Thứ ba, 07/12/2021 | 18:53
RSS

'Tình yêu và tham vọng' tập 18: Cùng nhau ngắm sao, Minh đã mở lòng với Tuệ Lâm?

Thứ ba, 19/05/2020, 10:05 (GMT+7)

Tình cảm giữa Tuệ Lâm và Minh tiến triển trong khi Phong vẫn không ngừng thả thính Linh một cách khó hiểu.

Vụ việc làm gián điệp cho Bách Hợp bị lộ khiến cho Linh "không còn mặt mũi nào để làm việc tại Hoàng Thổ". Linh đã gửi đơn xin nghỉ việc trong tập 17 phim Tình yêu và tham vọng. Lúc đầu, Minh không giữ Linh ở lại nhưng anh đã đổi ý khi nghe Sơn và Tuệ Lâm thông báo thành tích của Linh.

Minh (Nhan Phúc Vinh) chủ động tới tìm Linh và thuyết phục cô quay trở lại làm việc cho Hoàng Thổ. Thuyết phục được Linh (Diễm My), Minh tỏ ra rất hài lòng. Anh ngắm lại những bức hình chụp cùng Linh ở Séc rồi nở nụ cười mãn nguyện. Dường như Minh đã có tình cảm đặc biệt với Linh.

'Tình yêu và tham vọng' tập 18: Cùng nhau ngắm sao, Minh đã mở lòng với Tuệ Lâm?

'Tình yêu và tham vọng' tập 18: Cùng nhau ngắm sao, Minh đã mở lòng với Tuệ Lâm?

Linh cũng hạnh phúc vì được trở lại làm việc cho Hoàng Thổ. Cô tặng Minh bức tranh chân dung mà cô tự làm từ lá cây khô để cảm ơn Minh cho mình cơ hội sửa chữa sai lầm.

Sau chuyến đi công tác ở Séc, Minh cũng mở lòng và gần gũi hơn với Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền).

Tập 18 Tình yêu và tham vọng có những diễn biến tình cảm mới của 3 cặp: Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền - Minh (Nhan Phúc Vinh), Phong (Mạnh Trường) - Linh (Diễm My), Đông (Phan Thắng) - Phương (Huyền Lizzie). 


Preview Tình yêu và tham vọng tập 18.

Đặc biệt tình cảm của Tuệ Lâm và Minh có vẻ tiến triển. Minh đưa Tuệ Lâm đi ngắm sao và mang lại khoảnh khắc hạnh phúc hiếm có cho cô kể từ đầu phim tới giờ. Cả hai có màn cụng đầu dễ thương, giây phút này khiến Tuệ Lâm nhớ lại kỷ niệm hồi bé liên quan đến chiếc kính thiên văn mới của Minh. Còn với Minh, ký ức trong anh về Tuệ Lâm ngày nhỏ là cô bé bướng bỉnh, luôn coi mình là cái rốn của vũ trụ. 

'Tình yêu và tham vọng' tập 18: Cùng nhau ngắm sao, Minh đã mở lòng với Tuệ Lâm?

Còn Phong, anh ta tiếp tục tới tìm Linh. Linh trách móc: "Anh luôn nói anh chung tình với vợ, anh lại nói tình cảm anh dành cho tôi là thật lòng. Nhưng cuối cùng người anh sống chung là ai?". Tuy nhiên Phong luôn có câu trả lời thuyết phục: "Là đàn ông cũng có nhu cầu của anh. Nếu anh nói không đó mới là giả tạo. Còn em đừng so sánh tại sao anh lại dễ dãi với cô ta nhưng anh luôn khó khăn với em, luôn đặt ra những giới hạn với em. Đàn ông khi yêu thật lòng, họ luôn muốn dành cảm xúc trong sáng nhất cho người mình yêu".

Trong khi đó, cặp Đông - Phương vô tình bị kéo lại với nhau khi Phương tỏ ra nhút nhát, đến con gián cũng sợ - trái với sự mạnh mẽ thường ngày. Sau màn bắt gián ở vị trí nhạy cảm của Phương, Đông nhận ngay cái tát của cô nàng mà không kịp trở tay.

Minh và Tuệ Lâm sẽ tiến xa tới đâu? Linh có một lần nữa rơi vào bẫy tình của Phong? Phương sẽ cảm nắng Đông? Diễn biến chi tiết phim Tình yêu và tham vọng tập 18 phát sóng 21h30 ngày 19/5 trên VTV3.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN