Chủ nhật, 05/07/2020 | 23:10
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 4/5: Thiên Bình công việc tiến triển thuận lợi

Chủ nhật, 03/05/2020, 08:57 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 2 ngày 4/5/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 4/5/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc, Bạch Dương hôm nay tràn đầy tham vọng cá nhân nhưng cũng luôn muốn làm hài lòng mọi người. Nhờ vậy mà bạn cũng dễ tiếp cận người khác để nhờ cậy sự đảm bảo hay hướng dẫn.

Chuyện tình cảm, Bạch Dương có thể lờ đi cảm xúc, ý kiến và cả những mong muốn của người khác nếu bạn có ý tưởng riêng hay những mối quan tâm nhiều hơn cho công việc và kiếm tiền. Khả năng tập trung vào thứ gì đó sẽ khiến bạn có thể hơi vô tâm tới chuyện tình cảm. 

Con số may mắn là 02,18

 Màu sắc may mắn: hồng

Tử vi hàng ngày 4/5/2020 thứ 2 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, hôm nay bạn nhiều cảm xúc và có lí tưởng, bạn làm việc nghiêng về nghệ thuật. Mặc dù thái độ lạc quan cho phép bạn làm được rất nhiều việc, nhưng nếu bị thúc ép hay những Kim Ngưu phải làm việc với những con số, sổ sách, những thứ mà bạn không có hứng thú hay những lĩnh vực bạn không có nhiều khả năng, bạn sẽ khó mà tập trung hầu như chẳng làm được gì.

Trong chuyện tình cảm, tính cách hài hước và dễ chịu khiến bạn rất dễ được yêu mến. Bạn ghi điểm bởi sự lạc quan, kể cả khi trong lòng bạn đang có nhiều phiền muộn. Nếu có người không thích bạn, chỉ là do họ đang ghen tị với bạn mà thôi. 

Con số may mắn là 01,02,03

Màu sắc may mắn : hồng, xám

Tử vi hàng ngày 4/5/2020 thứ 2 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc trong ngày hôm nay vẫn rất yên bình và khá ổn định, mọi thứ vẫn cứ đều đều như những ngày qua, không có quá nhiều áp lực nhưng cũng không quá nhạt nhòa.

Chuyện tình yêu của chòm sao này hôm nay gặp khá nhiều may mắn, Song Tử và nửa kia trong thời gian này vẫn khá hòa hợp. Dù công việc thời gian gần đây không thật sự thuận lợi, nhưng chòm sao này không để tâm trạng ấy lây lan và ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ của mình, tình cảm hai người vẫn luôn nồng nàn, hạnh phúc.

Con số may mắn là 18,35

Màu sắc may mắn : vàng

Tử vi hàng ngày 4/5/2020 thứ 2 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 4/5, Thiên Bình công việc tiến triển thuận lợi

Hôm nay, Cự Giải có thể chứng tỏ sự tiến bộ trong kỹ năng giao tiếp của mình qua các bài viết trên blog, mạng xã hội… Tất nhiên, nội dung của chúng phải liên quan tới lĩnh vực của bạn.

Trong chuyện tình cảm, với bất kỳ mối quan hệ nào, việc dành thời gian gần gũi với nhau là yếu tố thiết yếu không thể bỏ qua. Và với những người thuộc ngôn ngữ này, việc chia sẻ và quan tâm lẫn nhau chính là yếu tố tiên quyết thể hiện cảm xúc của họ trong tình yêu.

Con số may mắn là 59

Màu sắc may mắn: đen

Tử vi hàng ngày 4/5/2020 thứ 2 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày đầu tuần, Sư Tử vững vàng và ổn định hơn trong công việc. Bạn có trách nhiệm và khả năng tổ chức, sắp xếp xuất sắc. Đây là lúc cơ hội thăng tiến và thu lời tài chính hiện diện. Đừng chần chừ mà hãy bắt lấy thời cơ vàng nhé!

Trong chuyện tình cảm, những cử chỉ thân mật là một trong những yếu tố quan trọng thể hiện sự gần gũi và lãng mạn trong một mối quan hệ. Một nụ hôn chúc ngủ ngon hay một cái ôm chào buổi sáng sẽ giúp đối phương cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm từ bạn.

Con số may mắn là 51

Màu sắc may mắn: nâu

Tử vi hàng ngày 4/5/2020 thứ 2 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, Xử Nữ nên biết cách đặt mình vào hoàn cảnh của người khác chứ đừng quá cứng nhắc. Đặt mình vào vị trí người nói bạn sẽ tập trung và tôn trọng câu chuyện của người khác

Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ quá nhạy cảm trong tình yêu. Hành động quan tâm và chăm sóc từ người yêu thương một mặt có thể củng cố mối quan hệ hiện tại, nhưng song song đó, khi “được yêu”, người ta sẽ dễ có sự so sánh. Dù vô tình hay cố ý thì những chuyện không vui trong quá khứ bắt đầu được đem ra hồi tưởng lại và giày vò bản thân.

Con số may mắn là 77

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi hàng ngày 4/5/2020 thứ 2 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, mọi việc tiến triển một cách khá thuận lợi. Bạn có thể tìm được cơ hội thích hợp để phát huy điểm mạnh của mình và đạt được thành tích cao. Một số người coi thường bạn đã phải nhìn bạn bằng đôi mắt khác xưa.

Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình nhận thấy sự lãng mạn của bản thân và muốn dành thời gian quý giá ở bên một nửa của mình. Những bạn còn độc thân có cơ hội gặp gỡ một vài người bạn khác giới. Bạn có thể gây ấn tượng với người ta nhờ có tính cách nhẹ nhàng, cởi mở và hài hước của mình.

Con số may mắn là 86

Màu sắc may mắn: trắng

Tử vi 4/5/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, với tinh thần chủ động tìm kiếm cơ hội cho mình, bạn trở thành tấm gương sáng trong mắt nhiều người xung quanh khi được cấp trên biểu dương cho tinh thần làm việc nhiệt tình và những thành quả mình đạt được.

Trong chuyện tình cảm, có vẻ thần tình yêu đã mỉm cười với Bọ Cạp rồi đó. Chòm sao này hãy nắm bắt cơ hội để tỏ tình với người mình thầm thương đi nhé, bạn sẽ có nhiều cơ hội thành công hơn đó.

Con số may mắn là 27

Màu sắc may mắn: vàng

Tử vi hàng ngày 4/5/2020 thứ 2 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 4/5, Thiên Bình công việc tiến triển thuận lợi

Trong công việc, Nhân Mã có một cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống, chân thành hơn và thích được biết đến nhiều hơn. Bạn sẽ có hứng thú để đi sâu thực hiện các kế hoạch từ thiện để mở rộng danh tiếng của mình.

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã không hề nhất quán trong cảm xúc của mình. Cảm xúc của Mã Nhi lên xuống thất thường, đầy nhạy cảm, hòa lẫn giữa sự ghen tuông và sung sướng khi có thể phá vỡ các quy tắc.

Con số may mắn là  03

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

Tử vi hàng ngày 4/5/2020 thứ 2 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc ngày hôm nay của Ma Kết ổn định, bạn có thể gặp nhiều thuận lợi trong hôm nay. Những dự án mới sẽ thành công và mang đến nhiều cơ hội thăng tiến cho người thuộc cung Ma Kết.

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết hôm nay sẽ cùng người yêu của mình có một ngày hạnh phúc, và hòa thuận bên nhau.

Con số may mắn là  02,03

Màu sắc may mắn: xanh, cam

Tử vi hàng ngày 4/5/2020 thứ 2 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, bạn nhận được nhiều sự quan tâm và cất nhắc của giám đốc. Bên cạnh đó bạn cũng nhờ cục diện tam hợp của Mặt Trăng và sao Thổ mà có mối quan hệ hợp tác giữa bạn và đồng nghiệp.

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình hôm nay là người có nhiều ý thức trách nhiệm, cho nên bạn nhận được sự tin tưởng của người ấy. Trong tình yêu, sự tin tưởng lẫn nhau là vô cùng quan trọng. Bảo Bình và người ấy sẽ có những phúc giây hạnh phúc bên nhau và duy trì mối quan hệ này trong lâu dài.

Con số may mắn là 02,05

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi hàng ngày 4/5/2020 thứ 2 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, Song Ngư có nhiều suy nghĩ và cảm xúc. Và đặc biệt nếu mang những thứ này vào công việc thì sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của bạn. Điểm đáng khen ngợi cho Song Ngư hôm nay chính là tinh thần làm việc độc lập của bạn. Bạn có thể tự hoàn thành các mục tiêu của mình, và chúng ta có thể hoàn thành công việc. 

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư hôm nay khá hạnh phúc, tuy nhiên bạn lại không nhất quán trọng tình cảm của mình. Bạn không quá tin tưởng đối phương, thường xuyên ghen tuông và nhạy cảm.

Con số may mắn là 01,07

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN