Chủ nhật, 14/08/2022 | 10:40
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 8/5: Song Ngư công việc gặp nhiều may mắn

Thứ năm, 07/05/2020, 09:37 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 6 ngày 8/5/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 8/5/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc, khả năng điều hành, lãnh đạo trong Bạch Dương được hình thành một cách tự nhiên và mạnh mẽ, thông qua việc nắm quyền kiểm soát người khác bằng những nguyên tắc cũng như lí tưởng của bản thân. 

Chuyện tình cảm, Bạch Dương hôm nay có khao khát phải hoàn thành những việc mà mình theo đuổi, điều này thường giới hạn khả năng cảm nhận của bạn đối với cảm xúc của những người xung quanh, khiến bạn có thể trở nên khắc nghiệt đối với họ.

Con số may mắn là 10

 Màu sắc may mắn: đỏ, xám

Tử vi hàng ngày 8/5/2020 thứ 6 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, bản chất bảo thủ vốn có của Kim Ngưu được bạn thể hiện theo một cách linh hoạt hơn, đến mức bạn có thể ngồi thảo luận về một chủ đề nào đó rất lâu mà không hề thay đổi quan điểm ban đầu của mình.

Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu có khả năng giao tiếp nhưng dù vậy bạn vẫn là người nói chuyện thẳng thắn, trực tiếp và không hề ngại ngần bộc lộ sự trung thực và rõ ràng của mình. Nhiều người có thể bị thu hút bởi cá tính này của bạn.

Con số may mắn là 23

Màu sắc may mắn : nâu, đỏ

Tử vi hàng ngày 8/5/2020 thứ 6 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc, hôm nay Song Tử làm việc rất khó kiểm soát. Bạn thẳng thắn, trung thực, chẳng bao giờ chịu nghỉ ngơi, luôn không ngừng học hỏi và phát triển. Sự thúc đẩy của chủ nghĩa cá nhân tiềm ẩn trong bạn thúc đẩy bạn hoạt động ở một cường độ cao.

Trong chuyện tình cảm, tính cách dí dỏm và nhanh nhạy sẽ giúp bạn có được những thiện cảm tốt từ những người xung quanh. Nhưng sự trung thực và thẳng thắn lại có thể khiến bạn gặp rắc rối, bởi việc suy nghĩ quá nhanh khiến đôi khi bạn phản ứng ngay lập tức mà quên đi cách ứng xử khéo léo thường ngày.

Con số may mắn là 96

Màu sắc may mắn : vàng, xám

Tử vi hàng ngày 8/5/2020 thứ 6 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 8/5, Song Ngư công việc gặp nhiều may mắn

Trong công việc, Cự Giải  là người tài giỏi và thường có nhiều may mắn trong buôn bán bất động sản nhưng chòm sao này nên mạnh dạn thể hiện bản thân mình hơn nữa chứ đừng quá e dè.

Trong chuyện tình cảm, hãy mạnh mẽ lên vì vận may đang đứng về phía bạn trong ngày hôm nay, đừng bỏ phí cơ hội này nhé. 

Con số may mắn là 17

Màu sắc may mắn: đen, tím

Tử vi hàng ngày 8/5/2020 thứ 6 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, hôm nay Sư Tử đừng lao vào làm việc như một cái máy mà hãy nghĩ đến những điều thực sự có ý nghĩa trong cuộc sống của mình nhé!

Trong chuyện tình cảm, Sư Tử cần chú ý hơn trong vấn đề tình ái. Đây không phải là thời gian để “tình yêu bất diệt của đôi ta” tiến triển thêm hay được thể hiện một cách nồng cháy – mà đây là cơ hội thích hợp để tận hưởng tất cả những cơ hội sẵn có. Bông đùa, tán tỉnh và vui tươi. Khi ta gạt bỏ những quy tắc bản thân về thứ mình thích và không thích, cánh cửa của trải nghiệm lẫn hạnh phúc mới sẽ được mở ra.

Con số may mắn là 10

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

Tử vi hàng ngày 8/5/2020 thứ 6 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, trong công việc, việc tạo dựng niềm tin vững chắc sẽ giúp bạn có thêm dũng khí để vượt qua mọi gian nan, thử thách và sớm đạt được mục tiêu trong công việc một cách hiệu quả nhất.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ hôm nay ở mức trung bình, chòm sao này nên chăm sóc gia đình mình nhiều hơn khi có cơ hội. Bạn có thể không nấu thường xuyên nhưng chắc chắn trong một tuần. Bạn cũng nên trổ tài nấu nướng vài lần.

Con số may mắn là 95

Màu sắc may mắn: trắng, xám

Tử vi hàng ngày 8/5/2020 thứ 6 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, Thiên Bình có một cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống, chân thành hơn và thích được biết đến nhiều hơn. Bạn sẽ có hứng thú để đi sâu thực hiện các kế hoạch từ thiện. Những sở thích nghệ thuật của bạn sẽ được bộc lộ mạnh mẽ hơn. Bạn hấp dẫn và lạc quan hơn bao giờ hết.

Chuyện tình cảm, hôm nay các cặp đôi sẽ cùng nhau trải qua những điều đặc biệt. Có thể là sự thăng hoa của cảm xúc, nhưng cũng có thể là trải qua những đau khổ để hiểu nhiều về nhau hơn.

Con số may mắn là 35

Màu sắc may mắn: xanh, nâu

Tử vi 8/5/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp hôm nay hay bồn chồn, nhiều âu lo và không nhất quán. Nhanh nhạy là tốt nhưng bạn cũng nên nhớ rằng, “sai một li đi một dặm”, vội vàng mà không chắc chắn có thể khiến bạn gặp rắc rối đấy. Vì vậy, bạn nên học cách tập trung vào những chi tiết trước khi có cái nhìn tổng thể tránh bỏ sót những điểm quan trọng.

Trong chuyện tình cảm, sự thay đổi thất thường về mặt tâm trạng của Bọ Cạp khiến cho người ấy bị xoay như chong chóng và vô cùng mệt mỏi. Cơn phẫn nộ đã được tích tụ đến mức đỉnh điểm, chỉ cần một giọt nước nữa thôi là sẽ tràn ly.

Con số may mắn là 14

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

Tử vi hàng ngày 8/5/2020 thứ 6 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 8/5, Song Ngư công việc gặp nhiều may mắn

Trong công việc, Nhân Mã mong muốn được tham gia đi du lịch và khám phá ở những lĩnh vực mới. Tuy nhiên hãy chú ý đến hành vi ứng xử. Nếu Nhân Mã không kiểm soát tốt cảm xúc cũng như suy nghĩ của mình thì sẽ dễ tạo ra sự căng thẳng ở tất cả mọi khía cạnh của cuộc sống.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Nhân Mã đang rất hạnh phúc, tuy nhiên ngày mai có thể mọi thứ không còn được như thế. Bạn đang mắc kẹt trong một mối quan hệ phức tạp và không biết làm thế nào để dung hòa những mong muốn của đôi bên.

Con số may mắn là  17

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi hàng ngày 8/5/2020 thứ 6 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết gặp nhiều may mắn trong công việc hơn bao giờ hết. Bạn có cái nhìn tích cực vào cuộc sống, cho nên Ma Kết cũng coi công việc như một phần cuộc sống của mình.

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết nhận được nhiều sự xúc tác từ các mối quan hệ xung quanh, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn hơn với các nhân duyên của mình. Cả hai luôn có những ý tưởng mới cho mối quan hệ của hai bạn để duy trì sự mới lạ, thú vị trong mối quan hệ đó. 

Con số may mắn là  28

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

Tử vi hàng ngày 8/5/2020 thứ 6 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, Bảo Bình dễ dàng phát hỏa với người khác trong ngày hôm nay, nếu không kiềm chế thì khó mà hợp tác được trong công việc. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần quá áp lực bản thân vào những công việc hiện có. Đôi khi thoải mái trong công việc cũng là cách để chúng ta hoàn thành nó tốt hơn.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Bảo Bình có mối quan hệ không tốt với nửa kia của mình. Đặc biệt nam mệnh Bảo Bình hôm nay cần phải cực kỳ hạn chế cá tính nóng nảy của mình, nếu bạn không muốn mối quan hệ của hai bạn càng ngày đi càng xa. 

Con số may mắn là 49

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

Tử vi hàng ngày 8/5/2020 thứ 6 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, Song Ngư là người có năng khiếu âm nhạc thiên phú trong hôm nay. Song Ngư hôm nay có nhiều tò mò đối với cuộc sống và công việc, bạn nên hợp tác với đồng nghiệp của mình thì sẽ có được nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong công việc.

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư nên biết cân bằng công việc và các mối quan hệ. Bạn nên dành thời gian cho người yêu của mình nhiều hơn và cũng đừng để công việc xen vào chuyện riêng tư của bạn.

Con số may mắn là 09

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN