắc may mắn: nâu, xám

Tử vi hàng ngày 1/5/2020 thứ 6 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Trong công việc, dù có bất cứ việc gì phát sinh trong ngày này cũng chẳng thể ngăn được tâm trạng vui tươi của chòm sao này. Có khó khăn thì cứ thế đối diện và xử lý ngay trong chớp mắt chẳng hề nao núng chính là Nhân Mã của ngày hôm nay.

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã cũng trở nên dễ thích nghi hơn và biết cách trân trọng hơn. Bạn cởi mở hơn với gia đình và biết cách né tránh những cuộc tranh luận hay cãi vã. Sau những ngày đầy mây đen thì cầu vồng đã tới, hãy trân trọng khoảng thời gian này hơn nữa nhé.

Con số may mắn là  43

Màu sắc may mắn: xám, đỏ

Tử vi hàng ngày 1/5/2020 thứ 6 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, mặc dù hôm nay đang trong những ngày nghỉ nhưng không vì thế mà công việc của bạn bị đình trệ, những dự án và kế hoạch công việc của bạn vẫn nằm trong tầm kiểm soát và luôn bảo đảm được chất lượng công việc.

Trong chuyện tình cảm, những người độc thân nên dành thời gian để đi ra ngoài và gặp gỡ, trò chuyện. Có thể chúng ta sẽ cần nhiều hơn các mối quan hệ nếu như bạn muốn có được tình yêu trong tháng 5 này.

Con số may mắn là  64

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

Tử vi hàng ngày 1/5/2020 thứ 6 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, dự đoán Bảo Bình sẽ xảy ra một vài mâu thuẫn với đồng nghiệp. Bạn phải cố gắng bình tĩnh nếu không sẽ cãi nhau lớn với đồng nghiệp, có các mối đe dọa về công việc hiện tại của mình.

Trong chuyện tình cảm, bạn nên dành thời gian để nhìn lại bản thân và cố gắng kiềm chế những cảm xúc tiêu cực để duy trì mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh.

Con số may mắn là 65

Màu sắc may mắn: đen, tím

Tử vi hàng ngày 1/5/2020 thứ 6 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, sự sáng tạo mang lại cho Song Ngư hôm nay những giá trị mới về công việc, chúng ta có tinh thần cống hiến và mong muốn khẳng định bản thân mạnh mẽ.

Chuyện tình yêu của bạn hôm nay không quá tốt nhưng cũng không có những mâu thuẫn gay gắt, cho nên chỉ cần chúng ta nhường nhìn nhau, thấu hiểu nhau nhiều hơn thì sẽ có được sự hạnh phúc, yêu thương lẫn nhau.

Con số may mắn là 16

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN