Thứ sáu, 19/08/2022 | 23:50
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 6/5: Nhân Mã công việc tiến triển chậm chạp

Thứ ba, 05/05/2020, 09:59 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 4 ngày 6/5/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 6/5/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương quyết đoán, nhanh nhẹn, với khả năng kiểm soát tốt và nâng cao, cải tiến tình hình công việc hiện tại của bản thân. Dù vậy, nó cũng đem lại cho bạn không ít phiền toái bởi những cảm xúc “bùng nổ” mạnh mẽ và thứ duy nhất có thể làm bạn hài lòng là chính bản thân bạn mà thôi.

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương bạn được đánh giá là một người hấp dẫn và thú vị. Tự lập và tự tôn là những tính cách điển hình của bạn và nó cũng giúp bạn có được những sự chú ý từ những chòm sao khác phái xung quanh.

Con số may mắn là 87

 Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 6/5/2020 thứ 4 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, hôm nay Kim Ngưu rất cứng đầu, lí trí và độc lập. Sức hấp dẫn của bạn là không thể chối từ, cùng với ngọn lửa đam mê nhiệt huyết và hay kịch tính hóa, tài năng ăn nói và diễn xuất của bạn khiến người khác thán phục.

Trong chuyện tình cảm, gia đình và những người thân thiết, gần gũi là những điều quan trọng nhất đối với bạn; những liên kết xã hội và các mối quan hệ xã giao là điều quan trọng thứ hai.

Con số may mắn là 11

Màu sắc may mắn : nâu, trắng

Tử vi hàng ngày 6/5/2020 thứ 4 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc, hôm nay Song Tử thông minh, nhanh trí và cảm xúc sâu lắng - những phẩm chất tạo nên một con người mạnh mẽ, đặc biệt hấp dẫn và đa tài. Bạn nhanh nhẹn và luôn ở trong trạng thái hoạt động, cũng như rất dễ tiếp thu và thấu hiểu người khác.

Trong chuyện tình cảm, bản năng tìm kiếm sự kích thích về tình cảm ảnh hưởng rất lớn đến bạn, điều này cũng thể hiện trong hành động hay trong cả “gu” chọn bạn bè của bạn.

Con số may mắn là 29

Màu sắc may mắn : vàng, hồng

Tử vi hàng ngày 6/5/2020 thứ 4 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 6/5, Nhân Mã công việc tiến triển chậm chạp

Trong công việc, hôm nay Cự Giải có khả năng phán đoán tốt hơn ngày thường. Bạn có thể cảm nhận mọi thứ một cách say mê hơn, hoặc bạn có thể sẵn sàng đi đến những thái cực mà bạn chưa từng chạm đến. Đừng ngạc nhiên nếu bạn có một vài khoảnh khắc lóe sáng trong thời gian này.

Trong chuyện tình cảm, làm mất mặt một ai đó trước đám đông, nhất là những người bạn yêu thương nhất là điều hoàn toàn không nên. Nó chỉ khiến cái tôi của người làm cho bị mất mặt kia bị tổn thương. Ứng xử trong tình yêu như thế sẽ khiến người ấy của bạn bị tổn thương, họ sẽ trở nên thận trọng hơn với những ứng xử của bản thân để tránh tình trạng bị làm cho mất mặt lần nữa.

Con số may mắn là 19

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi hàng ngày 6/5/2020 thứ 4 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, Sư Tử hôm nay có thể gặp những bất đồng với đồng nghiệp tại nơi làm, Sư Tử nên cố giữ cho mình bình thản. Điều này không phải là che giấu cảm xúc của mình, mà là để cho không khí không bị căng thẳng thêm.

Trong chuyện tình cảm, các tranh cãi xuất hiện và mâu thuẫn gia tăng. Sư Tử buộc phải tìm cách giải quyết tất cả chứ không thể đứng nhìn. Nói chuyện, giao tiếp là những điều rất quan trọng để bạn có thể hiểu người ấy muốn gì, cần gì, không thích gì, yêu gì, ghét gì. Im lặng luôn là điều đáng sợ trong tình yêu và nó có thể giết chết tình yêu một cách nhanh chóng.

Con số may mắn là 10

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

Tử vi hàng ngày 6/5/2020 thứ 4 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, Xử Nữ muốn đẩy nhanh hiệuq quả làm việc trong ngày hôm nay. Đa số mọi người có xu hướng làm việc nhanh hơn và thông minh hơn nếu họ có một lịch làm việc. Hãy nhớ rằng mỗi người thì khác nhau, một số điều có thể hiệu quả cho người này nhưng lại không hiệu quả cho người khác.

Trong chuyện tình cảm, hãy mạnh dạn giải thích cặn kẽ quan điểm của bản thân nếu hai bạn có sự bất đồng ý kiến. Một người yêu bạn thật lòng sẽ thật sự lắng nghe, phân tích tính logic và chấp nhận con người bạn. Việc xây dựng niềm tin và sự tôn trọng lẫn nhau là công việc của cả đời.

Con số may mắn là 10

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

Tử vi hàng ngày 6/5/2020 thứ 4 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, Thiên Bình muốn vượt qua rào cản mình tự đặt ra để khẳng định giá trị bản thân mình vào ngày hôm nay. Tuy nhiên nếu muốn mọi việc tiến triển tốt đẹp, bạn cần phải kiềm chế những hành động bốc đồng hoặc cảm xúc bùng nổ của mình lại.

Trong chuyện tình cảm, với những Thiên Bình đang còn độc thân, cảm xúc lên xuống bất thường có thể làm bạn gặp khó khăn khi tiếp xúc với người khác giới. Nếu bạn không tự tin rằng mình ổn thì tốt nhất là không nên bắt chuyện cùng ai cả.

Con số may mắn là 19

Màu sắc may mắn: xanh, tím

Tử vi 6/5/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp hôm nay quá để ý đến ánh mắt của mọi người xung quanh nên không dám nói ra hoặc làm những điều mình thực sự mong muốn. Điều này có thể khiến bạn bỏ lỡ một vài cơ hội đáng tiếc.

Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp đam mê, gợi cảm, bốc đồng nhưng cũng rất rõ ràng và minh bạch. Bạn muốn trải nghiệm một điều gì đó mới mẻ, và điều đó cũng giúp bạn dễ dàng xoay sở với những thay đổi nghiêm trọng.

Con số may mắn là 29

Màu sắc may mắn: hồng, xanh

Tử vi hàng ngày 6/5/2020 thứ 4 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Trong công việc, Nhân Mã có vẻ khá lười biếng trong ngày hôm nay. Bạn chẳng muốn động tay động chân làm bất cứ việc gì và chỉ mong có thể nghỉ ngơi mà thôi.

Trong chuyện tình cảm, những mâu thuẫn, bất lợi hoặc thiệt hại có thể nảy sinh trong các mối quan hệ yêu đương. Bạn tách biệt hơn với mẹ hoặc vợ của mình. Bạn cần phải quan tâm đến người ta nhiều hơn. Đừng luôn bắt người ta luôn là người chủ động nhắn tin, gọi điện, hẹn hò với bạn như vậy.

Con số may mắn là  16

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

Tử vi hàng ngày 6/5/2020 thứ 4 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 6/5, Nhân Mã công việc tiến triển chậm chạp

Hôm nay, Ma Kết đặt quá nhiều tình cảm vào công việc và tương đối mơ mộng cho nên chúng ta sẽ gặp nhiều vấn đề trong chuyện công việc. Ma Kết hôm nay có vẻ thụ động trong công việc và khó khăn hơn trong việc xử lý các tình huống.

Ma Kết quá mẫn cảm và mơ mộng trong ngày hôm nay cho nên mối quan hệ tình cảm sẽ gặp nhiều khúc mắc. Chúng ta cần phải kiềm chế cá tính đó của bản thân để cả hai người có thể bên nhau nhiều hơn.

Con số may mắn là  22

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Tử vi hàng ngày 6/5/2020 thứ 4 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, Bảo Bình có ý chí vững mạnh và năng lượng tinh thần cực kỳ lớn. Bảo Bình có nhiều cơ hội để tiến thêm trên con đường sự nghiệp của mình, ở bạn có sự phấn đấu mà không phải ai cũng có được.

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình đã có gia đình có được cuộc sống vợ chồng hạnh phúc và vui vẻ. Cả hai bạn đều có sự thấu hiểu nhau mãnh liệt và luôn nhường một bước đối với người kia. Đối với người độc thân, hôm nay là cơ hội thuận lợi để bạn gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều mối quan hệ khác nhau, chúng ta nên dành thời gian cho việc yêu đương và trò chuyện với người khác.

Con số may mắn là 10

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi hàng ngày 6/5/2020 thứ 4 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, bạn nhận được được các mục tiêu nghề nghiệp và cố gắng hoàn thành nó trong hôm nay. Ở Song Ngư có sự kiên trì mà không phải ai cũng có, đây là lúc mà chúng ta phát triển các năng lực bản thân cho cấp trên thấy.

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư hôm nay có nhân duyên khá tốt, hai bạn có thời gian bên nhau và trò chuyện. Song Ngư hôm nay giỏi sáng tạo các câu chuyện nên mối quan hệ của hai bạn sẽ đi xa hơn.

Con số may mắn là 01

Màu sắc may mắn: hồng, đen

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN