Thứ hai, 08/08/2022 | 05:28
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 3/5: Xử Nữ chuyện tình cảm thuận lợi

Thứ bảy, 02/05/2020, 09:39 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong chủ nhật ngày 3/5/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 3/5/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương ngày cuối tuần không có gì quá nổi bật. Tuy công việc vẫn bình thường như bao ngày nhưng có thể bạn sẽ vướng phải một vài thị phi, vấn đề nhất định và điều ấy khiến cho vận trình của chòm sao này không mấy may mắn.

Chuyện tình cảm, hôm nay nếu Bạch Dương cảm thấy không thể tiếp tục kiên cường hãy cho phép bản thân được yếu mềm một chút, mỏi mệt thì nên tìm đến bờ vai của nửa kia để tựa vào.

Con số may mắn là 87

 Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 3/5/2020 chủ nhật của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu có những kỹ năng học tập tiếp thu tuyệt vời, một trí óc minh mẫn, trí thông minh nhanh nhạy, kỹ năng ngôn ngữ và khả năng phán đoán tốt.

Trong chuyện tình cảm, với Kim Ngưu đang yêu, bạn thả lỏng được suy nghĩ, những mâu thuần được giải quyết nên nhân duyên giữa hai người đang tiến triển rất hanh thông và suôn sẻ. Và nếu còn độc thân thì hôm nay Kim Ngưu cũng có nhiều cơ hội nói lời tạm biệt với quãng thời gian độc thân và tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình.

Con số may mắn là 55

 Màu sắc may mắn : trắng, nâu

Tử vi hàng ngày 3/5/2020 chủ nhật của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc ngày hôm nay, Song Tử hãy cẩn thận trong khi làm việc hoặc phát ngôn nếu không sẽ dẫn tới những hậu quả khiến bản thân phải rơi vào tình thế khó xử và bạn chỉ ước rằng "giá như mình đã không làm vậy". Nhưng bạn nên nhớ rằng cuộc đời vốn chẳng có "nếu như" vì vậy hãy cẩn trọng để không phạm phải sai lầm.

Chuyện tình cảm hôm nay có thể xảy ra mâu thuẫn, xung đột. Có lẽ lúc này Bọ Cạp cần phải nhìn nhận mọi thứ nghiêm túc hơn trước khi mối quan hệ giữa hai người xem lại những vấn đề còn tồn tại để giải quyết tránh để vấn đề có xu hướng gay gắt hơn.

Con số may mắn là 44

Màu sắc may mắn : đỏ, đen

Tử vi hàng ngày 3/5/2020 chủ nhật của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 3/5, Xử Nữ chuyện tình cảm thuận lợi

Trong công việc, Cự Giải hôm nay khá may mắn và có cơ hôi tiến triển nhờ sự chịu khó, ham học hỏi của chòm sao này.

Chuyện tình cảm ngày hôm nay của Cự Giải khá êm đẹp. Hãy thông qua những cuộc hội thoại, trò chuyện, tâm sự để bộc lộ tình cảm của mình với người thân, bạn bè và tình yêu.

Con số may mắn là 01

Màu sắc may mắn: xanh, tím

Tử vi hàng ngày 3/5/2020 chủ nhật của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử dành ngày cuối của kỳ nghỉ lễ để lên kế hoạch cho một tuần làm việc mới. Kim Ngưu là một dấu hiệu rất tập trung. Trong chu kỳ quá cảnh này, chúng ta sở hữu trình độ vượt bậc trong việc củng cố các kế hoạch, hỗ trợ thu hút đầu tư và đạt được tiến bộ lớn.

Sau khi dành thời gian bên gia đình, Sư Tử nhớ đừng quên chăm sóc cho chính mình. Cha mẹ thường dành toàn bộ thời gian để chăm sóc mọi người trong gia đình và quên đi chính mình. Nếu bạn không tự chăm sóc bản thân thân mình thì cuối cùng bạn có thể cảm thấy đau khổ và bực bội, và bạn sẽ không thể cung cấp cho con bạn sự hỗ trợ mà chúng cần.

Con số may mắn là 29

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

Tử vi hàng ngày 3/5/2020 chủ nhật của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, Xử Nữ nhớ dành thời gian hoạch định những việc quan trọng mình phải hoàn thành trong tuần tới. Cách này không chỉ giúp bạn háo hức đón chờ một tuần mới đang đến mà còn là cách để sắp xếp công việc khoa học, tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả cao.

Trong chuyện tình cảm, hãy quan tâm và chăm sóc những người thân xung quanh bạn. Nếu gia đình bạn ở xa, hãy nhấc ngay điện thoại gọi về cho ba mẹ, chỉ cần bạn lắng nghe những câu chuyện nhỏ mà ba mẹ chia sẻ hay một câu hỏi quan tâm chăm sóc từ bạn, sẽ đem lại sự động viên rất lớn cho những người mà bạn yêu thương.

Con số may mắn là 63

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 3/5/2020 chủ nhật của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, hôm nay là một ngày rất lý tưởng để bạn thực hiện các dự định ấp ủ từ trước đó của mình. Bình Bình hãy cứ tự tin vào khả năng của bản thân, bởi chỉ khi tự tin rằng mình làm được thì bạn mới có đủ dũng khí để đương đầu với mọi thứ.

Trong chuyện tình cảm, bạn phải kìm nén nguồn năng lượng dữ dội bên trong mình, bởi những cảm xúc và đam mê không được thỏa mãn. Cùng với đó, những vấn đề trong cuộc sống có thể đồng thời xuất hiện. Chiến tranh có thể nổ ra giữa hai người, có thể bạn chính là người nổi nóng và không kiềm chế được mình trước. Hãy xuống nước làm lành với người ấy nhé.

Con số may mắn là 14

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi 3/5/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp hôm nay luôn ăm ắp những lý tưởng và bạn tự tin bắt tay vào việc mình mong muốn ngay, chẳng chần chừ do dự chút nào. Tinh thần hứng khởi giúp cải thiện hiệu suất công việc của chòm sao này khá rõ rệt.

Chuyện tình cảm ngày hôm nay của Bọ Cạp diễn ra khá êm đềm bởi bạn luôn giữ thái độ quan tâm đúng mực với người ấy. Bạn cho rằng muốn tình yêu lâu bền thì rất cần đôi bên phải thấu hiểu và bao dung cho nhau thật nhiều.

Con số may mắn là 07

Màu sắc may mắn: tím, vàng

Tử vi hàng ngày 3/5/2020 chủ nhật của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 3/5, Xử Nữ chuyện tình cảm thuận lợi

Trong công việc, với tài năng khéo léo sắp xếp của mình, Nhân Mã có thể hoàn thành công việc nhanh chóng và dễ dàng, không gặp khó khăn gì mấy. Hãy cố gắng phát huy thế mạnh của mình nhiều hơn nữa nhé.

Trong chuyện tình cảm, có vẻ như Nhân Mã đang không dám bày tỏ cảm xúc của mình quá nhiều bởi sợ bị từ chối. Nhưng bạn đâu biết chính vì quá dè dặt nên bạn có thể đánh mất tình yêu của mình khi người ấy đang có biết bao người theo đuổi?

Con số may mắn là  17

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

Tử vi hàng ngày 3/5/2020  chủ nhật của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dù là chủ nhật nhưng công việc của Ma Kết vẫn ổn định và nhận được nhiều may mắn với sự nghiệp. Bạn nung nấu những ý tưởng và cách làm mới để có thể cùng phát triển. Hơn nữa người thuộc chòm sao này hôm nay sẽ được người khác tôn kính, nhất là các lãnh đạo.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn cùng người ấy trò chuyện với nhau, tìm cho nhau những điểm chung để cùng phát triển và đi lên trong mối quan hệ.

Con số may mắn là  19

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

Tử vi hàng ngày 3/5/2020 chủ nhật của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, Bảo Bình gặp nhiều tác nhân gây hại đến sự nghiệp ngày hôm nay. Tốt nhất hôm nay bạn nên hạn chế việc đi lại và làm các việc lớn. Nếu có thời gian thì nên dành để nghỉ ngơi và nên nhớ không nên quá lạnh lùng trong công việc.

Trong chuyện tình cảm, có thể xảy ra một vài mâu thuẫn giữa Bảo Bình và người ấy. Hãy kiềm chế sự nóng giận và cảm xúc nhất thời của mình để duy trì mối quan hệ tốt đẹp.

Con số may mắn là 32

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

Tử vi hàng ngày 3/5/2020 chủ nhật của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư sẽ có một ngày không thực sự tốt đẹp nếu cứ cố chấp làm việc và làm những việc lớn. Chúng ta nên dành thời gian cho việc nghỉ ngơi. Có vẻ như bạn đang mất cân bằng và không đủ tập trung cho những công việc mới. Chúng ta nên dành thời gian cho nhau nhiều hơn và cũng nên hạn chế mang việc về nhà.

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư hay nhạy cảm và lo lắng cho mối quan hệ của mình. Người thuộc cung Song Ngư dường như không dành niềm tin cho người yêu của bạn. Chính vì vậy mới có nhiều tranh cãi và mâu thuẫn.

Con số may mắn là 71

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN