Thứ hai, 08/08/2022 | 04:25
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo 9/5: Bạch Dương công việc trôi chảy, thuận lợi

Thứ sáu, 08/05/2020, 09:39 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 7 ngày 9/5/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 9/5/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, trong công việc Bạch Dương có sự lạc quan, khá thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, chòm sao này lại khá nóng nảy, cương trực. Bạn đang hướng tới cách làm việc thoải mái tự do, bạn cố gắng tiếp thu và truyền dạy kiến thức, chinh phục, theo đuổi lí tưởng và hoài bão bạn đang ấp ủ.

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương không dễ thấu hiểu những cảm xúc yếu đuối như sự đố kị, nhỏ nhen và đa cảm của người thân quanh mình, vì bạn vốn là người cởi mở và thẳng thắn. Trong các mối quan hệ, bạn thường khó suy nghĩ một cách thực tế và cá nhân, khiến bạn thiếu đi chút lãng mạn.

Con số may mắn là 89

 Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

Tử vi hàng ngày 9/5/2020 thứ 7 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu hôm nay đối mặt với những thách thức và tạo ra sự phát triển cá nhân ở cấp độ giáo dục cao hơn. Bạn có thể thử sức trong công việc  trí tuệ trong lĩnh vực viết lách, xuất bản, nhà hùng biện và nghệ sĩ nghệ thuật. 

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Kim Ngưu có khả năng giao tiếp nhưng dù vậy bạn vẫn là người nói chuyện thẳng thắn, trực tiếp và không hề ngại ngần bộc lộ sự trung thực và rõ ràng của mình. Nhiều người có thể bị thu hút bởi cá tính này của bạn.

Con số may mắn là 17

Màu sắc may mắn : váng, xám

Tử vi hàng ngày 9/5/2020 thứ 7 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc, Song Tử hôm nay trở nên nhạy cảm hơn bình thường, bạn dễ bộc lộ sự nóng nảy của mình khi phải đối diện với một số vấn đề nào đó. Sự cố chấp của bạn khiến các cuoocjd dối thoại trở nên căng thẳng hơn.

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư theo chủ nghĩa độc thân, coi chuyện hôn nhân là vô cùng áp lực, vì thế chòm sao này cứ mãi khép mình chẳng chịu yêu đương.

Con số may mắn là 17

Màu sắc may mắn : trắng, vàng

Tử vi hàng ngày 9/5/2020 thứ 7 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 9/5, Bạch Dương công việc trôi chảy, thuận lợi

Trong công việc, Cự Giải đối mặt với nhiều áp lực vì công việc chồng chất. Bạn thực sự chưa biết phải làm sao để hoàn thành chúng. Chỉ khi bắt tay vào làm việc bạn mới có thể sắp xếp một cách hợp lí được. Hãy cố gắng chăm chỉ hơn nữa nhé, mọi chuyện rồi sẽ ổn thỏa cả thôi. 

Trong chuyện tình cảm, những lời nói, cử chỉ yêu thương, quan tâm có thể xoa dịu mọi tổn thương và hàn gắn những rạn nứt trong các mối quan hệ. Đó cũng là cách để thể hiện tình cảm một cách thực tế nhất và chân thành nhất với đối phương. Cung hoàng đạo này còn độc thân có cơ hội gặp gỡ đối tượng khác giới thú vị. 

Con số may mắn là 42

Màu sắc may mắn: đen, vàng

Tử vi hàng ngày 9/5/2020 thứ 7 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc của Sư Tử trong ngày hôm nay không quá bận rộn nhưng năng suất cũng như chất lượng làm việc của bạn giảm sút rõ rệt. Nếu không kịp thời chấn chỉnh rất có thể bạn sẽ bị cấp trên nhắc nhở đấy. 

Trong chuyện tình cảm, hôm nay là một ngày lý tưởng cho cuộc hẹn hò lãng mạn của bạn. Hãy cùng người ấy vui chơi thoải mái nhé. Chắc hẳn đôi bên ấy có rất nhiều điều muốn chia sẻ với nhau.

Con số may mắn là 10

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

Tử vi hàng ngày 9/5/2020 thứ 7 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, tinh thần làm việc hăng say sáng tạo trong ngày này giúp Xử Nữ nhanh chóng hoàn thành những nhiệm vụ được giao. Chẳng những thế, cung hoàng đạo tốt bụng này còn sẵn sàng giúp đỡ những đồng nghiệp ngay khi họ gặp phải vướng mắc khó khăn nữa đó.

Trong chuyện tình cảm, nếu mới tiếp xúc có thể thấy Xử Nữ có đôi chút khó gần nhưng thực chất khi đã thân quen mọi người sẽ hiểu được con người bạn như thế nào. Chỉ cần bạn mở cửa trái tim, chấp nhận cho đối phương bước vào cuộc đời bạn thì chuyện thành đôi sẽ chẳng khó gì.

Con số may mắn là 95

Màu sắc may mắn: trắng, xám

Tử vi hàng ngày 9/5/2020 thứ 7 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, hôm nay Thiên Bình đi làm nhưng tâm hồn cứ lơ lửng trên mây, bạn không thể tập trung làm việc một cách tốt nhất. Có lẽ dư âm của những ngày vui chơi vừa rồi đang làm bạn xao lãng. Hãy nhanh chóng chấn chỉnh lại tinh thần hoàn thành nhiệm vụ của mình. 

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này đang cảm thấy cô đơn ngay trong chính tình yêu của mình. Người ấy cũng không còn quan tâm, chăm sóc bạn thường xuyên, những tin nhắn hay cuộc gọi cũng thưa thớt dần. Điều đó khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và buồn phiền. Hãy thẳng thắn nói ra những suy nghĩ, cảm xúc của bạn cho nửa kia biết nhé. 

Con số may mắn là 08

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Tử vi 9/5/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp khá tập trung vào công việc, tuy nhiên làm việc mà không màng đến sức khỏe sẽ khiến cơ thể của bạn trở nên tồi tệ hơn mà thôi. Hãy dành thời gian cho bản thân để nghỉ ngơi và thư giãn.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp ngày hôm nay đối mặt với chút rắc rối. Bạn có buổi hẹn hò với nửa kia nhưng công việc còn quá nhiều nên bạn mải mê tăng ca mà quên luôn việc nhắn tin hay gọi điện. Người ấy đang rất khó chịu và giận bạn đấy. 

Con số may mắn là 32

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

Tử vi hàng ngày 9/5/2020 thứ 7 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 9/5, Bạch Dương công việc trôi chảy, thuận lợi

Trong công việc, Nhân Mã luôn cố tạo dựng các mối quan hệ xã giao hài hòa trong môi trường công sở hay trường học. Bạn chẳng thích tranh đấu một chút nào. Công việc sẽ càng trôi chảy hơn nếu chòm sao này được mọi người ủng hộ và khích lệ đó.

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Hãy thử sử dụng trực giác của mình để tìm ra câu trả lời xem sao nhé. Đối phương sẽ chẳng thể nào hiểu được bạn nếu bạn cứ tiếp tục giữ khư khư những tâm tư trong lòng như thế. 

Con số may mắn là  17

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi hàng ngày 9/5/2020 thứ 7 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc của Ma Kết hôm nay khá thư thả, đi làm như chơi rồi hết giờ thì về nhà. Vì thế mà bạn cũng có thời gian tranh thủ tán gẫu với đồng nghiệp nhiều hơn mọi ngày. Hãy chủ động nghĩ thêm nhiều ý tưởng mới trong công việc hơn thay vì đợi ngồi sếp giao thì mới làm nhé. 

Chuyện tình cảm của Ma Kết vẫn bình yên như vậy. Cuộc sống còn nhiều mối quan tâm nên hai người luôn biết thông cảm cho nhau. Dù không gặp gỡ thường xuyên nhưng vẫn không quên quan tâm đến đối phương. Việc cân bằng tốt thời gian dành cho tình yêu và công việc giúp mối quan hệ của bạn trở nên bền chặt hơn. 

Con số may mắn là  28

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

Tử vi hàng ngày 9/5/2020 thứ 7 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, Bảo Bình được khuyên nên kiệm lời hơn nếu không tính nóng nảy của bạn sẽ dẫn đến những tranh cãi không đáng có với đồng nghiệp đấy. Bạn nên biết rằng những gì bản thân mình biết vô cùng nhỏ bé thế nên thế quan điểm của người khác chưa chắc đã là sai như bạn đang nghĩ đâu. 

Trong chuyện tình cảm, có vẻ gần đây bạn đã không dành nhiều thời gian cho gia đình của mình. Vậy thì hôm nay chính là cơ hội để bạn có thể ngồi ăn một bữa tối và trò chuyện bên người thân của mình đấy. Mọi người rất quan tâm đến bạn nhưng lại không thể lắng nghe những tâm sự của bạn. 

Con số may mắn là 49

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

Tử vi hàng ngày 9/5/2020 thứ 7 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, Song Ngư sống có trách nhiệm này không khi nào khiến đồng nghiệp hay cấp trên phải lo lắng về mình. Bạn dễ dàng hoàn thành những nhiệm vụ được giao và không ngần ngại thử thách bản thân để tiến tới mục tiêu thành công của mình.

Trong chuyện tình cảm, tâm trạng thất thường của bạn lại chính là vật cản ngăn bạn tiến gần hơn với người ấy. Hãy học cách kiềm chế cảm xúc, bạn sẽ nhanh chóng chiếm được trái tim của đối phương thôi.

Con số may mắn là 09

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN