Thứ sáu, 10/07/2020 | 23:00
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 5/5: Bọ Cạp chuyện tình cảm hài hòa đủ sắc

Thứ hai, 04/05/2020, 09:42 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 3 ngày 5/5/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 5/5/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc, hôm nay tâm trí Bạch Dương luôn mâu thuẫn, có chút bất định không còn được sự sáng suốt và quyết đoán như ngày thường.

Chuyện tình cảm, hôm nay Bạch Dương luôn muốn được có ai đó bên cạnh giúp bản thân trả lời những câu hỏi luôn luôn hiện trong đầu. Gia đình là nới mang lại cho bạn nhiều năng lượng và sức mạnh để vực dậy tinh thần chiến đấu như những chiến binh áo đỏ mà Bạch Dương vốn luôn thể hiện.

Con số may mắn là 21

 Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi hàng ngày 5/5/2020 thứ 3 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, làm việc hay hoạt động theo nhóm sẽ cho Kim Ngưu cảm giác tốt nhất trogn ngày hôm nay. Hãy kiên nhẫn lắng nghe và chắt lọc những gì cần thiết nhất cho bạn. Nếu vội vàng gạt đi ý kiến góp ý và hay nổi nóng chỉ khiến bạn thu hẹp con người mình mà thôi. 

Trong chuyện tình cảm, gia đình và những người thân thiết, gần gũi là những điều quan trọng nhất đối với Kim Ngưu; những liên kết xã hội và các mối quan hệ xã giao là điều quan trọng thứ hai. Tính cách hài hước và dễ chịu khiến bạn rất dễ được yêu mến trong những môi trường này. 

Con số may mắn là 86

Màu sắc may mắn : trắng, xanh

Tử vi hàng ngày 5/5/2020 thứ 3 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử làm việc chăm chỉ, đặc biệt là khi công việc đòi hỏi tập trung và nỗ lực lâu dài. Bạn muốn hướng tới một cuộc sống năng động kết hợp cả việc kinh doanh lẫn những niềm vui nghệ thuật, văn học, một chút máu nghệ sỹ có lẽ sẽ phù hợp nhất đối với bạn.

Chuyện tình cảm của Song Tử và nửa kia trong thời gian này vẫn khá hòa hợp. Về tình yêu và hôn nhân, bạn đang cảm thấy trong tâm trạng vui vẻ, dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình và tránh tranh cãi và xung đột.

Con số may mắn là 42

Màu sắc may mắn : nâu, xám

Tử vi hàng ngày 5/5/2020 thứ 3 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 5/5, Bọ Cạp chuyện tình cảm hài hòa đủ sắc

Trong công việc, những Cự Giải làm nghệ thuật, xuất bản, viết lách, phiên dịch sẽ rất thuận lợi trong ngày hôm nay.  Cự Giải được tăng cường sức mạnh tinh thần và có khả năng tập trung cao độ.

Trong chuyện tình cảm, muốn thấu hiểu và trò chuyện với người ấy, bạn cần tập trung lắng nghe và suy ngẫm. Đừng bao giờ vừa nói chuyện vừa làm việc riêng. Điều đó sẽ khiến người ấy nghĩ rằng bạn đang không tôn trọng cuộc nói chuyện này.

Con số may mắn là 17

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

Tử vi hàng ngày 5/5/2020 thứ 3 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, hôm nay Sư Tử khá bận rộn. Hộp thư email của bạn luôn bị “ngập lụt” bởi những thư quảng cáo. Do vậy, để không bị lẫn hoặc bỏ sót, làm mất email, hãy kiểm tra và xoá những thư rác đó thường xuyên.

Trong chuyện tình cảm, Sư Tử có một ngày mới hạnh phúc, gia đình của bạn cũng thuận hòa êm ấm vô cùng. Đặc biệt là những người tính đến chuyện trăm năm, hôm nay có vẻ là ngày tốt lành đấy.

Con số may mắn là 63

Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi hàng ngày 5/5/2020 thứ 3 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, Xử Nữ làm nghề kinh doanh buôn bán, chứng khoán, cổ phiếu, tài chính ngày hôm nay phất lên trông thấy. Bạn sẽ không thể hoàn thành tốt công việc nếu không có sự chuẩn bị và lên kế hoạch.

Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ và người ấy cảm thấy hạnh phúc và ấm lòng với những lời nói và cử chỉ ngọt ngào dành cho nhau, kèm theo những hành động cụ thể, cuộc sống sẽ luôn vui vẻ và yêu đời. Nếu bạn chưa có thói quen như vậy, hãy tập mỗi ngày một ít, xúc cảm trong tình yêu, sự thôi thúc và mong muốn đối phương hạnh phúc sẽ giúp bạn hình thành thói quen thôi.

Con số may mắn là 18

Màu sắc may mắn: cam, đỏ

Tử vi hàng ngày 5/5/2020 thứ 3 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, Thiên Bình muốn trở thành một người độc lập vào ngày hôm nay. Bạn muốn tự mình hoàn thành tất cả mọi việc mà không cần phụ thuộc vào bất cứ ai.

Trong chuyện tình cảm, khả năng ăn nói hoạt ngôn sẽ trợ giúp không ít cho cung hoàng đạo này. Bạn khiến cho đối phương phải bất ngờ qua lần này đến lần khác. Một khởi đầu khá may mắn và êm dịu sẽ là tiền đề tốt đẹp cho một mối quan hệ gắn bó lâu dài.

Con số may mắn là 85

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

Tử vi 5/5/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 5/5, Bọ Cạp chuyện tình cảm hài hòa đủ sắc

Trong công việc, Bọ Cạp hôm nay có năng lượng tinh thần mãnh liệt cùng khả năng tập trung tuyệt vời. Bọ Cạp hôm nay có một trí nhớ sắc sảo cùng kỹ năng hùng biện đầy thuyết phục. Bạn hiểu biết về nghệ thuật, có tài năng về ngôn ngữ và quan tâm đến văn học.

Hôm nay, Bọ Cạp chuyện tình cảm hài hòa đủ sắc. Vẻ thần thần bí bí của chòm sao này khiến cho không ít “fan hâm mộ” của bạn say như điếu đổ. Chinh phục một ai khó không phải khó, nhưng Bọ Cạp vẫn chưa biết rõ là mình đã thực sự sẵn sàng hay chưa.

Con số may mắn là 17

Màu sắc may mắn: đen, xám

Tử vi hàng ngày 5/5/2020 thứ 3 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Trong công việc, Nhân Mã cảm thấy bản thân tràn đầy động lực trong hôm nay và có những thay đổi rất tích cực để trở thành một phiên bản tốt nhất của chính mình. Hãy nhìn thẳng vào thực tế hơn là suy đoán đủ điều dựa vào trí tưởng tượng của mình. Bạn cũng nên xây dựng vào những kế hoạch thực tế để có hướng phấn đấu trong năm nay.

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã và nửa kia vẫn có một mối quan hệ phát triển đều đều. Trên thực tế, bạn không phải là tuýp người lúc nào cũng muốn quản lý người yêu hay theo người ta chằm chặp, thế nên mối quan hệ của hai người khá là dễ thở.

Con số may mắn là  17

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

Tử vi hàng ngày 5/5/2020 thứ 3 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, chuyện làm ăn của bạn tương đối tốt. Ma Kết hôm nay được biết đến là người trọng nghĩa khí, cho nên có mối quan hệ thân thiết với đồng nghiệp. Đây là cách để bạn có chỗ đứng vững chắc trong công ty cũng như có thể dành nhiều thời gian cho việc thăng tiến hơn.

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết và nửa kia yêu nhau nhưng lại thiếu đi sự thấu hiểu. Để duy trì tình cảm hạnh phúc giữa hai bên thì chúng ta cần nhiều hơn những sự đồng cảm. Bạn nên nhớ rằng phải thấu hiểu mới đi bên nhau lâu bền được.

Con số may mắn là  53

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

Tử vi hàng ngày 5/5/2020 thứ 3 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình có nhiều tham vọng trong công việc, đó cũng là lý do mà bạn chăm chỉ làm việc hết mình trong hôm nay. Bảo Bình có khát vọng nhưng thiếu đi một ít sự kiên nhẫn, cho nên có đôi lúc chúng ta không thể nào mà chiến thắng được để tiến lên phía trước. Bảo Bình hôm nay nên học cách làm chủ bản thân, cố gắng nhẫn nhịn thì sẽ có một tương lai tốt đẹp hơn về phía trước.

Trog chuyện tình cảm, Bảo Bình có thể rơi vào sự nồng nhiệt mãnh liệt của tình yêu. Tuy nhiên cũng có thể bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, thử thách cho tình yêu của mình vì sự nóng tính mà sao Hỏa ảnh hưởng lên bạn.

Con số may mắn là 10

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi hàng ngày 5/5/2020 thứ 3 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, hôm nay có thể Song Ngư sẽ phải di chuyển để gặp gỡ đối tác hay khách hàng. Và hẳn nhiên sự trách nhiệm và trực giác của bạn sẽ giúp cho Song Ngư có được cơ hội đàm phán thành công, giúp cho bạn có được một ngày làm việc thuận lợi.

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư và người ấy xảy ra một vài mâu thuẫn. Nguyên nhân có thể đến từ sự nhạy cảm và trực giác của Song Ngư. Bạn nên dành thời gian để suy nghĩ về mối quan hệ hiện tại. Có vẻ như Song Ngư đang cảm thấy mệt mỏi với mối quan hệ này.

Con số may mắn là 10

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN