Thứ tư, 27/05/2020 | 00:48
RSS

'Tình yêu và tham vọng' tập 14: Phong đề nghị Linh về lại Bách Hợp làm việc

05-05-2020 09:24:20

Minh và Linh tình cờ gặp nhau nhưng lại trở thành tâm điểm ghen tuông của Tuệ Lâm. Không “cưa” được Linh, Sơn chuyển hướng sang thả thính Tuệ Lâm… là những diễn biến sẽ có trong tập 14 phim “Tình yêu và tham vọng”.

Trong tập 13 Tình yêu và tham vọng, Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) phải chứng kiến Linh (Diễm My) và Minh (Nhan Phúc Vinh) có những bí mật chỉ thuộc về nhau khiến cô ghen tuông ra mặt.

Ở trailer tập 14, trả lời Sơn về lý do yêu đơn phương Minh bao nhiêu năm qua, Tuệ Lâm kể lại về quá khứ hai người lớn lên bên nhau: "Từ nhỏ, dù có chuyện gì, người em chia sẻ không phải bố mẹ, mà là Minh. Những chuyện dù lớn dù nhỏ, anh ấy cũng chịu khó lắng nghe và cho em rất nhiều lời khuyên".

Sơn bật cười trước sự si tình ngây ngốc của cô: "Đừng bảo vì thế mà em yêu mù quáng thằng Minh cả chục năm nay đấy nhé. Ngoài nó ra còn rất nhiều người khác hiểu em mà". Và bất ngờ, Sơn thổ lộ "Hay là em yêu anh còn hơn".


Preview Tình yêu và tham vọng tập 14.

Ở diễn biến khác, Linh đã tuyên bố với Phong (Mạnh Trường) sẽ không làm gián điệp cho Bách Hợp nữa, vì Minh chính là người đã cứu sống cô 3 năm về trước, cô không muốn giấu điều này với Phong.

Phong bị bất ngờ trước bí mật này, nhưng anh nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, đề nghị Linh nếu không làm gián điệp nữa, hãy về với Bách Hợp.

'Tình yêu và tham vọng'  tập 14: Phong đề nghị Linh về lại Bách Hợp làm việc
Phong muốn đưa Linh về lại Bách Hợp .

Tại Hoàng Thổ, Tuệ Lâm không hề ưa Linh, khi chỉ có hai người, Tuệ Lâm lôi lại chuyện cũ để "dằn mặt" Linh: "Nếu muốn làm tốt công việc phải dựa vào sức mình, lấy lòng sếp cũng vô ích thôi. Cô tưởng anh Minh đã quên lỗi lầm của cô trong quá khứ à? Cô cảm kích vì anh ấy đã cứu mạng mình và tỏ lòng biết ơn, nhưng cô đừng quên, chỉ vì cứu cô mà anh ấy đã không cứu được Thùy Chi". Đồng thời Tuệ Lâm nghiêm túc đề nghị "Tốt nhất hãy tránh xa anh ấy ra".

Trước lời đề nghị bất ngờ của Sơn, Tuệ Lâm sẽ phản ứng thế nào? Linh có đồng ý cùng Phong về lại Bách Hợp hay không? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 14 Tình yêu và tham vọng phát sóng lúc 21h30 tối nay (5/5) trên VTV3.

Nguyệt Ánh
Theo Đời sống Plus/GĐVN